วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนูนา' ตกใจมีรูปหอมแก้มนั่งตักหนุ่ม เผยแม่เสียใจแต่ขอโทษแล้ว

โดย

หนูนา-หนึ่งธิดา ตกใจหลังมีภาพหลุดหอมแก้มนั่งตักหนุ่ม แจงเป็นภาพนานแล้ว รับเป็นห่วงความรู้สึกคนรอบข้าง เผยแม่เสียใจแต่ยังให้กำลังใจ-ขอโทษแม่แล้ว เชื่อฝ่ายชายไม่ได้ปล่อยรูปหวังเกาะกระแสดัง ลั่นจะระวังตัวมากขึ้น...

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีภาพลักษณ์เรียบร้อยน่ารัก แต่แล้วนางเอกร่างเล็ก หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ก็งานเข้าเต็มๆ เมื่อมีภาพหลุดหอมแก้มและนั่งตักหนุ่มออกมา จนหลายคนตกใจไม่น้อยเพราะดูขัดกับลุคสาวหวานของหนูนาซะนี่ เมื่อหนูนามาร่วมงานแถลงข่าวแนะนำรถจักรยายนต์ฮอนด้าระบบหัวฉีดรุ่นใหม่ ที่สโมสรกองทัพเรือ นักข่าวเลยรีบสอบถามเรื่องนี้ทันที ซึ่งนางเอกสาวยอมรับว่ารู้สึกตกใจ และภาพดังกล่าวเป็นภาพในอดีตเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนตัวรู้สึกเครียด และห่วงความรู้สึกคนรอบข้าง โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตกใจและบอกว่ารู้สึกเสียใจเช่นกัน แต่ก็ยังให้กำลังใจ ซึ่งนางเอกสาวเองก็ได้พูดคุยและขอโทษไปแล้ว และบอกว่าจะระวังให้มากขึ้นด้วย

ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาเห็นบ้างรึยัง?​ "เห็นมาบ้างค่ะ  แต่ยังไม่หมดค่ะ" ภาพหอมแก้มและนั่งตักหนุ่ม ค่อนข้างแรงเหมือนกัน? "ก็ตกใจเหมือนกัน มันเป็นภาพที่นานมากแล้ว ไม่แน่ใจว่า 2 หรือ 3 ปีที่ผ่านมาแล้วค่ะ" ความสัมพันธ์ตอนนั้นคบกันรึเปล่า?​ "ก็ถือว่าสนิทกัน ตอนนี้ก็ไม่ได้สนิท แล้วก็ไม่ได้คุยกัน" เรียกว่าเบรกความสัมพันธ์กับหนุ่มไกด์แล้ว? "หนูมีงานเยอะด้วย อาจจะทำงานหลายๆ อย่าง ทำให้ห่างกันค่ะ" มีภาพออกมาอย่างนี้คุยกับเค้ามั้ย? ​"ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ก็คิดว่าไม่ได้ร้ายแรงขนาดต้องคุยกันค่ะ" กลัวจะมีภาพออกมาอีกมั้ย?​ "ยังจะมีออกมาอีกเหรอคะ หนูนาคิดว่ามันเป็นภาพที่มันเก่ามากแล้ว มันเป็นอดีตไปแล้ว อย่าเอาอดีตมาตัดสินปัจจุบันดีกว่า อยากให้มองไปถึงอนาคต มองถึงผลงานปัจจุบันของหนู ดูที่ผลงานดีกว่านะคะ" ส่วนตัวซีเรียสมั้ย มีภาพพวกนี้ออกมา? "ส่วนตัวหนูก็ซีเรียสค่ะ แต่ก็จะเป็นห่วงคนรอบข้างมากกว่า เพราะทุกคนก็สะเทือนใจนิดหน่อยค่ะ" คนรอบข้างมาถามเยอะมั้ย? "ไม่ค่ะ ไม่ค่อยเยอะค่ะ"

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? "คุณแม่ก็ตกใจนะคะ รู้สึกว่าทำไมถึงมีรูปหลุดออกมา มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนานมากแล้ว แต่คุณแม่ก็ให้กำลังใจค่ะ" คุณแม่ถามอะไรเรามั้ย? "คุณแม่ก็บอกว่าเสียใจ แต่ก็ให้กำลังใจ คนที่รักเราก็คอยให้กำลังใจเราเสมอค่ะ" เราได้ขอโทษคุณแม่มั้ย? "ก็คุยค่ะ คุยกับคุณแม่ตลอด" คิดว่ามันออกมาจากผู้ชายรึเปล่า? "ไม่ทราบเลยค่ะ" คิดว่าเค้าเกาะกระแสเรามั้ย? "ไม่น่าจะใช่นะคะ มันเป็นเรื่องที่นานมากแล้ว" จะไปเอาเรื่องฝ่ายชายมั้ย?​ "ไม่หรอกค่ะ หนูนาคิดว่ามันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้นค่ะ" แฟนคลับว่ายังไงบ้าง? "ก็คอยให้กำลังใจค่ะ เค้าก็ทราบและคอยให้กำลังใจ อยู่เคียงข้างกัน" ภาพที่ออกมาคนก็ตกใจมันดูขัดกับลุคของหนูนา? "ก็ขอให้ถือว่าเป็นอดีตนะคะ อย่างที่บอกว่าอย่าเอาอดีตมาตัดสินปัจจุบัน หนูก็เป็นแค่เด็ก อาจจะทำอะไรเพื่อความสนุก เราอาจจะไม่ได้ตั้งใจ หรือคิดถี่ถ้วนที่ดีพอ แต่ตอนนี้หนูรู้สึกว่าหนูก็โตขึ้น จริงๆ แล้วความรักมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่มันอยู่ที่วัย ที่โอกาส อยู่ที่การปฎิบัติตัวให้เหมาะสมด้วย ก็อยากให้มองที่ปัจจุบันมากกว่า" ตอนนี้ระมัดระวังตัวมากขึ้นมั้ย?​ "ก็ระวังมากขึ้นค่ะ ต่อจากนี้ก็อาจจะมีคนจับตามองมากขึ้น เราก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นค่ะ".

หนูนา-หนึ่งธิดา ตกใจหลังมีภาพหลุดหอมแก้มนั่งตักหนุ่ม แจงเป็นภาพนานแล้ว รับเป็นห่วงความรู้สึกคนรอบข้าง เผยแม่เสียใจแต่ยังให้กำลังใจ-ขอโทษแม่แล้ว เชื่อฝ่ายชายไม่ได้ปล่อยรูปหวังเกาะกระแสดัง ลั่นจะระวังตัวมากขึ้น... 4 พ.ค. 2555 02:56 4 พ.ค. 2555 05:08 ไทยรัฐ