วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วันเดอร์เกิลส์' คัมแบ็ก 3 มิ.ย.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 3 ปี

สาวๆ วันเดอร์เกิลส์เตรียมคัมแบ็กพร้อมมินิอัลบั้มล่าสุด ในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ พร้อมทั้งการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 3 ปี ในวันที่ 7 ก.ค.งานนี้แฟนๆ ของ 5 สาว อดใจรออีกนิด เตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเธอเตรียมมามอบให้...

สาวๆ วันเดอร์เกิลส์เตรียมคัมแบ็กพร้อมกับมินิอัลบั้มใหม่ในวันที่ 3 มิ.ย.โดยนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ในแต่ละอัลบั้มของพวกเธอได้แสดงออกถึงความแปลกใหม่ และแนวเพลงที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ของพวกเธอ ก็ได้รับความรักจากทั่วทั้งประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ แฟนๆ หลายคนต่างเฝ้ารอคอยสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเธอเตรียมมามอบให้ ทั้งท่าเต้นใหม่ รวมถึงบทเพลง

ขณะนี้สาวๆ วันเดอร์เกิลส์กำลังเตรียมงานในส่วนสุดท้ายของอัลบั้มใหม่ ซึ่งเว็บไซต์บันเทิงออนไลน์บางแห่งได้โพสต์ตัวอย่างวิดีโอของวันเดอร์เกิลส์ขณะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของพวกเธอไปแล้ว ซึ่งทำให้กระแสการกลับมาของพวกเธอเริ่มก่อตัวในหมู่แฟนๆ


นอกจากนี้ ในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่มีผู้คนจำนวนมากเข้ามามีส่วนร่วม และสาวๆ วันเดอร์เกิลส์เองก็มาในชุดสีสันสดใส สิ่งนี้แสดงให้เห็นด้านใหม่ๆ ของพวกเธอ และตอนนี้แฟนๆ ก็กำลังอยากรู้ว่า การแสดงแบบไหนคือสิ่งที่วันเดอร์เกิลส์เตรียมมาแสดงบนเวที

ทั้งนี้ การกลับมาของสาวๆ วันเดอร์เกิลส์ ก็มาพร้อมกับการเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 3 ปี ซึ่งมีการเตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตไปบ้างแล้ว โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวมีแผนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 ก.ค.นี้ ซึ่งมันจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่สำหรับแฟนๆ ของพวกเธอในประเทศเกาหลีใต้ โดยหลังจากเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว พวกเธอจะมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมากขึ้นไปอีก


ด้านตัวแทนของเจวายพีฯ เผยว่า สมาชิกวันเดอร์เกิลส์ทุกคนกำลังตั้งตารอการกลับมาเดินสายโปรโมตผลงานในเกาหลีใต้อีกครั้ง เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น สมาชิกทุกคนเตรียมความพร้อมอย่างหนัก และเราหวังจริงๆ ว่าทุกคนจะเฝ้ารอสิ่งที่พวกเธอจะนำมาแสดง นอกจากนี้ เรายังหวังว่าความรักของแฟนๆ ที่มีมากมายนั้น จะแสดงออกมาในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 3 ปี ของวันเดอร์เกิลส์ด้วยเช่นกัน.

สาวๆ วันเดอร์เกิลส์เตรียมคัมแบ็กพร้อมมินิอัลบั้มล่าสุด ในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ พร้อมทั้งการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 3 ปี ในวันที่ 7 ก.ค.งานนี้แฟนๆ ของ 5 สาว อดใจรออีกนิด เตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเธอเตรียมมามอบให้... 23 พ.ค. 2555 12:57 24 พ.ค. 2555 14:25 ไทยรัฐ