วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักหวาน! 'เคลลี่'พา'กรีน'พบแม่ที่เชียงใหม่ ปัดห้ามจูบ'วีรภาพ'

"เคลลี่ ธนพัฒน์" โต้ ควงสวีท "กรีน-อัษฎาพร" ไกลถึงเกาหลี รับเตรียมพาเข้าพบแม่ที่เชียงใหม่ เผยแม่ชมไม่ขาดปากเป็นสาวน่ารัก ปัดหึง "วีรภาพ" สั่งห้ามจูบจริงในละครขุนเดช...

คู่รักต่างวัยที่ห่างกันกว่า 19 ปี สำหรับพระเอกหน้าเด็ก "เคลลี่  ธนพัฒน์" กับแฟนสาวหน้าหวาน "กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล" ออกมาโต้ควงกันไปสวีทไกลถึงเกาหลี ว่าเป็นข่าวมั่ว ส่วนจะมีการพาแนะนำกับแม่ฝ่ายชายในฐานะว่าที่ลูกสะใภ้หรือไม่ งานนี้ต้องถามจากปากเจ้าตัวทั้งสองเลย เพราะทั้งคู่มาออกรายการ 7 สี คอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพล่าซ่า พระราม 2  พร้อมเปิดใจเกี่ยวกับฉากเลิฟซีนที่ สาวกรีนไม่กล้าเล่นจริง..ตกลงอย่างไงกันแน่

“มีนิดหน่อยเองค่ะ จริงๆก็ใช้มุมกล้อง ไม่ได้อะไรจริงจัง เพราะว่าก็มีฉากที่เราต้องโดนขืนใจ”  เห็นว่าเวลาเข้าฉากเลิฟซีนจะเขินอาย โดยเฉพาะวีรภาพ? “อ๋อ...ไม่ได้เขินหรอกค่ะ แต่ว่าเราก็ดูว่าจับยังไงมันจะได้มุม ก็ขำๆกันหน่อยอย่างนี้ค่ะ”  เห็นจั๊กจั่นบอกว่ากรีนไม่ยอมจูบจริง? “คือเราสามารถเลือกจูบจริงก็ได้ หรือไม่จูบจริงก็ได้ แต่กรีนคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องจูบจริง เพราะว่าเราสามารถใช้มุมกล้องได้ เพราะว่ามันก็เป็นละครเรื่องแรกๆของกรีน”

ไม่ได้เกรงใจคนข้างๆใช่ไหม? (กรีนหันไปมองหน้าเคลลี่) เคลลี่ตอบ “จริงๆ แล้วในละครผมเองก็มีเลิฟซีนเยอะมาก ถ้าเราเลี่ยงได้ สิ่งที่ดีสำหรับผู้ชาย ผมก็พยายามเลี่ยงตลอดสำหรับการจูบจริง นอกจากผู้กำกับเขาจะขอจริงๆ แต่ทางผู้กำกับเขาคงเห็นว่าน้องเขายังเด็กอยู่ เป็นเรื่องแรกที่ได้มาเป็นนางเอกเต็มตัว ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไว้ก่อน” เรามีหวงไหม? เคลลี่ “ไม่หรอกครับ จริงๆรู้สึกสบายใจมาก และดีใจ ที่น้องกรีนเข้าได้ร่วมงานกับบริษัทพอดีคำ เขาก็สนิทกับทุกคนเลย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือทีมงาน อย่างวีรภาพ กับเวียร์-ศุกลวัฒน์ เราก็สนิทกันอยู่แล้วนะครับ ก่อนที่จะถ่ายวีเขาก็แซวผมซะเยอะเลย แต่สุดท้ายวีเขาก็เป็นพี่ชายที่น่ารักตลอด ทั้งจักจั่น ทั้งเวียร์ ทุกคนเลย ทีมงานก็จะบอกตลอดว่าไม่ต้องห่วงนะ”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? เคลลี่ “ก็ดีครับ เรื่อยๆ ช่วงนี้ก็เหมือนจะได้เจอกันมากขึ้น เพราะว่าก็ปิดกล้องไปเรื่องหนึ่งแล้ว แล้วก็มาได้ 7 สีคอนเสิร์ตด้วยกัน ก็ไม่ค่อยมีโอกาสแบบนี้นะ ที่ 2 เรื่องจะมาเจอกันพอดี ก็ดีใจ ที่ได้มาเจอกัน กับความรักก็เรื่อยๆครับ ค่อยๆเป็นค่อยๆ” จะมีโอกาสได้มาเล่นละครคู่กันไหม? “ก็อยากนะครับ แต่อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ แต่ไม่รู้ว่าน้องเขาจะเขินหรือเปล่าเนอะ”

หันไปถามกรีน กรีนตอบ “ถ้าได้เล่นกับพี่ ก็ถือว่าเป็นโชคดีของกรีน เพราะว่าได้เล่นกับคนที่มีฝีมือ มีศักยภาพ ไม่ได้อายกันเองนะคะ แต่ไปดูในเรื่องเกิดเป็นหงส์ได้ว่าเขาเล่นเก่ง แล้วคาแรกเตอร์มันเปลี่ยนจากที่เขาเคยเล่น คือเขาเล่นมาเป็น 10 เรื่อง แต่พอมาเล่นเรื่องนี้คนสามารถเกลียดเขาได้ ก็ถือว่าเขาทำการบ้านเยอะ”  แล้วเราเกลียดไหม? กรีน“เกลียดค่ะ ที่บ้านไม่อยากดูเลย คือเราเคยเห็นลุกส์เขาที่เป็นพระเอก แล้วมาเห็นลุกส์ร้าย โรคจิต เป็นคนอินเนอร์ลึกมาก ก็จะไม่ชอบ แสดงว่าการแสดงเขาสุดยอด และตีบทแตก ถึงทำให้คนเกลียด”

แบบนี้มีเวลาไปเที่ยว พักผ่อนด้วยกันไหม? เคลลี่ “ถ้ามีโอกาสก็ได้บ้างครับ ก็เพิ่งจะมีเวลาว่างช่วงนี้ ถ้าว่างๆได้เจอกัน ส่วนมากก็จะไปกินข้าว ดูหนัง” เห็นว่าล่าสุดคุณแม่กลับจากอเมริกามาเชียงใหม่? เคลลี่“เนี่ยกะว่าจะพาไปเจอเหมือนกันนะครับ ผมเพิ่งได้เจอแปบเดียว ตอนนี้คุณแม่มาถึง แล้วท่านก็ไปอยู่เชียงใหม่มา 3 อาทิตย์ ผมก็ได้เจอคุณแม่ 2 ครั้งเอง ตั้งแต่ไป แล้วคุณแม่ก็จะกลับแล้ว วันนี้ก็น่าจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่ได้เจอ ก็จะพาไปแวบนึง”

จะไปเจอครอบครัวเคลลี่ตื่นเต้นไหม? กรีน “ตื่นเต้นค่ะ แต่ว่าก็ดีใจที่จะมีโอกาสไปกราบแม่เขา พ่อเขาค่ะ (ยิ้ม)”  ส่วนตัวเคลลี่ได้เล่าเรื่องน้องกรีนให้คุณแม่ฟังไหม? เคลลี่ “ได้เล่าครับ ได้คุย คุณแม่เขาก็อยากเห็น เพราะอยู่ที่อเมริกาเขาก็ได้ดูละคร เขาก็ชมว่าน้องสวย”  คุณแม่ก็ไฟเขียว? เคลลี่ “คุณแม่เขาโอเคอยู่แล้ว เขาเคยได้คุยกับน้องมาก่อนแล้ว เขาก็ชมว่าน้องน่ารัก ผมว่าน้องกรีนเขาเป็นคนนิสัยน่ารักอยู่แล้ว ไม่น่าจะมีปัญหาเนอะ” ล่าสุดเห็นไปต่างประเทศด้วยกันมา? เคลลี่ “ไปไหนล่ะครับ”  เกาหลี? เคลลี่ “ถ้าไม่รู้ก็ไม่บอก(หัวเราะ)” ไปทำงานหรือไปเที่ยว? เคลลี่ “ถ้าไปเกาหลีน้องเขาไปทำงานครับ แต่เกาหลีผมไม่ได้ไปครับ”.

 

"เคลลี่ ธนพัฒน์" โต้ ควงสวีท "กรีน-อัษฎาพร" ไกลถึงเกาหลี รับเตรียมพาเข้าพบแม่ที่เชียงใหม่ เผยแม่ชมไม่ขาดปากเป็นสาวน่ารัก ปัดหึง "วีรภาพ" สั่งห้ามจูบจริงในละครขุนเดช... 9 มิ.ย. 2555 16:12 ไทยรัฐ