วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วุ้นเส้น' โต้ไม่เชิญ 'อั้ม' ร่วมงานแต่ง แจงฝากการ์ดผ่าน 'เมย์' แต่ไปไม่ถึง

วุ้นเส้น-วิริฒิพา โต้ไม่ส่งการ์ดเชิญอั้ม-พัชราภา มาร่วมงานวิวาห์ แจงฝากการ์ดผ่านเมย์-พิชญ์นาฏ ไปให้แล้วแต่การ์ดไปไม่ถึงเพราะอีกฝ่ายติดต่ออั้มไม่ได้ ปัดแซวอั้มผ่านสื่อเป็นคุณนาย เผยอาจต้องเคลียร์กับนางเอกรุ่นพี่เหตุหวั่นข่าวทำให้เข้าใจผิด...

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ขึ้นมาทันทีหลังมีกระแสว่างานวิวาห์ของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และวีเจสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ทั้งคู่ไม่ได้ส่งการ์ดเชิญนางเอกสาวเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ก็รู้จักและเคยร่วมงานกับสาวอั้มเช่นกัน จนหลายคนชักสงสัยว่าแบบนี้จะกลายเป็นปัญหากันรึเปล่า เมื่อได้เจอวุ้นเส้นที่มาร่วมงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ 'เดอร์มาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง' ณ เบด ซัปเปอร์คลับ สุขุมวิท 11 เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ทันที

 

โดย วุ้นเส้น เผยว่า "จริงๆ วุ้นยังไม่เห็นข่าวค่ะ แต่ก็มีคุยกับเพื่อนคือพี่เมย์บ้างว่าวันนั้นพี่อั้มไม่ได้ไปงาน เราก็ไม่รู้ว่าทำไมไม่ไปเพราะเราเชิญไป พอดีมารู้ทีหลังว่าพี่เขาไม่ได้การ์ด แล้วการ์ดวุ้นฝากเมย์-พิชญ์นาฎ (สาขากร) ไป แล้วเมย์บอกว่าติดต่อพี่อั้มไม่ได้ก็เลยไม่ได้จริงๆ วุ้นกับพี่คริตอยากให้พี่อั้มมามากๆ แต่การ์ดไม่ถึงเลยมีข่าวแบบนี้ออกมา" เราไม่ได้โทรคุยกับอั้มเองเหรอ? "คือวุ้นไม่ได้มีการโทรคุยกับพี่อั้ม เหมือนวุ้นคุยกับพี่เมย์เฟื่อง (เมย์ เฟื่องอารมย์) หรือเมย์พิชญ์ เขาเป็นรุ่นพี่เราในวงการ เลยฝากเพื่อนสนิทเขาเชิญ อย่างตอนแรกก็คิดว่าน่าจะฝากพี่เมย์เฟื่องไปเพราะเราจะเจอกันบ่อยหน่อย แต่ตอนนั้นก็คิดว่าเดี๋ยวก็เจอเมย์-พิชญ์นาฏเหมือนกัน แล้วเมย์พิชญ์ก็เจอพี่อั้มบ่อย เลยกลายเป็นฝากเมย์-พิชญ์นาฏ ไปแล้วพอดีการ์ดไม่ถึงพี่อั้ม ซึ่งก็เพิ่งรู้เมื่อวานนี้เอง คิดว่าเขาติดงานมาไม่ได้ วุ้นกับพี่คริตก็อยากให้พี่อั้มมาอยู่แล้วเพราะเราก็เคยร่วมงานกัน พี่อั้มก็น่ารักอยู่แล้ว เราก็อยากให้มา แต่ก็เกิดการเข้าใจผิดนิดหน่อย ไม่เคยว่าอะไรพี่อั้มเลย"

 

เหมือนมีข่าวว่าวุ้นเคยไปแซวพี่อั้มผ่านสื่อว่าเขาเป็นคุณนายไปแล้ว? "ไม่เคยนะคะเท่าที่จำได้ ไม่เคยเรียกเขาคุณนายนะ เราอาจสนิทกับเพื่อนๆ เขาก็แซวได้ แต่กับพี่อั้มวุ้นไม่ได้สนิทกับพี่อั้มถึงขนาดที่จะกล้าแซวอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว เรารู้จักเป็นพี่น้องในวงการ" ทั้งชาคริตและเราก็มีงานกับอั้มบ่อย? "ใช่ค่ะ ก็ย้ำตรงนี้เลยว่าเชิญ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่การ์ดไม่ถึงเพราะเมย์เขาติดต่อพี่อั้มไม่ได้" อย่างนี้เมย์พิชญ์จะไปเป็นกาวใจให้เรามั้ย? "วุ้นว่าพี่อั้มคงไม่ได้คิดอะไรหรอก วุ้นไม่ได้คุยกับพี่อั้มส่วนตัว คิดว่าข่าวเกิดได้ตลอดอยู่แล้ว ข่าวนี้เป็นข่าวหลังแต่งงานก็ต้องมีกระแสอะไรบ้าง ซึ่งงานนี้เราก็อยากให้พี่อั้มมา แต่พอดีเราก็ไม่ได้เช็กทุกคนว่าการ์ดไปถึงมือมั้ย" หลังจากงานวันนั้นได้คุยกับอั้มหรือยัง? "ยังไม่ได้คุย ก็คิดว่าติดงาน พอมารู้ทีหลังว่าเขาไม่ได้การ์ด แล้วการ์ดก็ยังอยู่ที่เมย์อยู่ เดี๋ยวเมย์ก็คงไปคุยกับพี่อั้มเอง" ซีเรียสมั้ยข่าวนี้? "มันไม่น่าเป็นข่าว เพราะเราสองคนไม่มีปัญหากันแน่นอน" จะโทรไปหาพี่อั้มมั้ยข่าวออกมาแบบนี้? "คงต้องคุยแล้วค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ กลัวข่าวทำให้ไม่เข้าใจกันก็ต้องคุย"

หลังแต่งเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ สนุกดี" ยังรับงานอยู่เลย? "จะมีงานช่วงนี้เยอะ เพราะหลัง พ.ค.จะไปฮันนีมูน อาจไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนใหญ่เป็นงานที่ติดต่อก่อนแต่ง ซึ่งคนจะคิดว่าเราแต่งงานแล้วจะไม่รับงาน ซึ่งไม่ใช่ เราก็รับปกติ แค่แต่งงานเอง" ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง? "ก็อยู่ด้วยกัน ดูแลกันมากขึ้น มีเวลาอยู่กับเขามากขึ้น" มีโอกาสทำกับข้าวให้เขาทานหรือยัง? "ทำแล้ว ไปถ่ายรายการตีท้ายครัวมาที่บ้านพี่คริตเลยทำเมนูที่เขาชอบให้ทานปกติ ยอมรับว่าทำน้อยกว่าที่เขาทำให้เรากินเพราะเขาทำเก่งกว่า ถ้าเรามีเวลาอยู่บ้านก็ทำให้เขาบ้าง ก็รู้สึกโชคดีนะที่มีสามีทำอาหารเก่ง (ยิ้ม)".

วุ้นเส้น-วิริฒิพา โต้ไม่ส่งการ์ดเชิญอั้ม-พัชราภา มาร่วมงานวิวาห์ แจงฝากการ์ดผ่านเมย์-พิชญ์นาฏ ไปให้แล้วแต่การ์ดไปไม่ถึงเพราะอีกฝ่ายติดต่ออั้มไม่ได้ ปัดแซวอั้มผ่านสื่อเป็นคุณนาย เผยอาจต้องเคลียร์กับนางเอกรุ่นพี่เหตุหวั่นข่าวทำให้เข้าใจผิด... 26 เม.ย. 2555 01:43 ไทยรัฐ