วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟราคะดับ 'ตั๊ก' ไม่บอกหวิวจันดารา

ลุ้นกึ่งสยิวว่าใครกันหนอ??? จะมารับบทเป็นคุณบุญเลื่องสุดเซ็กซี่ ที่คริสตี้ ซุง เคยโป๊สะบัดช่อ ทิ่มตาทะลุจอมาแล้วในภาพยนตร์จันดารา เวอร์ชั่น อุ๋ย-นนทรีย์  นิมิบุตร ปีนี้จันดาราจากฝีมือกำกับ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดตัวแล้วว่ามีสาวอึ๋ม ตั๊ก-บงกช คงมาลัย แสดงด้วย จะเล่นเป็นคุณบุญเลื่องผู้ฉาวโฉ่หรือไม่นั้น ???

มีข่าวว่ากำลังหวานกับหนุ่มหล่อนอกวงการคนใหม่แล้ว? "(ตอบเร็ว) ไม่มีค่ะ ไม่ได้สนใจ ยังไม่มีแฟน ตอนนี้ตั๊กอยากดูแลเทกแคร์แม่ก่อน" จัน ดารา ในส่วนของตั๊กถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว? "ถ่ายทำเสร็จแล้ว" สรุปตั๊กรับบทคุณบุญเลื่องที่ คริสตี้ ซุง เคยเล่นมาก่อนในเวอร์ชั่นของพี่อุ๋ย นนทรีย์ หรือไม่? "ยังบอกไม่ได้ค่ะ" หม่อมน้อยห้ามบอกเด็ดขาด เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย? "ให้หม่อมน้อยพูดเองค่ะ รอเวลาก่อน ให้ทางหม่อมน้อยพูดเองดีกว่า"

ตกลงใครเล่นเป็นคริสตี้ ซุง? "รู้แล้ว แต่บอกไม่ได้" หม่อมน้อยขึ้นชื่อมากๆ ถ้าดาราคนไหนที่มาฝึกแล้วไม่ได้ดั่งใจ ตั๊กเคยโดนหม่อมน้อยดุบ้างไหม? "ไม่ดุค่ะ หม่อมน่ารักค่ะ มีเมตตากับหนูมากๆ คือหนูเป็นเด็กที่มีข่าวมาเยอะ แต่หม่อมก็เมตตาหนูก็เลยรู้สึกอบอุ่น หม่อมไม่ได้สอนแค่การแสดงอย่างเดียว แต่สอนเรื่องการเป็นนักแสดงที่ดีด้วย ตอนนี้หนูเปรียบหม่อมเป็นอาจารย์ท่านหนึ่ง เปรียบเป็นครูเลยค่ะ"

 

ลุ้นกึ่งสยิวว่าใครกันหนอ??? จะมารับบทเป็นคุณบุญเลื่องสุดเซ็กซี่ ที่คริสตี้ ซุง เคยโป๊สะบัดช่อ ทิ่มตาทะลุจอมาแล้วในภาพยนตร์จันดารา เวอร์ชั่น อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ปีนี้จันดาราจากฝีมือกำกับ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดตัวแล้วว่ามีสาวอึ๋ม ตั๊ก-บงกช แสดงด้วย จะเล่นเป็นคุณบุญเลื่องผู้ฉาวโฉ่หรือไม่นั้น ??? 11 พ.ค. 2555 17:30 ไทยรัฐ