วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อากู๋' ยินดี 'เสก โลโซ' คัมแบ็กทำเพลงหลังผ่านมรสุมชีวิต

บิ๊กบอสแกรมมี่ "ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม" ยินดีหาก "เสกโลโซ" คัมแบ็กแกรมมี่ทำงานเพลงอีกครั้ง โบ้ยถามรายละเอียดเรื่องงานเพลงกับกริช ทอมมัส แจงช่วงนี้ตนโฟกัสเรื่องธุรกิจเคเบิลทีวีมากกว่า...

ผ่านพ้นมรสุมชีวิตมาได้สักพักแล้วสำหรับนักร้องเพลงร็อกชื่อดัง เสก โลโซ หลังจากเคลียร์ปัญหากรณียาเสพติด รวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว ล่าสุดก็มีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมกลับมาทำงานเพลงกับต้นสังกัดเดิมอย่างค่ายแกรมมี่ ซึ่ง กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของนักร้องดังเผยว่า ได้มีโอกาสคุยถึงเรื่องนี้กับทางแกรมมี่แล้วเหมือนกัน พอกระจอกข่าวได้มีโอกาสพบบิ๊กบอสแกรมมี่ อากู๋-ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม หลังมาร่วมงานแกรมมี่สปอร์ต คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล "เจ-ลีก" ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส จึงได้โอกาสอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น

ซึ่งบอสแกรมมี่เปิดใจว่า "ไม่มีปัญหาหรอก เรายินดีอยู่แล้วครับ" ล่าสุดกานต์ ภรรยาเสก บอกว่ามีโอกาสคุยกับทางแกรมมี่แล้วเหมือนกัน? "อ๋อ ตอนนี้ผมกำลังสนใจเรื่องกล่องดาวเทียมจีเอ็มเอ็มแซด รายละเอียดผมไม่รู้ ต้องไปถามพี่ตี่ (กริช ทอมมัส) อีกทีนะ" พอจะทราบเรื่องบ้างรึยัง? "โอ๊ย ตอนนี้กำลังขายกล่องจีเอ็มเอ็มแซดกับบอลยูโรอยู่ครับ" แล้วถ้าเสกจะกลับมาแกรมมี่จริงๆ ล่ะ? "ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว เราพูดร้อยครั้งก็ยังเหมือนเดิมทุกประการ" ถ้าเสกกลับมาจริงๆ จะให้เสกทำเพลงแนวไหน? "เขาทำเองอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็เหมือนเดิมครับ" ได้มีการพูดคุยกับเสกบ้างรึยัง? "เขาคุยกับพี่ตี่มั้ง ผมไม่รู้ ตอนนี้ยกธุรกิจเพลงให้พี่ตี่ดูแล้ว ต้องไปถามพี่ตี่ครับ ธุรกิจเพลงผมไม่ค่อยรู้เรื่อง" แต่ทางแกรมมี่เปิดรับตลอด? "เปิดอยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไร" คนค่อนข้างจะสนใจที่เสกกลับมาแกรมมี่มาก และอยากรู้ถึงมาตรการเพิ่มเติมของแกรมมี่? "อ๋อ ไม่มีปัญหาอะไร ไปถามพี่ตี่ดีกว่านะ".

บิ๊กบอสแกรมมี่ "ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม" ยินดีหาก "เสกโลโซ" คัมแบ็กแกรมมี่ทำงานเพลงอีกครั้ง โบ้ยถามรายละเอียดเรื่องงานเพลงกับกริช ทอมมัส แจงช่วงนี้ตนโฟกัสเรื่องธุรกิจเคเบิลทีวีมากกว่า... 23 พ.ค. 2555 01:18 ไทยรัฐ