วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นต์-ภูผา' ควงคู่ปฏิเสธข่าวกิ๊ก ย้ำสัมพันธ์เพื่อนยังไม่พัฒนา

มิ้นต์-ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ปฏิเสธข่าวกิ๊ก เผยรู้จัก 2 ปีแล้ว แต่สัมพันธ์แค่เพื่อน ยังไม่คิดพัฒนาเป็นแฟน ด้านภูผายันไม่ได้จีบมิ้นต์ ปัดเดินวนเวียนมารอมิ้นต์ในงานแต่ง แอฟ-สงกรานต์ แจงแค่มารับแขกผู้ใหญ่...

ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กมาสักพักใหญ่ แต่นักข่าวเพิ่งจะมีโอกาสได้เจอนางเอกสาวหน้าหวานวิก 3 มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายสุดรักของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมกันในงานฉลองมงคลสมรส "สงกรานต์-แอฟ" ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล และถูกจับตามองขึ้นมาทันทีที่สาวมิ้นต์เดินเข้างานมา ส่วนหนุ่มภูผาที่มารับแขกผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานฉลองวิวาห์ ก็เดินวนเวียนอยู่ไม่ไกลจากสาวมิ้นต์เท่าไหร่ นักข่าวเลยเข้าไปถามหนุ่มภูผาทันทีว่ารอรับสาวมิ้นต์รึเปล่า

 

แต่งานนี้ไฮโซหนุ่มรีบปฏิเสธทันที "ไม่ได้รอครับ ผมมารับแขกผู้ใหญ่" ลงมาจังหวะเดียวกับมิ้นต์มาเลย? "นี่ผมยังไม่รู้เลยว่าน้องเขามา" ความสัมพันธ์เป็นยังไงตอนนี้? "ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม คุยกันเป็นเพื่อนๆ มาตลอด" 2 ปีที่รู้จักกันเป็นยังไงบ้าง? "ผมสนิทกับญาติๆ เขา เขาก็สนิทกับญาติๆ ผม" มีข่าวว่ากิ๊กกันได้ยินมาบ้างมั้ย? "ก็ได้ยินมาบ้างครับ แต่เป็นเพื่อนกัน" วันนี้ชวนเขามา? "ก็พี่แอฟไงอยู่ช่องเดียวกับเขา" เห็นว่ามิ้นต์ให้ของขวัญแอฟ-สงกรานต์ แล้วเราถ่ายรูปลงอินสตาแกรมด้วย? "อ๋อ ใช่ครับ (ยิ้มเขินๆ) ผมก็ลงรูปเพื่อนๆ ทุกคนหมดนะ" มิ้นต์ใช่สเปกมั้ย? "น้องเขาก็น่ารักดีนะ" มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กว่านี้มั้ย? "ผมสงสารน้องเขา กดดันน้องเขาตลอดเลย ก็เป็นเพื่อนๆ ไป" เรียกว่าตอนนี้ดูๆ กันไปก่อนได้มั้ย? "ก็ไม่เชิงขนาดนั้นครับ เป็นน้องคนนึง ไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ" เคยไปด้วยกันสองต่อสองมั้ย? "ไม่เคยครับ"

 


จากนั้นช่างภาพรีบพาสาวมิ้นต์มาถ่ายรูปคู่กับหนุ่มภูผา ก่อนที่จะขอสัมภาษณ์ทั้งคู่ถึงข่าวกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มภูผารีบบอกทันทีว่า "ไม่ใช่กิ๊กกันครับ ถามว่าจีบน้องจริงหรือเปล่าก็เปล่าครับ" แต่เมื่อกี้เห็นเดินวนๆ เวียนพอดีตอนน้องมา? ภูผา "ผมมาดูผู้ใหญ่ครับ ผมมารับแขกผู้ใหญ่ของคุณพ่อครับ" ความสัมพันธ์เราสองคนเป็นยังไง? ภูผา "ก็เป็นเพื่อนกันครับ" สนิทที่สุดมั้ย? ภูผา "ก็เป็นกลุ่มเดียวกันครับ" พอข่าวว่าเราคุยกันคบกันว่าไง? ภูผา "เราก็ยังมองเขาเป็นเพื่อนคนนึง เรายังอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่ไม่เห็นต้องปิดบังใคร" โอกาสพัฒนาล่ะ? ภูผา "ยังไม่น่าจะใช่ครับ" มิ้นต์ล่ะว่ายังไง?  มิ้นต์ "อย่างที่บอกไปแล้วเราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน" อนาคตข้างหน้าค่อยว่ากันหรือเปล่า? "ยังไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ" แล้ววันนี้จะพาไปเจอคุณพ่อคุณแม่มั้ย? ภูผา "เดี๋ยวพาเขาไปเจอพี่แอฟ พี่กรานต์มากกว่า คงไม่ได้พาไปหาคุณพ่อคุณแม่ครับ" ไปรู้จักกันได้ยังไง? มิ้นต์  "รู้จักกันมา 2 ปีแล้ว เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ญาติๆ มิ้นต์รู้จักพี่ภูผาอยู่แล้วด้วยค่ะ เพิ่งมีข่าวด้วยกันก็งงอยู่เหมือนกันค่ะ" แต่ช่วงแรกๆ เคยมีข่าวด้วยกันแล้วนะ? มิ้นต์ "เนี่ยก็เพิ่งมาสัมภาษณ์หนูเนี่ย" ยืนยันไม่คบคุยฐานะแฟน ? ภูผา "ไม่ครับ" มิ้นต์ล่ะ ? "ยืนยันค่ะเป็นเพื่อนกัน".

 

มิ้นต์-ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ปฏิเสธข่าวกิ๊ก เผยรู้จัก 2 ปีแล้ว แต่สัมพันธ์แค่เพื่อน ยังไม่คิดพัฒนาเป็นแฟน ด้านภูผายันไม่ได้จีบมิ้นต์ ปัดเดินวนเวียนมารอมิ้นต์ในงานแต่ง แอฟ-สงกรานต์ แจงแค่มารับแขกผู้ใหญ่... 5 พ.ค. 2555 10:51 ไทยรัฐ