วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีชีวิต! ก่อน 'ซี-มัฑณาวี' ถูกรถชน มีนัดทำบุญวัดปทุมฯ

พี่สาวเผยนาทีระทึกก่อนถูกรถชน 'ซี-มัฑณาวี' มีนัดทำบุญกับดาราสาว 'เมย์ พิชญ์นาฏ' ที่วัดปทุมวนาราม เนื่องในวันครบรอบวันเกิดเมย์ โดยลงจากแท็กซี่บริเวณศาลพระพรหมและไหว้ขอพร ก่อนเดินข้ามถนนแล้วถูกชนร่างลอยและตกกระแทกพื้น...

เมื่อเวลาประมาณ 09.10 น. วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า "ซี-มัฑณาวี คีแนน" อายุ 24 ปี ศิลปินจากค่ายอาร์เอส ได้ประสบอุบัติเหตุ รถกระบะชนขณะวิ่งข้ามถนนหน้าวัดปทุมวนาราม  พี่สาวและเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจในทันที

โดยพี่สาว “เคท” เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ตนและซีได้เดินทางไปที่วัดปทุมวนาราม เพราะมีนัดกับ เมย์ พิชญ์นาฏ เพื่อมาทำบุญวันเกิดเมย์ แต่ทางซี ได้ขอมาสักการะพระพรหมก่อน ทั้งจึงได้ให้แท็กซี่มาจอดที่ด้านหน้าพระพรหมและได้ไหว้ขอพร ก่อนเดินข้ามถนนไปที่วัดปทุมมาวาส เวลาประมาณ 09.10 น. ขณะข้ามถนน ซีได้ถูกรถกระบะวิ่งเข้าชนอย่างจัง จนตัวลอยและตกลงมาแน่นิ่งที่พื้น ศีรษะแตก ทำเอาตนตกใจคิดว่าซีตายแล้ว ร้องไห้และเข้าไปเขย่าซี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาถึงที่เกิดเหตุ และแจ้งโรงพยาบาลตำรวจให้มารับซีไปทันที

ทันทีที่ถึงห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลตำรวจ ทางด้านแพทย์เวร ได้ส่งซีเข้าไปสแกนสมอง ปรากฏว่าอาการน่าเป็นห่วง มีกะโหลกซีกขวาร้าว, ไหปลาร้าด้านขวาหัก ร่างกายซีกขวาที่ถูกชนมีรอยถลอกปอกเปิก พี่สาวร้องไห้ตลอดเวลา และเมย์ ได้มาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง ซึ่งหลังจากสแกนสมองไปเรียบร้อยแล้ว พญ.ปิยะพร งามสถาพร หมอศัลยกรรม ประจำห้องฉุกเฉิน ได้ให้ซีพักรอดูอาการ และจะมาเช็กอีกครั้งช่วงเที่ยง ในระหว่างนั้นซี รู้สึกตัวและร้องไห้ ปวดหัวจนทุกคนตกใจ ในที่สุด พญ.ปิยะพร งามสถาพร ได้พาซี ไปสแกนสมองอีกครั้ง ปรากฏว่ามีเลือดไหลออกมามากขึ้น ตรงที่กะโหลกร้าว พญ.ปิยะพร ได้แจ้งพี่สาว ว่าต้องทำการผ่าตัดสมองด่วน พี่สาวตกใจร้องไห้โฮ

ล่าสุด นายแพทย์วันชนะ จงโชคดี แพทย์เวรศัลยกรรมประสาท ได้ตัดสินใจผ่าตัดฉุกเฉินโดยเข้าไปตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น. ขณะนี้ยังไม่ได้ออกมาจากห้องผ่าตัด คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

ประวัติ "ซี-มัฑณาวี คีแนน" สาวเท่ เกิด 27 ตุลาคม พ.ศ. 2531 ศิลปินสังกัดบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โด่งดังมาจาก ซิงเกิ้ลแรก "ง่ายๆ แต่เหงา" และ ซิงเกิ้ลล่าสุดปรากฏการณ์รัก.

พี่สาวเผยนาทีระทึกก่อนถูกรถชน 'ซี-มัฑณาวี' มีนัดทำบุญกับดาราสาว 'เมย์ พิชญ์นาฏ' ที่วัดปทุมวนาราม เนื่องในวันครบรอบวันเกิดเมย์ โดยลงจากแท็กซี่บริเวณศาลพระพรหมและไหว้ขอพร ก่อนเดินข้ามถนนแล้วถูกชนร่างลอยและตกกระแทกพื้น... 27 พ.ค. 2555 15:57 ไทยรัฐ