วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาลีวัลย์-ชรัส' เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต

แถลงข่าวแล้วคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แล้ว กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อ มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต ของ ดีว่าและดีโว่เมืองไทย มิ้นท์-มาลีวัลย์ และ แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่จัดขึ้น ณ ร้าน Wine Happening RCA งานแถลงข่าวอบอุ่นเป็นกันเองมาก เหล่าคนสนิทและคนคุ้นเคยของ 2 ศิลปินมาให้กำลังใจในงานด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ หลังทั้งสองศิลปินทำอัลบั้ม ที่ถูกจัดว่าดีที่สุดร่วมกัน

ในยุคนั้นและเป็นประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยเลยทีเดียว ในอัลบั้มที่มีชื่อว่า มาลีวัลย์กับชรัส  จากวันนั้นจนวันนี้ รวม  28 ปีเต็ม และปีนี้ ได้ฤกษ์ทำคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย งานนี้เจ้าตัวออกปากชวนแฟนเพลงทุกรุ่นไปรำลึกบรรยากาศเก่ากันอีกครั้ง พร้อมจัดโชว์มินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยแบบร้องสด กับพลังเสียงคุณภาพ ให้แฟนเพลงได้ประทับใจ และกระตุ้นต่อมอยากไปชมคอนเสิร์ตใหญ่กันเลยทีเดียว

เตรียมไปร่วมรำลึกความหลัง ฟังเพลงรักหวาน และอบอุ่นไปกับแขกรับเชิญคนคุ้นเคยมากมายใน  มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม นี้ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ราคา 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท และ 1,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรได้ที่ 0-2669-3456.

 

แถลงข่าวแล้วคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แล้ว กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อ มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต ของ ดีว่าและดีโว่เมืองไทย "มิ้นท์-มาลีวัลย์" และ "แต๋ม-ชรัส".. 25 พ.ค. 2555 11:33 ไทยรัฐ