บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต 'คาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต 'คาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 มิ.ย. 2555 11:00
11,137 ครั้ง


งานคาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้น 7 วัน 7 คืน ถือเป็นประวัติศาสตร์ทางดนตรีอีกหน้าหนึ่ง ที่สร้างขึ้นโดย วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย "คาราบาว" เพราะนี่คือครั้งแรกที่มีการจัดงานเกี่ยวกับวงดนตรีวงหนึ่งยาวนานถึง 1 สัปดาห์ ในประเทศไทย


ขณะที่ “คาราบาว” ก็ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 7 วัน 7 คอนเซปต์ไม่ซ้ำกัน มีทั้งวันเพลงร็อก, เพลงรัก, เพลงคันทรี่, เพลงชีวิตคน, เพลงการเมือง, เพลงปรัชญา โดยบางบทเพลงก็ไม่ได้เล่นในคอนเสิร์ตคาราบาวมายาวนาน อาทิ ประชาธิปไตย, รักต้องสู้, คนไร้ค่า หรือว่า ควายกว่า ทำให้การแสดงแต่ละวันมีคุณค่า มีความประทับใจที่แตกต่างกัน ซึ่งแฟนๆ ที่ไม่ได้มาชมคอนเสิร์ตในทุกวัน

พลาดไฮไลท์ พลาดเพลงที่หาชมได้ยาก ไปอย่างน่าเสียดายเพื่อให้แฟนเพลงคาราบาว ได้เก็บเกี่ยวความประทับใจจากบทเพลงเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ เต็มอิ่มไปกับการแสดงคอนเสิร์ต “คาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป” วอร์นเนอร์ มิวสิคจึงทำอัลบั้มบันทึกการสดในครั้งนี้ขึ้นมา มีครบทั้งเพลงหาฟังยาก และเพลงขาประจำ พร้อมทั้งสกู๊ปพิเศษของคอนเสิร์ต ที่จะพาเที่ยวงานคาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป พูดคุยกับสมาชิกวงคาราบาว ถึงการเลือกเพลงพิเศษต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกซื้อไปสัมผัสกับความประทับใจ ทั้งวีซีดี, ดีวีดี พิเศษสุดๆ สำหรับดีวีดีในระบบ HD ที่ให้ภาพคมชัด เสียงใสกิ๊ก คุณภาพเกินราคา พบบันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ 7 วัน 7 รส  “คาราบาว นิว เยียร์ เอ็กซ์โป” ได้แล้ววันนี้  มีวางจำหน่าย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค.

 

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement