วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ติ๊นา-ออม' ดี๊ด๊าจัดคอนเสิร์ต Yes Or No 2

รักไม่จำกัดเพศ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา และ ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง ดี๊ด๊า เตรียมจัดคอนเสิร์ต Yes Or No 2 :  รัก..ไม่รัก อย่ากั๊กเลย

โดยมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2 ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้  ที่โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด  ในเวลา 11.00 น.  บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่ง  สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตนี้ได้ที่ ตึกอมรินทร์พล่าซ่า , www.emotionway.com,  และสามารถซื้อได้ที่หน้างาน ตามวันและเวลาดังกล่าว

คอนเสิร์ตนี้จะได้พบกับ เพลงเพราะๆ มากมาย ในภาค 2  คุณจะได้ชมและฟังก่อนใคร งานนี้นักแสดงนำของเรื่อง ซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงเพื่อนแฟนๆ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น  ออม สุชารัตน์ / ติ๊นา ศุภนาฎ ร่วมด้วย มีน อภิษฐา / อิน บูโดกัน ฯลฯ รับประกันความเพราะได้จาก พี่เจี๊ยบ วรรธนา เพราะนอกจากจะรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์แล้ว  ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และดูแลคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเอง

ออม และ ติ๊นา นักแสดงนำทั้งสองภาค พูดถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า “อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆ นะคะ  เพราะว่าทั้งติ๊นา ทั้งออมแล้วก็ทีมงานคนอื่นๆ ตั้งใจกันมาก ซ้อมร้องเพลงกันอย่างเต็มที่ รับรองแต่ละเพลงเพราะแน่ๆ แล้วนอกจากคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรม meet and greet อีกด้วย ใครที่อยากเจอพวกเรา แล้วทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ เจอกันค่ะ” ร่วมเป็น 1 ในความประทับใจของมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2: รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ได้  ก่อนจะไปชมเรื่องราวภาคนี้แบบเต็มๆ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้.

 

รักไม่จำกัดเพศ ติ๊นา-ออม เตรียมจัดมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes Or No 2 : รัก..ไม่รัก อย่ากั๊กเลย 24 เม.ย. 2555 13:20 ไทยรัฐ