วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามรอยพี่ชาย! 'น้องสาวแจจุง' ก้าวสู่วงการบันเทิงเกาหลีใต้

"น้องสาว" ในสายเลือดของแจจุง เตรียมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ตามรอยพี่ชาย โดยผู้เป็นแม่ได้ทวีตย้ำกระแส ระบุว่า น้องเล็กสุดท้องของบ้านได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการร่วมงานละครและภาพยนตร์ โดยเธอกำลังจะเดบิวต์เร็วๆ นี้...

น้องสาวในสายเลือดของนักร้อง และนักแสดงชื่อดัง แจจุง แห่งเจวายเจ เตรียมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ตามรอยพี่ชายเมื่อวันที่ 4 พ.ค. ที่เว็บบอร์ดออนไลน์แห่งหนึ่ง แชร์ภาพของศิลปินหนุ่มแจจุงกับน้องสาว พร้อมกระแสข่าวที่ระบุว่า น้องสาวของเขากำลังจะเดบิวต์เข้าวงการบันเทิงตามรอยพี่ชายเร็วๆ นี้


นอกจากนี้ โอซอจิน แม่ของแจจุง ยังได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า น้องเล็กสุดท้องของบ้านได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการร่วมงานละครและภาพยนตร์ โดยเธอกำลังจะเดบิวต์เร็วๆ นี้ วานนี้เธอได้พบกับผู้อำนวยการ และในวันนี้เธอจะร่วมรับประทานอาหารค่ำกับเจ้าหน้าที่จากสถานีโทรทัศน์เคบีเอส พวกเขาชอบลุคใสๆ ของน้องเล็ก แต่ฉันกังวลใจเล็กน้อย เพราะเธอไม่ใช่คนที่ชอบแต่งตัวอะไรมากมาย แถมยังออกแนวบ้านๆ เสียด้วยซ้ำ ขณะที่เหล่าชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่า น้องสาวของเขาดูหวานน่ารักจริงๆ, น้องสาวของเขาคล้ายฮันซอนฮวา แห่งซีเคร็ต และเธอมีความคล้ายพี่ชายของเธอ!.

 

"น้องสาว" ในสายเลือดของแจจุง เตรียมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ตามรอยพี่ชาย โดยผู้เป็นแม่ได้ทวีตย้ำกระแส ระบุว่า น้องเล็กสุดท้องของบ้านได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการร่วมงานละครและภาพยนตร์ โดยเธอกำลังจะเดบิวต์เร็วๆ นี้... 4 พ.ค. 2555 12:43 ไทยรัฐ