วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักหวานชื่น 'ชมพู่-น็อต' ยังไร้แพลนแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆ อีกคู่ สำหรับ นางเอกสุดฮอต "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กับหนุ่มไฮโซ "น็อต-วิศรุต  รังสีสิงห์พิพัฒน์ " ล่าสุด ทางครอบครอบทั้งสองฝ่ายต่างอยากให้แต่งงานปีมังกร ซึ่งมีโอกาสเจอ "ชมพู่" ในงานประกาศผลรางวัล “BANG AWARDS 2012” ครั้งที่สอง ที่ เพลย์เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมอัพเดทอาการคุณพ่อของเธอ ที่ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์รูปคุณพ่อหน้าตาดูสดใสมาก

“กำลังใจคุณพ่อดีมากๆ ครั้งนี้คุณพ่อคงพักฟื้นยาวค่ะ เพราะเดิมสภาพร่างกายของคุณพ่อไม่ได้แข็งแรงอยู่แล้ว มีทั้งเรื่องปอด ไต หัวใจ และมีการผ่าตัดใหญ่เรื่องพักฟื้นคงยาว” ตอนนี้มีอะไรยึดเหนี่ยวจิตใจบ้าง? “ก็ไม่ได้ยึดเหนี่ยวอะไร เรารู้ว่าต้องทำแค่นั้นเอง เรื่องกำลังใจจริงๆมีเยอะ คุณพ่อก็มีกำลังใจดี ตอนแรกจริงๆไม่อยากพูดเรื่องนี้เพราะเราเองก็หาทางบอกเขาไม่ได้ เพราะเราไม่รู้บอกเขายังไง แต่ดูเหมือนพ่อเข้าใจแล้วกำลังใจโอเค เชื่อว่าวันนี้เอามันออกไปหมดแล้วหลังจากนี้ก็คือดูแลสุขภาพอาหารการกินค่ะ หลังจากผ่าตัดแล้วก็ต้องดูแลกันตามสเต็ป เป็นเรื่องของในบ้านที่ต้องคุยกันเพราะเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร ต้องปรับตัวกันเยอะค่ะ”

 

มีแฟนคลับไปเยี่ยมที่ รพ.หรือเปล่า?  “เขาส่งดอกไม้ไปให้ค่ะ” ทาง "น็อต-วิศรุต  รังสีสิงห์พิพัฒน์ "แฟนหนุ่มได้ไปเยี่ยมคุณพ่อบ้างหรือเปล่า?  “ก็ผลัดกันไปเยี่ยมค่ะ อย่างวันนี้คุณแม่ของคุณน็อตก็ไปเยี่ยมคุณพ่อ อยู่กับแม่ของชมทั้งวันเลยค่ะ” และเมื่อวันก่อนเห็นคุณแม่ของ "น็อต" ไปดู "ชมพู่" ไปเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ต “ตุ๊กกี้”ด้วย? “อ้อ ก็ไปค่ะ แม่ของชมก็ไป ชมได้บัตรมาประมาณ 7-8 ใบก็แจกบรรดาแม่เพื่อนไปกันหมดเลยค่ะ”

ถือได้ว่าแม่ของ "ชมพู่" กับแม่ของ "น็อต" ก็สนิทกัน? “โอเคค่ะ เขาก็เข้ากันได้ค่ะ”  เห็นทางครอบครัว "น็อต" อยากให้แต่งงานปีนี้เพราะเป็นปีมังกรทอง? “จริงๆอย่าไปซีเรียสเลยว่ามังกรทอง หรือไม่มังกรทอง ไว้อีก 12 ปีข้างหน้าค่อยทำอะไรดีๆกัน(หัวเราะ) จริงๆชมไม่ได้ยึดติดจริงๆเราเอาวันที่ดีดีกว่า ไม่ใช่ว่าปีนี้มันจะดีทุกวัน ปีหน้าหรืออีก 2-3 ปีข้างหน้ามันก็ต้องมีวันที่ดีอยู่แล้ว อย่าซีเรียสเลยเอาที่เราพร้อมดีกว่า”

 

คุณแม่ของทั้งสองฝ่ายมีเปรยๆเรื่องแต่งงานบ้างหรือเปล่า? “เขาก็ไม่อยากกดดันเราค่ะ ก็แล้วแต่เด็กๆค่ะ” ถามถึงกระแสละครเรื่อง “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” หน่อยเป็นอย่างไรบ้างกับบท นับดาว ว้าวแซบ?  “ก็โอเคนะคะ จริงๆตอนแรกก็แอบนอยว่าจะโอเคหรือเปล่าเพราะเรื่องค่อนข้างจะเป็นเรื่องของในสังคมจอมปลอมที่เราอยู่ๆกันก็เลยไม่แน่ใจว่าทั้งประเทศเขาจะสนุกกับเราหรือเปล่า แต่พอละครออกอากาศไปได้สองตอนผลตอบรับโอเคค่ะ”

หลายคนชมว่า "ชมพู่’" เข้าขากับ ‘แหม่ม’ จินตหรา สุขพัฒน์ นักแสดงสาวรุ่นพี่ได้น่ารักดี? “ใช่ค่ะ ตอนแรกพี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ)ผู้กำกับก็บอกว่าเล่นเข้าขากันได้ดีมาก ก็มีคนชมเหมือนกันว่าเข้าขากับพี่แหม่มได้ดี ซึ่งพี่แหม่มเก่งอยู่แล้วเขาระดับไหนแล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องจังหวะต่างๆไม่ต้องพูดถึง เขารับส่งกับชมได้ดีมากๆไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ ฝีมือระดับคุณแหม่ม-จินตหรา เรื่องการอิมโฟร์ไวท์ เก่งมากและมีเสน่ห์มากๆ”

 

นอกจากเล่นเข้าขากับ "แหม่ม-จินตหรา" แล้ว คนดูยังชอบเวลาที่เข้าฉากกับ "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา? “ใช่ค่ะ ส่วนมากคนจะรอดูเวลาที่ชมเข้าฉากกับไอซ์ คนก็จะนึกถึงเด่นจันทร์กับเรยา"

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆ อีกคู่ สำหรับ นางเอกสุดฮอต "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กับหนุ่มไฮโซ "น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ " ล่าสุด ทางครอบครอบทั้งสองฝ่ายต่างอยากให้แต่งงานปีมังกร ... 1 มิ.ย. 2555 00:15 1 มิ.ย. 2555 03:37 ไทยรัฐ