วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอฟ' ช้างเท้าหน้า 'สงกรานต์' ตามใจหมด

กราน-สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีสุดเลิฟของนางเอกสาวแสนสวยอย่าง ''แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์'' ที่เพิ่งผ่านเข้าประตูวิวาห์มาหมาดๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่หวานฉ่ำ สงกรานต์พร้อมเปิดใจ แฮปปี้หลังชีวิตแต่งงาน แย้มเตรียมพร้อมลุยงานฉลองสมรสเดือนหน้า ธีมงานเรียบๆ ง่ายๆ แนวละครที่ฝ่ายหญิงชอบ

มาร่วมแจมงานแถลงข่าวพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Honda Big Wing พร้อมเปิดใจหมดเปลือกเกี่ยวกับงานแต่งที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง? "มีแต่คนชมความเป็นเจ้าสาวครับว่าเก่งมาก จัดงานออกมาได้สวยงามมากมีแต่คนชม" ชมว่าอะไร? "ชมว่ารูปแบบการวางคอนเซปต์ ธีมงานและทีมออกาไนเซอร์ จัดออกมาสวย" ในงานสงกรานต์น้ำตาคลอ เป็นไงบ้าง? "ใช่ครับ ประทับใจมาก งานออกมาน่ารัก และก็มีเพื่อนๆ ญาติๆ พี่น้อง มาร่วมงานแบบนี้ก็ตื้นตันใจครับ

"ธีมงานเป็นอย่างไร? "หลายๆ อย่างรวมกันแต่ว่ามันเป็นวันที่สำคัญต่อเจ้าสาว และผมด้วย ถ้ามันออกมาดีขนาดนี้ ประทับใจ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาให้กำลังใจ" มีอะไรเป็นพิเศษไหม? "ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษครับ ก็จะทำหน้าที่สามีที่ดีให้ดีที่สุดครับ" หลายคนบอกว่าจัดงานเว่อร์มาก? "ไม่ได้เว่อร์มาก และไม่ได้ใหญ่มาก พอดีๆ น่ารักสวยมากกว่า ไม่ได้มีไรเป็นพิเศษ ด้วยความที่เจ้าสาวเขาเป็นคนที่มีหัวทางด้านนี้ พ่อแม่เขาเป็นสถาปนิก เขาเลยจัดออกมาได้ดี สวยงามน่ารักครับ" เขาบอกว่าหวานเหมือนพระเอกนางเอกในละครเลย? "ถ้าเหมือนก็ดีใจด้วยครับ ขอบคุณมากครับ บรรยากาศเป็นแบบนั้น ดีใจ ขอบคุณมากครับ"

ในงานเหมือนแม่กอดลูก? "อ๋อ ไม่หรอกครับ เขาก็คอยดูแลเราเป็นพิเศษตลอดเวลา" แต่งมาเป็นไงบ้าง? "3-4 วันวันนี้ก็ถือว่าสุดยอดครับ" เมนูแรกที่แอฟทำให้กิน? "เมนูแรกหรือครับ ก็ทำอาหารเช้าธรรมดา ยังไม่ได้พิเศษอะไรมากครับ" งานฉลองเดือนหน้าเตรียมพร้อมไปถึงไหนแล้ว? "ตอนนี้ก็เริ่มคุยกับออกาไนเซอร์ เตรียมงานแล้วก็เชิญแขกและผู้ใหญ่หลายท่านที่ยังไม่ได้เชิญ เหลือนิดหน่อย เราก็พยายามไปเจอให้ครบทุกท่าน

" ธีมงานเป็นแนวไหน? "ธีมงานคงยังคอนเซปต์เดิมอยู่ คงจะเน้นแบบแฟมิลี่ น่ารักๆ ออกแนวละครนิดหน่อย" นี่ก็เป็นแนวของแอฟอย่างหนึ่ง? "ให้เป็นหน้าที่ของเขา ปล่อยให้ทำเต็มที่ตามที่เขาต้องการครับ" ชุดเจ้าสาว 3 ชุด เหมือนงานแต่งหรือเปล่าคะ? "ไม่ครับแค่ 2 ชุด" ชุดเป็นไงบ้าง? "ไว้งานแต่งก่อน เดี๋ยวบอกหมดแล้วไม่มีใครไปงานแต่ง" พร้อมหรือยัง? "เต็มที่ครับ เพราะเราพร้อมกับงาน"

 

 

 

''สงกรานต์'' สามีสุดเลิฟของนางเอกสาวแสนสวย ''แอฟ-ทักษอร'' ที่เพิ่งผ่านเข้าประตูวิวาห์มาหมาดๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่หวานฉ่ำ สงกรานต์พร้อมเปิดใจ แฮปปี้หลังชีวิตแต่งงาน แย้มเตรียมพร้อมลุยงานฉลองสมรสเดือนหน้า ธีมงานเรียบๆ ง่ายๆ แนวละครที่ฝ่ายหญิงชอบ 27 เม.ย. 2555 10:22 ไทยรัฐ