วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมอโอ๊ค' เมิน 'เอิ๊ก' เหน็บคบ 'โอปอล์' ไม่สนถูกมองไปไม่รอด

หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ เมินเอิ๊ก-พรหมพร เหน็บถ้าตนแต่งงานกับโอปอล์แล้วพจน์ อานนท์ แต่งงานกับผู้หญิงได้เหมือนกัน ป้องโอปอล์เปล่าทวิตสวนกลับ ไม่สนคนมองคบกันไม่รอด โวรักยังแฮปปี้...

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่พอเปิดตัวคบหาดูใจแล้วถูกจับตามองไม่น้อยสำหรับนักร้อง-พิธีกรหนุ่ม หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และดีเจ-พิธีกรสาวแซบ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่โชว์ความหวานผ่านรูปในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แม้จะมีกองเชียร์ให้กำลังใจเพียบ แต่ก็มีหลายคนสบประมาทว่า ยังไงก็ไปกันไม่รอดแน่ๆ นอกจากนี้พิธีกรสาวไฮโซ เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส ยังวิจารณ์ถึงคู่รัก หมอโอ๊ค-โอปอล์ ผ่านทางรายการ "108 บันเทิง" ทางช่อง 8 ว่า "ถ้าโอปอล์แต่งงานกับหมอโอ๊คได้ พจน์ อานนท์ ก็แต่งงานกับผู้หญิงได้เหมือนกัน" ทำเอาชาวโลกไซเบอร์ทนไม่ไหว เลยตั้งกระทู้วิจารณ์สาวเอิ๊กกันสนั่นเน็ต พอได้เจอหมอโอ๊คมาร่วมงาน "บิวตี้ โฟกัส" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โคเซ่ ที่สยามพารากอน เลยสอบถามถึงประเด็นร้อนๆ กันหน่อย

เดี๋ยวนี้เปิดเผยความรักขึ้นเยอะ? "จริงๆ ก็สบายๆ มากกว่าครับ เหมือนกับว่าจริงๆ เราก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว ก่อนนี้ก็อัพรูปเรื่อยๆครับ" แต่เหมือนก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีใครจับจ้องด้วยรึป่าว? "ใช่ เพราะว่าดูดีๆ ก็อัพรูปมาตลอด เป็นคนชอบบันทึกเวลาไปเที่ยวที่ไหนมา ชอบเก็บภาพไว้" หลายคนมองว่าหมอโอ๊คเปิดเผยมากกว่าโอปอล์ซะอีก? "เหรอครับ คงไม่ขนาดนั้นมั้ง จริงๆ ก็เหมือนกัน" ตอนนี้ความรักเป็นไง? "ก็ดีครับ มีความสุขดีครับ" หวานมั้ย? "คงไม่ได้หวานอะไรมากมาย ก็โตแล้วครับ มีช่วยกันดูแล มีปัญหาอะไรก็คุยกัน"  ใครหวานกว่ากัน? "จริงๆ ก็ไม่ค่อยจะหวานเท่าไหร่ เพราะเจอกันก็วัยทำงานแล้ว จะเป็นการแชร์เรื่องปัญหา เรื่องงานมากกว่า แต่ก็ไม่ได้มีอารมณ์แบบเศร้าเครียด"  มีของแทนใจให้กันมั้ย? "ส่วนใหญ่จะเป็นของกินครับ เพราะว่าเป็นคนชอบรับประทานทั้งคู่" มีมุมเซอร์ไพรส์โรแมนติกบ้างมั้ย? "จริงๆ ก็ทั่วไปธรรมดา" ปกติเราเป็นคนโรแมนติกมั้ย? "ก็เรื่อยๆ มีบ้าง" มีอะไรประทับใจในความโรแมนติก? "ก็มีในเรื่องของการเข้าใจกันมากกว่า แล้วก็การดูแลกัน ช่วงที่ไม่สบายเค้าก็คอยมาดูแล เหมือนกับว่าเป็นสิ่งที่เราประทับใจ" เร็วๆ นี้จะมีจัดทริปเตรียมความหวานไปต่างประเทศอีกมั้ย? "ตอนนี้ต้องทำงานแล้วครับ เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาไปเที่ยวมาเยอะแล้ว เดี๋ยวคนไข้จะรอ จะโดนดุเอาได้ ก็ช่วงนี้คงเน้นการทำงานก่อน"

อย่างหลายๆ คนที่เห็นคู่หมอโอ๊คกับโอปอล์โพสรูป มีบางคนบอกว่าไปไม่รอดแน่ๆ เรามีความคิดเห็นยังไง? " ผมว่าคงไปห้ามใครไม่ได้ แต่อยากให้มีความรู้สึกที่ดีมากกว่านะ จากประสบการณ์ของผมคนรอบตัวของผม ก็เป็นความรักที่ดีๆ โลกนี้มันไม่ได้เศร้าขนาดนั้น" รู้สึกแย่มั้ยที่หลายๆคนมองเราในแง่ลบ? ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ มันก็แล้วแต่คน ที่เราแคร์ที่สุดคือคนที่อยู่ใกล้ตัวเรา" เคยมานั่งคุยกับโอปอล์เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้มั้ย? จริงๆก็ไม่ได้คุยอะไรกันเท่าไหร่ เพราะว่าเวลาเจอกันก็ไม่ค่อยมี เพราะงานหนักทั้งคู่ ก็ถ้าเจอกันขอให้มีความสุขดีกว่า" ก่อนหน้านี้มีพิธีกรรายการนึง (เอิ๊ก-พรหมพร) แซวคู่หมอโอ๊คกับโอปอล์? "อันนี้ไม่ได้ดูด้วยตัวเองแต่ก็พอจะทราบ แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรครับ เพราะว่ายังไงก็ถือว่าอยู่ในแวดวงเดียวกัน ก็เข้าใจเรื่องการทำงาน"  แล้วโอปอล์ล่ะ ดูเหมือนจะมีการโต้ตอบทางทวิตเตอร์? "เอ่อ จริงๆ ไม่มีอะไรนะ โอปอล์อาจจะพูดถึงเหตุการณ์อื่นมั้ง อาจจะเข้าใจผิดกัน จริงๆ โอปอล์ก็ไม่ได้คิดไรมาก" โดยส่วนตัวรู้จักกับพี่เอิ๊กมั้ย? "ก็เคยร่วมงานบ้างนิดหน่อย จริงๆ พี่เค้าก็เป็นคนสบายๆ" แต่เค้าก็ค่อนข้างจะพูดแรง? "ก็ไม่เป็นไร มันเป็นเพราะคอนเซ็ปต์มั้ง" เรียกว่าถึงจะมีข่าวอะไรมาก็ไม่สามารถทำให้ความรักของเราลดลง? "ไม่เลย ผมไม่ได้รู้สึกว่าต้องเอามาใส่ใจให้เป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่ เพราะจริงๆคนที่สำคัญที่สุดคือคนที่ใกล้ชิดเรา" จะไม่มีการตอบโต้อะไร? "ไม่เลยครับ".

 

หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ เมิน เอิ๊ก-พรหมพร เหน็บถ้าตนแต่งงานกับโอปอล์แล้วพจน์ อานนท์ แต่งงานกับผู้หญิงได้เหมือนกัน ป้องโอปอล์เปล่าทวิตสวนกลับ ไม่สนคนมองคบกันไม่รอด โวรักยังแฮปปี้... 11 พ.ค. 2555 03:28 ไทยรัฐ