วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กงฮโยจิน-เจวายเจ'พรีเซ็นเตอร์ โฆษณาเกม 'Mario Kart 7'

นักแสดงชื่อดัง กงฮโยจิน ได้อัพเดตภาพถ่ายล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์ me2day ซึ่งเป็นภาพที่เธอถ่ายร่วมกับหนุ่มๆ สมาชิกวงเจวายเจ ขณะพักกองถ่ายงานโฆษณาเกม "Mario Kart 7"...

นักแสดงชื่อดัง กงฮโยจิน ได้อัพเดตภาพถ่ายล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์ me2day ซึ่งเป็นภาพที่เธอถ่ายร่วมกับหนุ่มๆ สมาชิกวงเจวายเจ และเป็นภาพส่วนหนึ่งจากกองถ่ายงานโฆษณาเกม Mario Kart 7 ที่กงฮโยจิน และหนุ่มๆ เจวายเจ ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เกมดังกล่าวของบริษัท "นินเทนโด"

รายงานข่าวระบุว่า ภาพถ่ายชุดนี้ถูกเผยแพร่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ แต่ภาพที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ดูจะเป็นภาพที่ถ่ายในช่วงพักการถ่ายทำ ซึ่งแสดงให้เห็นสมาชิกวงเจวายเจกำลังสอนกงฮโยจินถึงวิธีเล่นเกมใหม่ล่าสุดนี้


ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อภาพถ่ายดังกล่าวว่า ภาพถ่ายของเจวายเจ และกงฮโยจิน ไม่ต่างอะไรกับเป็นการรวมฮิตเหล่าซุปเปอร์สตาร์, เจวายเจ และกงฮโยจิน ช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและน่ารักเสียเหลือเกิน และความเห็นที่ว่า ฉันอยากรู้เกี่ยวกับเกมดังกล่าวจังเลย ว่ามันจะน่าตื่นเต้นมากเพียงใด

ทั้งนี้ ก่อนการเปิดตัวโฆษณาดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ภาพถ่าย และเบื้องหลังการถ่ายทำจะถูกนำออกเผยแพร่ที่หน้าแรกของเว็บไซต์นินเทนโด เวอร์ชั่นเกาหลีเร็วๆ นี้.

 

นักแสดงชื่อดัง กงฮโยจิน ได้อัพเดตภาพถ่ายล่าสุดผ่านทางเว็บไซต์ me2day ซึ่งเป็นภาพที่เธอถ่ายร่วมกับหนุ่มๆ สมาชิกวงเจวายเจ ขณะพักกองถ่ายงานโฆษณาเกม "Mario Kart 7"... 7 พ.ค. 2555 13:39 8 พ.ค. 2555 14:51 ไทยรัฐ