วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญาญ่าญิ๋ง'อวดอึ๋ม จ่อลง'จันดารา-แม่เบี้ย'

หญิง-รฐา" ปัดภาพหลุด "ณัฐ-สารสาส" ยันแค่ถ่ายกันเล่นๆ ในงาน "เกิด อวอร์ดส์" ของวูดดี้  เชย์โนสานสัมพันธ์ต่อ แถมคอมเฟิร์ม รับเล่นละครเวทีแม่เบี้ยแน่นอน ส่วนฉากเลิฟซีฟต้องเล่นเองสดๆ หลังจากรับเล่นหนังในบทของคุณหญิงบุญเลื่อง ในภาพยนตร์ "จัน ดารา"...

สาวสุดเซ็กซี่ "หญิง-รฐา โพธิ์งาม" ดูเหมือนช่วงนี้จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ตัวเอง หันมาโชว์ความอึ๋มยั่วนํ้าลายหนุ่มๆ ให้ครางฮืออีกครั้ง หลังจากรับเล่นหนังในบทของคุณหญิงบุญเลื่อง ในภาพยนตร์เรื่องจัน ดารา แถมงานนี้ยังเพิ่มความร้อนแรงต่ออีกด้วยการจ่อลงละครเวที "แม่เบี้ย" แค่ชื่อก็แซ่บเวอร์ และความเด็ดๆ กว่านั้น คือ ฉากเลิฟซีฟที่ต้องเล่นสด ขณะที่ เจ้าตัวเผย ยังไม่ทราบว่าบทเลิฟซีนเป็นอย่างไรแต่สำหรับเจ้าตัวไม่มีลิมิต อุบพระเอกต้องรอลุ้นต่อไป มาร้องร้องเพลงในงาน Soft Opening The Watergate Pavillion พร้อมชี้แจงภาพในอินสตาแกรมถ่ายคู่ กับ "ณัฐ สารสาส" แบบด่วนๆว่า

กับพี่ณัฐนี้รู้จักกันมานานแล้ว แต่ไม่ได้สนิทกันถึงขั้นแบบมีเบอร์โทรคุยอย่างนี้ค่ะ ตอนนั้นไปงานแล้วเจอพี่ณัฐในงานถ่ายวีทีอาร์ ของพี่วู้ดดี้ ก็คือ "เกิด อวอร์ดส์" หรืออะไรสักอย่าง แล้วก็ถ่ายรูปกันแล้วก็ขึ้นอินสตาแกรม โดยที่เราไม่ได้คิดอะไร

หลังจากนั้นล่ะ? “ไม่ได้มีการติดต่อเลยค่ะ ตอนนั้นคิดไหมว่าจะเป็นข่าว? ไม่ได้คิดเลยค่ะ เพราะว่าหญิง ถ่ายรูปกับเพื่อนในวงการก็เอาลงอยู่แล้วค่ะ และมันก็หลายเดือนแล้วนะเราไม่คิดว่ามันจะเป็นข่าวได้ขนาดนี้ด้วยซ้ำ ก็ไม่มีอะไรค่ะ

ไม่มีพัฒนาแน่นอน? ไม่มีค่ะ พอเป็นข่าวต้องระมัดระวังเพิ่มขึ้นไหม? ก็ต้องระวังมากขึ้น ก็ต้องสังเกตรูปให้ดีก่อนแล้วค่อยเอาลง มีเข้าออกมาว่ารับเล่นละครเวที แม่เบี้ย? ตอนนี้คิดว่าเท่าที่ได้คุยกันน่าจะประมาณปลายเดือนกันยายนค่ะ ช่วงนี้กำลังเคลียร์คิวเรื่องซ้อม

เล่นคู่กับใคร? ยังบอกไม่ได้ค่ะ ต้องเก็บเป็นความลับก่อนนะค่ะ สำหรับเรื่องแม่เบี้ยก็เป็นแนวอีโรติก ก็ดูกันว่าทำได้มากน้อยแค่ไหน แต่โดยรวมแล้วจะได้เห็น เทคนิคต่างๆของฉากที่ใช้คอมพิวเตอร์บ้างเป็นแบบกราฟฟิกซีจี และมีความรู้สึกว่าใหม่สำหรับประเทศไทย ก็อยากให้ทุกคนลองชมดู


ละครเวทีครั้งนี้เต้นไหม? เต้นไหมเรายังไม่รู้ค่ะ เท่าที่ทราบก็จะมีฉากน้ำตก"  แนวอีโรติกเป็นอย่างไรเพราะว่าฉบับหนังเขาเล่นไว้ดีมาก? ก็คงแตกต่างกันในเรื่องของการนำเสนอ เพราะว่าความเป็นละครมันสดมากค่ะ เราอาจจะต้องเพิ่มหรือว่าปรับอะไรไปบ้างยังพูดไม่ได้ เพราะตัวหญิงเองยังไม่ได้ไปซ้อมเลยค่ะ ถ้าซ้อมแล้วมีอะไรจะบอกอีกที

 

ช่วงนี้ดูเหมือนจะเล่นบทร้ายและอีโรติกด้วย? อายุ30แล้วก็น่าจะเปลี่ยนบ้าง หญิงมองว่าเป็นเรื่องของการท้าทายในเรื่องของงานค่ะ เพราะว่าตัวหญิงเองถ้าถามว่าอีโรติก มันมีที่มาที่ไปของตัวงาน แล้วหญิงรู้สึกว่าก็เป็นงานที่ค่อนข้างจะตัดสินใจทำงานยากอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเป็นละครเวทีหรือภาพยนตร์สามารถตัดต่อได้ คือ เรามั่นใจในผู้กำกับ และทีมงาน พอเป็นละครเวทีเราไม่รู้ว่ามากน้อยแต่ไหนเราต้องมาไตร่ตรองอีกที

ใครเป็นคนไตร่ตรองเรื่องงานให้? หญิงไม่ค่อยลิมิต ถ้าคนที่ทำงานจะหญิงจะรู้แม้แต่ภาพยนตร์ หญิงก็จะเต็มที่ และมั่นใจว่าผู้กำกับ ช่างภาพถ้าเขาเลือกเราก็คงโอเคอยู่แล้ว

เมือรู้ว่าได้เล่นละคร จัน ดารา บทค่อนข้างแรงเป็นไงบ้าง? ดีใจค่ะ ถือว่าเป็นงานทีดีที่สุดชีวิตของสายการแสดงก็ว่าได้ หญิงก็ทำเต็มที่ ภาพที่ตัดต่ออกมาอย่างไรนั้นเป็นเรื่องของการตัดต่อแล้ว

นานไหมกว่าจะรับบท? คิดค่ะ แต่ไม่ได้นานมาก เพราะเรารู้สึกว่าแบบว่าถ้าเราตัดสินใจ หญิงเลือกที่จะทำเลย ไม่อยากรอ และโอกาสที่จะได้มามันค่อนข้างยาก อาจจะไม่ได้งานใหญ่ๆ อีกแล้วในชีวิต ดังนั้นมีความรู้สึกว่าถ้ามีโอกาสมาถึงเรา ลองดูล่ะกัน

เห็นว่าก่อนที่เราจะได้เล่นบทนี้ก็มีคนดันเราด้วย? “จริงค่ะ พอพี่ "อ้วน-รีเทิร์น" เห็นเราในทีวีก็เลยติดต่อมา ว่าพี่มีหนังเรื่องนึงสนใจไหม พี่ต้องการคนที่เต้นได้ หญิงก็เลยโอเคเพราะแม่บอกว่าพี่อ้วนน่ารัก และพอเราคุยด้วยแล้วก็เป็นคนน่ารักจริงๆ ถ้าเขาเลือกเราคงแล้วใจไปแล้ว 50 เปอร์เซ็นต์ อีก50เปอร์เซ็นต์จากการที่เราเลือกแล้ว

พี่อ้วนบอกว่าคาดหวังมากกับบทจัน ดาราเป็นไงบ้างเพราะเขาให้ใจเราขนาดนี้? กดดันเหมือนกันค่ะเราถ่ายทำเสร็จ คงเป็นเรื่องของท่านผู้ชมแล้ว ที่จะตัดสิ้นงานชิ้นนี้เป็นชิ้นแรกของหญิง มันไม่ได้ดีที่สุดแต่ก็ว่าหญิงทำเต็มที่ คาดว่าจะเดือนกันยายนปี 2555 นี้น่าจะได้ดู”.

 

หญิง-รฐา" ปัดภาพหลุด "ณัฐ-สารสาส" ยันแค่ถ่ายกันเล่นๆ ในงาน "เกิด อวอร์ดส์" ของวูดดี้ เชย์โนสานสัมพันธ์ต่อ แถมคอมเฟิร์ม รับเล่นละครเวทีแม่เบี้ยแน่นอน ส่วนฉากเลิฟซีฟต้องเล่นเองสดๆ หลังจากรับเล่นหนังในบทของคุณหญิงบุญเลื่อง ในภาพยนตร์ "จัน ดารา"... 9 มิ.ย. 2555 00:05 ไทยรัฐ