วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กบ'คิดถึงวงการ จ้อพิธีกร'วันวานฯ'เฉพาะกิจแทน'อ้อม'

แฟนๆที่คิดถึง กบ-สุวนันท์ มีเฮแน่ เพราะกบกลับมาทำงานพิธีกรครั้งแรก หลังจากไปดูแล น้องณดา ซะนาน งานนี้รับทำหน้าที่พิธีกรรายการ “วันวานยังหวานอยู่” เฉพาะกิจ แทน อ้อม-พิยดา ที่ลาไปพักฟื้นดูแล น้องนาวา หัวอกคนเป็น “แม่” ก็ย่อมเข้าใจกัน ซึ่ง กบ เผยว่า “วันนี้เป็นครั้งแรกกับการทำงานทางทีวีที่เป็นเรื่องเป็นราว หลังจากหายไปเกือบ 2 ปีได้ ถามตรงๆ ก็ตื่นเต้นค่ะ เป็นรายการที่ไม่ เคยทำมาก่อนด้วย  กับทีมงานกบ ก็เคยถูกสัมภาษณ์บ้าง แต่ไม่ได้สัมภาษณ์คนอื่น

แล้วต้องมาประกบกับซูโม่กิ๊กด้วย เจอป๋ากิ๊กก็กลัวจริงๆ ไม่รู้ว่าจะทำถูกรึเปล่า จะเข้ากันได้รึเปล่า ก็ตื่นเต้น เมื่อเช้าตื่นมาแต่เช้าเลย นอนไม่หลับด้วย พะวง แต่พอได้ทำงานก็สนุกดี ได้อยู่กองถ่าย กินข้าวกองถ่าย อยากกินข้าวกอง (หัวเราะ) ได้แต่งหน้าทำผม ลองชุด เป็นความรู้สึกที่ไม่เจอมานาน กบเพิ่งมาออกรายการนี้กับน้องณดา ก็ได้มีโอกาสคุยกับพี่อ้อม ก็ถามคำแนะนำ  เขาก็บอกว่าทำได้อยู่แล้ว  กบก็เลยบอกหนูกลัวป๋ากิ๊ก  พี่อ้อมก็บอกพี่กิ๊กใจดี  แล้วก็เพราะว่าคิดถึงด้วย  เราไม่ได้ทำงานมานาน   ได้รับโอกาสจากรายการ จากโพลีพลัส ก็มาทำค่ะ”.

แฟนๆที่คิดถึง กบ-สุวนันท์ มีเฮแน่ เพราะกบกลับมาทำงานพิธีกรครั้งแรก หลังจากไปดูแล น้องณดา ซะนาน งานนี้รับทำหน้าที่พิธีกรรายการ “วันวานยังหวานอยู่” เฉพาะกิจ แทน อ้อม-พิยดา ที่ลาไปพักฟื้นดูแล น้องนาวา... 31 พ.ค. 2555 18:11 31 พ.ค. 2555 18:11 ไทยรัฐ