วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดเวลา 'บิ๊กแอส' วงแตกอำลาวงการ

''แด๊ก บิ๊กแอส'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด นักร้องนำวงบิ๊กแอส โดนกระแสข่าวลือลั่นสนั่นขึ้นมาทันที่ เมื่อ ''วงบิ๊กแอส'' วงแตก พร้อมออกมาโต้ไม่เป็นความจริง ยันไม่มีปัญหากับสมาชิกในวงอย่างแน่นอน แค่ออกไปทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน ปัดโดนทางผู้ใหญ่ในสังกัดเบรกพักงานถึงขั้นไล่ออกจากวงบิ๊กแอส

มาร่วมงานแถลงข่าวพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Honda Big Wing ถือโอกาสอัพเดทเกี่ยวกับข่าววงแตกของดนตรีขาร็อกอย่างวงบิ๊กแอส ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าบิ๊กแอสแยกวงแล้ว? "ตอนนี้แยกครับ คือทุกคนแยกไปทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ เปรียบเหมือนโรงเรียนเราวันหยุดพักปิดเทอมก่อน นักเรียนก็ออกไปทำกิจกรรมของตัวเอง"

ไม่ได้วงแตกตามที่เป็นข่าว? "ที่มีคนบอกว่าทะเลาะกัน ไม่ถึงขั้นทะเลาะกันหรอครับ ก็เหมือนเราทัวร์คอนเสิร์ต และเล่นดนตรีกันมานานมีบางอารมณ์ที่ไม่ได้ทำอย่างอื่นเลยครับ คืออยากจะลองทำอะไรบ้างในช่วงที่หยุด" สาเหตุเกิดจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน? "ก็มีส่วนในเรื่องงานครับ บางครั้งมันมีตัวประกอบหลายอย่างที่เราจะต้องทำ และเดินต่อไป ความสนุกเริ่มโยนทิ้งไปบ้าง ส่วนเพลงเดี๋ยวค่อยทำก็ได้ ค่อนข้างจะซีเรียสนิดหนึ่ง" คนหลายคนมองว่าทะเลาะกันจริงๆ? "มันก็เป็นมุมมองของการทำงาน" แด๊กแยกออกไปทำงานอะไร? "ธุรกิจส่วนตัวครับ เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ ค้าขาย"

ส่วนด้านงานเพลง? "ยังไม่ได้คุยกับเพื่อนในวงครับ เดี๋ยวรออีกสักพักเกี่ยวกับงานค่อยคุยกันเมื่อพร้อมที่จะทำเพลง" ตอนนี้ได้ไปคุยกับทางต้นสังกัดไหมว่าจะทำอะไรต่อไป? "ตอนนี้คงต้องหยุดครับ ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ครับ" แยกวงแล้วแด๊กจะออกเดี่ยว? "ฟันธงไว้เลยครับ ผมไม่ออกเดี่ยวอยู่แล้ว"  ช่วงหลังๆ มีข่าวออกมาว่าแด๊กโดนไล่ออกจากวง? "มันเป็นเรื่องของมุมมองครับ ความจริงเราก็ไม่ได้ทะเลาะกัน หรือว่าพวกเราไม่ทำเพลงแล้ว ทุกอย่างผมยังไม่ได้พูดคุยเลยครับ"

ยืนยันว่าถ้าเกิดจะออกก็ยังคงเป็นบิ๊กแอสเหมือนเดิม? "ใช่ครับ ถ้าจะเป็นบิ๊กแอสก็ต้อง 5 คน วงนี้ไม่ได้เกิดจากใครคนใดคนหนึ่ง ไม่ใช่ถูกออกแบบมาให้มี 4 คน เพราะถ้าเกิดมันไม่ใช่บิ๊กแอสก็ต้องเป็นวงอื่น" ยังคงยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ถึงขั้นเลิกคบและแยกออกจากวง? "ผมว่ามันก็ไม่ถึงกับต่อย" ความคิดเห็นไม่ตรงกันในวงบิ๊กแอส? "ถ้าเราเกิดมีความคิดเห็นไม่ตรงกันเดี๋ยวค่อยคุย ไม่คุยเรื่องงานแต่สามารถคุยเรื่องอื่นได้" ไม่ได้มีปัญหากับทางผู้ใหญ่ใช่ไหม? "ไม่มีครับ"

 

 

''แด๊ก บิ๊กแอส'' นักร้องนำวงบิ๊กแอส โดนกระแสข่าวลือลั่นสนั่นขึ้นมาทันที่ เมื่อ ''วงบิ๊กแอส'' วงแตก พร้อมออกมาโต้ไม่เป็นความจริง ยันไม่มีปัญหากับสมาชิกในวงอย่างแน่นอน แค่ออกไปทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน ปัดโดนทางผู้ใหญ่ในสังกัดเบรกพักงานถึงขั้นไล่ออกจากวงบิ๊กแอส 27 เม.ย. 2555 05:33 ไทยรัฐ