วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักสุกงอม 'ต๊อก-อุ้ย' 10 ปีที่รอคอย

ปีนี้ดารานักแสดงหลายคู่เข้าประตูวิวาห์กันเป็นว่าเล่น ล่าสุดกำลังจะเข้าประตูวิวาห์อีกคู่ คือ "ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ" ดารานักแสดงอารมณ์ดีชื่อดังที่หันมาทำงานเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก กองถ่ายหนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ลิเกด๊อง เต้นก้องโลก ที่สตูดิโอ ช่อง 3 หนองแขม ที่กองถ่ายหนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ลิเกด๊อง เต้นก้องโลก ได้เปิดตัวว่าที่เจ้าสาว ประกาศหมั้นกับแฟนสาว "อุ๋ย-ทัศรินทร์  พันธุ์แพ" กลางๆ เดือนมิถุนายนนี้ แถมแย้มแต่งปลายปีอย่างแน่นอน ต่อหน้าสื่อมวลชนที่มาทำข่าว

"ต๊อก-ศุภกร" พูดต่อหน้าสื่อมวลชน (ยิ้ม) ตอนนี้คงหมั้นไว้ก่อน กำลังดูฤกษ์ น่าจะเป็นเดือน มิ.ย. ปีนี้คนแต่งกันเยอะ ฤกษ์ยามก็หายาก โรงแรมก็หายาก บางทีได้วันมาโรงแรมก็ไม่ว่าง แต่วันแต่งคงไม่ใช่วันหวยออก เพราะที่บ้านเป็นเอเย่นต์ขายลอตเตอรี่รัฐบาล คงจะแต่งวันนั้นไม่ได้ เราสองคนมีอะไรคล้ายๆ กันมาก ผมเองเป็นคนใจเย็น ทำอะไรช้า เขาจะเป็นคนคอยกระตุ้นเตือน ส่วนเรื่องสินสอดพ่อแม่อุ๋ยก็บอกว่า แล้วแต่ลูกก็แล้วกัน

ส่วนทางด้านพิธีกรสาวรายการ ไอเดีย มาแล้วจ้า ทางเคเบิลทีวี และเป็นเจ้าของรีสอร์ต เพลินดีนี่ ที่ จ.นครนายก ว่าที่เจ้าสาว "อุ๋ย-ทัศรินทร์" (หัวเราะ) สำหรับงานแต่งหลายคนคงจะจินตนาการว่าจะได้ใส่ชุดเจ้าสาว หางยาวๆ แต่สำหรับคู่เรามันคงต้องเป็นอะไรที่ประหลาดแน่ๆ เรื่องตื่นเต้นคงตื่นเต้นตรงที่จะได้แต่งซะที หลายคนคิดว่าเราแต่งกันไปแล้ว เพราะคบกันมานานมาก ถ้าฤกษ์ไม่มีสุดท้ายคงเป็นฤกษ์สะดวก ตอนเขาขอแต่งงาน ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ แต่เป็นการคุยหยอกล้อกันมากกว่า เราก็อายุเยอะแล้ว ถ้าจะมีลูกเดี๋ยวจะไม่ทัน ตอนเขาขอก็เลยโอเค สำหรับเรือนหอคงเป็นบ้านเรา 2 คน เพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด.

 

ปีนี้ดารานักแสดงหลายคู่เข้าประตูวิวาห์กันเป็นว่าเล่น ล่าสุดกำลังจะเข้าประตูวิวาห์อีกคู่ คือ "ต๊อก-ศุภกร" ดารานักแสดงอารมณ์ดีชื่อดังที่หันมาทำงานเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก กองถ่ายหนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ลิเกด๊อง เต้นก้องโลก ที่สตูดิโอ ช่อง 3 หนองแขม ที่กองถ่ายหนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ลิเกด๊อง เต้นก้องโลก ได้เปิดตัวว่าที่เจ้าสาว ประกาศหมั้นกับแฟนสาว "อุ๋ย-ทัศรินทร์" กลางๆ เดือนมิถุนายนนี้ 3 พ.ค. 2555 16:04 3 พ.ค. 2555 21:04 ไทยรัฐ