วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลาดซ้ำซาก 'ดาว มยุรี' โดนหมอเถื่อนทำซิลิโคนไหลลงตา

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี สวยแบบต้องเจ็บอีกรอบ เหตุพลาดไปให้หมอเถื่อนยกหน้าให้ใหม่แต่สวยไม่จริง เตรียมแฉ! ฉะ! ไม่ฉาว! เรื่องศัลยกรรมสุดซวยของตัวเองรอบที่ 3 ในหนังสืออีกครั้ง พร้อมเปิดใจเรื่องชีวิตคู่ที่ยังรักกันดีไม่มีเตียงหัก ส่วนเรื่องฟ้องร้องผู้จัดคอนเสิร์ตที่เยอรมนี ฟ้องแน่ถ้าไม่ลงแก้ข่าวให้ เพราะทำให้ชื่อเสียงของตัวเองเสียหายมากๆ

ทำไมคางดูเบี้ยวๆ อีกแล้วคะดาว? "นี่ดีแล้วๆ เพิ่งไปผ่าตัดใต้คางมาได้ 2 เดือน รอให้มันหายบวมก่อน" ได้ข่าวว่ากำลังจะออกพ็อกเกตบุ๊กอีกแล้ว? "อยากทำเล่ม 3 อีก เพราะดาวมีพี่สาว มีเพื่อน ที่มีประสบการณ์ที่โดนเหมือนกัน เมื่อก่อนดูหน้าตัวเอง ยังคิดว่าเลยว่าทำไมเราทนหน้าตาแบบนี้มาได้นานตั้ง 10 ปี นี่ก็ว่าจะไปแก้ซิลิโคนที่มันไหลมาใต้ตาอีกโดนหมอหิ้ว ว่าจะไม่โดนแล้วนะ แต่ก็พลาดจนได้"  หมอหิ้วนี่ ใช่หมอเถื่อนหรือเปล่า? "ใช่ๆ"  สรุปดาวให้หมอทำหน้าไปกี่ครั้งแล้วคะ? "(ยิ้ม) คาง 3 รอบ จมูก 4 รอบ กำลังจะเปลี่ยนครั้งที่ 5 แต่ยังหาคิวไม่ได้เลย"  แต่จมูกก็ดูสวยเป๊ะแล้วนะ ยังจะไปทำอะไรอีก? "คือที่ปลายจมูกมันบางมากๆ ต้องไปแก้"  แล้วนมละ? "นมของแท้ ไม่ได้ทำอะไรเลย" กรามล่ะ ดาวคิดว่าจะไปตัดไปทุบอีกไหม? "ไม่ๆ"

ธุรกิจปุ๋ยท่ี่ทำมาหลายปีแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง ขาดทุนหรือว่าได้กำไรดี? "ปีที่แล้วโดนน้ำท่วมหมดเลย ปีนี้ก็เท่าตัว เริ่มกระเตื้องดีขึ้นๆ"  กับสามีชีวิตครอบครัวช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ไม่อยากจะพูดถึงเลย"  แฟนๆ สมัยนี้รับได้หมดแล้วนะ ไม่ต้องมาแอ๊บกันแล้ว? "ก็โอเค...ต่างคนต่างทำงาน น่าจะโอเคแล้วล่ะ มันผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ตอนนี้ก็อยู่แบบเพื่อนแบบพี่ หวานแหววอาจจะไม่เหมือนเมื่อก่อน ถ้ามีความสุขที่สุดตอนนี้คือการร้องเพลง ได้ไปโชว์ได้ใส่ชุดสวยๆ เคยคิดจะหยุดตรงนี้นะ เคยจะลาวงการแล้ว ตอนนั้นมีงานละครเข้าก็เลยต้องรับ ถามตัวเองว่าจริงๆ เราต้องการอะไร ก็เออนะ! นี่คือชีวิตของเรา ได้แต่งตัวสวยๆ ได้ร้องโชว์ เราเกิดจากตรงนี้ ว่างๆ ก็ไปปฏิบัติธรรมเอาธรรมะเข้ามาช่วยให้เรามีสติ มีสมาธิในการดำเนินชีวิต เมื่อก่อนไม่มีสติ เพราะเราพลาดกับการทำหน้ามา ไม่มีสติเชื่อคนง่าย ถ้าเราไม่เชื่อคนง่ายเนอะ ถ้าพอใจในสิ่งที่เรามีเราเป็น มันก็ไม่เกิดปัญหา นั่นก็สอนเราเรื่องการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น"

ส่วนความคืบหน้ากรณีจะฟ้องร้อง ผู้จัดคอนเสิร์ตที่เยอรมนี ที่แอบอ้างเอาชื่อตัวเองไปลงโฆษณาว่าจะไปโชว์ที่เยอรมนี ทั้งๆ ที่ความจริงตัวเองไม่ได้ตอบตกลง เพราะไม่ผ่านวีซ่านั้นและได้บอกไปแล้ว ว่าไม่สามารถไปได้ ดาวกล่าวอย่างระงับอารมณ์โกรธว่า "ต้องคุยกันก่อน รอดูก่อนว่าเขาจะประกาศขอโทษผ่านสื่อที่อยู่ในเยอรมนีหรือไม่ รอไปก่อนถ้า 1 เดือนแล้วยังไม่ดำเนินการ ก็จะเริ่มฟ้องร้อง เพราะเพื่อนๆ ก็บอกให้ฟ้องเลย บอกตรงๆ ว่าไม่เชื่อมั่นว่าเขาจะแก้ข่าวให้เรา เพราะขนาดเราบอกว่าไปเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้แล้ว ยังกล้าเอาชื่อเราไปลงอีก แต่จริงๆ ดาวไม่อยากจะฟ้องไม่อยากสร้างศัตรู เพราะอนาคตยังไงเราก็จะต้องไปเดินสายทัวร์ยุโรปอยู่แล้ว" กำลังจะไปทัวร์ที่ไหนอีกไหม? "กำลังคุยๆ กันอยู่ มีที่ยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น".

 

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี สวยแบบต้องเจ็บอีกรอบ เหตุพลาดไปให้หมอเถื่อนยกหน้าให้ใหม่แต่สวยไม่จริง เตรียมแฉ! ฉะ! ไม่ฉาว! เรื่องศัลยกรรมสุดซวยของตัวเองรอบที่ 3 ในหนังสืออีกครั้ง พร้อมเปิดใจเรื่องชีวิตคู่ที่ยังรักกันดีไม่มีเตียงหัก ส่วนเรื่องฟ้องร้องผู้จัดคอนเสิร์ตที่เยอรมนี ฟ้องแน่ถ้าไม่ลงแก้ข่าวให้ เพราะทำให้ชื่อเสียงของตัวเองเสียหายมากๆ 22 พ.ค. 2555 13:57 ไทยรัฐ