วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อากู๋' ยินดี 'เสก โลโซ' คัมแบ็กทำเพลงหลังผ่านมรสุมชีวิต

บิ๊กบอสแกรมมี่ "ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม" ยินดีหาก "เสกโลโซ" คัมแบ็กแกรมมี่ทำงานเพลงอีกครั้ง โบ้ยถามรายละเอียดเรื่องงานเพลงกับกริช ทอมมัส แจงช่วงนี้ตนโฟกัสเรื่องธุรกิจเคเบิลทีวีมากกว่า...

ผ่านพ้นมรสุมชีวิตมาได้สักพักแล้วสำหรับนักร้องเพลงร็อกชื่อดัง เสก โลโซ หลังจากเคลียร์ปัญหากรณียาเสพติด รวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว ล่าสุดก็มีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมกลับมาทำงานเพลงกับต้นสังกัดเดิมอย่างค่ายแกรมมี่ ซึ่ง กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของนักร้องดังเผยว่า ได้มีโอกาสคุยถึงเรื่องนี้กับทางแกรมมี่แล้วเหมือนกัน พอกระจอกข่าวได้มีโอกาสพบบิ๊กบอสแกรมมี่ อากู๋-ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม หลังมาร่วมงานแกรมมี่สปอร์ต คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล "เจ-ลีก" ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส จึงได้โอกาสอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น

ซึ่งบอสแกรมมี่เปิดใจว่า "ไม่มีปัญหาหรอก เรายินดีอยู่แล้วครับ" ล่าสุดกานต์ ภรรยาเสก บอกว่ามีโอกาสคุยกับทางแกรมมี่แล้วเหมือนกัน? "อ๋อ ตอนนี้ผมกำลังสนใจเรื่องกล่องดาวเทียมจีเอ็มเอ็มแซด รายละเอียดผมไม่รู้ ต้องไปถามพี่ตี่ (กริช ทอมมัส) อีกทีนะ" พอจะทราบเรื่องบ้างรึยัง? "โอ๊ย ตอนนี้กำลังขายกล่องจีเอ็มเอ็มแซดกับบอลยูโรอยู่ครับ" แล้วถ้าเสกจะกลับมาแกรมมี่จริงๆ ล่ะ? "ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว เราพูดร้อยครั้งก็ยังเหมือนเดิมทุกประการ" ถ้าเสกกลับมาจริงๆ จะให้เสกทำเพลงแนวไหน? "เขาทำเองอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็เหมือนเดิมครับ" ได้มีการพูดคุยกับเสกบ้างรึยัง? "เขาคุยกับพี่ตี่มั้ง ผมไม่รู้ ตอนนี้ยกธุรกิจเพลงให้พี่ตี่ดูแล้ว ต้องไปถามพี่ตี่ครับ ธุรกิจเพลงผมไม่ค่อยรู้เรื่อง" แต่ทางแกรมมี่เปิดรับตลอด? "เปิดอยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไร" คนค่อนข้างจะสนใจที่เสกกลับมาแกรมมี่มาก และอยากรู้ถึงมาตรการเพิ่มเติมของแกรมมี่? "อ๋อ ไม่มีปัญหาอะไร ไปถามพี่ตี่ดีกว่านะ".