วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อเวนเจอร์เวอร์ชั่นทูพีเอ็ม! 'ชานธอร์-อ๊กค์ฮัลค์-จุนฮอว์คอาย'

"ชานซอง" โชว์อารมณ์ขันด้วยการตกแต่งและโพสต์ภาพ "ดิ อเวนเจอร์" ในเวอร์ชั่นของตัวเองบนทวิตเตอร์ส่วนตัว "สมบูรณ์แบบสุดยอด! อเวนเจอร์ เวอร์ชั่นทูพีเอ็ม!!!..."

ชานซอง หนึ่งในสมาชิกวงทูพีเอ็ม โชว์อารมณ์ขันด้วยการตกแต่งและโพสต์ภาพ "ดิ อเวนเจอร์" ในเวอร์ชั่นของตัวเอง โดยนำเพื่อนสมาชิกในวงแต่ละคนมาแทนเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ผู้กอบกู้บ้านเมือง

 โดยเมื่อวันที่ 13 พ.ค.ชานซองทวีตภาพโปสเตอร์ "ทูพีเอ็มอเวนเจอร์" ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมบรรยายว่า "สมบูรณ์แบบสุดยอด! อเวนเจอร์ เวอร์ชั่นทูพีเอ็ม!!! คิคิคิคิ ดูเหมือนว่าจินยองจะเป็นคนนำพวกเรามารวมกัน ฮ่าฮ่าฮ่า ชานธอร์! คิคิคิคิ อ๊กค์-ฮัลค์ คิคิ จุนฮอว์คอาย คิคิคิ"สำหรับโปสเตอร์เวอร์ชั่นทูพีเอ็มอเวนเจอร์ แม้จะเป็นฝีมือของหนึ่งในสมาชิกวง แต่มันก็ถูกทำออกมาให้ดูสมจริง และมีความเป็นมืออาชีพ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเหล่าคาเเรกเตอร์ เริ่มที่จุนซูเป็นโทนี่ สตาร์ก มนุษย์เกราะเหล็กไอรอนแมน, จุนโฮเป็นฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาต, แทคยอนเป็นฮัลค์ ยักษ์เขียวจอมอาละวาด, นิชคุณเป็นสตีฟ โรเจอร์ส กัปตันอเมริกา, ชานซองเป็นธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า, วูยองเป็นม่ายดำอสรพิษ นาตาชา โรมานนอฟฟ์ และปาร์คจินยองเป็นนิค ฟิวรี่ย์ ผอ.หน่วย S.H.I.E.L.D.ขณะที่แฟนๆ เมื่อเห็นภาพโปสเตอร์ต่างทึ่ง และแสดงความเห็นว่า ว้าว ยอดเยี่ยมไปเลย, ฉันอยากไปดูหนังเรื่องนี้บ้าง และจุนซูดูแย่ในชุดเกราะ!

"ชานซอง" โชว์อารมณ์ขันด้วยการตกแต่งและโพสต์ภาพ "ดิ อเวนเจอร์" ในเวอร์ชั่นของตัวเองบนทวิตเตอร์ส่วนตัว "สมบูรณ์แบบสุดยอด! อเวนเจอร์ เวอร์ชั่นทูพีเอ็ม!!!..." 14 พ.ค. 2555 13:35 ไทยรัฐ