วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้นำแฟชั่นตัวจริง! 'จี-ดรากอน'แย่งซีน ด้วยชุด 'แจ็กเก็ตหนังแดง-ยีนส์ขาเต่อ'

การปรากฏตัวของ 5 หนุ่ม บิ๊กแบง ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะแฟชั่นสุดจี๊ดของพวกเขา โดย จี-ดรากอน หนึ่งในสมาชิกที่ได้ชื่อว่าเป็น "คิง ออฟ แฟชั่น" ซึ่งถูกจับตามาตลอดว่าเขาจะสวมอะไรต่อไป...

แฟชั่นสุดจี๊ดของเหล่า 5 หนุ่ม บิ๊กแบงไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ โดยเมื่อวันที่ 14 เม.ย. กลุ่มนักร้องได้ออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนาม ท่ามกลางการรอต้อนรับของบรรดาแฟนคลับกว่า 2,000 คนที่สนามบิน

และแม้รสนิยมในการแต่งกายของทั้ง 5 หนุ่มจะจี๊ดแค่ไหน แต่กล้องถ่ายรูปและแสงแฟลช ยังคงสาดไปที่  จี-ดรากอน หนึ่งในสมาชิกที่ได้ชื่อว่าเป็น "คิง ออฟ แฟชั่น" ซึ่งถูกจับตามาตลอดว่าเขาจะสวมอะไรต่อไป โดยเป็นที่ทราบกันดีถึงสไตล์การแต่งตัวของเขา ที่มักจะเลือกเครื่องแต่งกายประจำวันที่เป็นจุดสนใจเสมอ อย่างไรก็ดี จี-ดรากอน ยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นผู้นำแฟชั่นตัวยง แม้จะสวมเพียงแจ็กเก็ตหนังก็ตาม แต่สีแดงที่สะดุดตาทำใหโดดเด่นมากขึ้น


สำหรับแฟชั่นของ จี-ดรากอน ที่ปรากฏตัวยังสนามบินเวียดนาม ประกอบด้วย กางเกงยีนส์ขาดขาเต่อ, เข็มขัดหนังสีดำหัวเหล็ก, รองเท้าผ้าใบสีดำที่แสนสบาย และแว่นตากันแดดกรอบลายเสือชีต้า.

 

การปรากฏตัวของ 5 หนุ่ม บิ๊กแบง ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะแฟชั่นสุดจี๊ดของพวกเขา โดย จี-ดรากอน หนึ่งในสมาชิกที่ได้ชื่อว่าเป็น "คิง ออฟ แฟชั่น" ซึ่งถูกจับตามาตลอดว่าเขาจะสวมอะไรต่อไป... 26 เม.ย. 2555 21:44 ไทยรัฐ