วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนะโหวต! 'ยูชอน-ชินเฮ' คว้ารางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงยอดนิยม

"ยูชอน-ชินเฮ" ได้รับการยืนยันขึ้นรับรางวัล "Popularity Award" ในงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยยูชอนได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดจากการสำรวจความนิยมสำหรับสาขานักแสดงโทรทัศน์ชายยอดนิยมจากซีรีส์เรื่อง Miss Ripley ขณะที่ชินเฮจากซีรีส์เรื่อง Heartstrings...

ปาร์คยูชอน แห่งเจวายเจ ได้รับการยืนยันขึ้นรับรางวัล "Popularity Award" ในงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้

 โดยยูชอนผู้ที่รับบทบาทนำในซีรีส์เรื่อง "Miss Ripley" ออกอากาศทางช่องเอ็มบีซี ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดจากการสำรวจความนิยมสำหรับสาขานักแสดงโทรทัศน์ชายยอดนิยม โดยงานประกาศรางวัล PaekSang Arts Awards ครั้งที่ 48 จะจัดขึ้นที่สนามกีฬาโอลิมปิค ในกรุงโซล วันที่ 26 เม.ย.นี้ สำหรับผลสำรวจเริ่มเปิดรับคะแนน ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.-23 เม.ย. พบว่า ยูชอนได้รับ 53.8% ของจำนวนเสียงทั้งหมด ซึ่งมากกว่า 9.3% เมื่อเทียบกับคะแนนเสียงที่เพื่อนสมาชิกอย่างคิมแจจุง ที่ได้รับไป 44.5% จากบทบาทในซีรีส์เรื่อง "‘Protect the Boss" ออกอากาศทางช่องเอสบีเอส เมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ขณะที่สาขานักแสดงนำหญิงที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดได้แก่ ปาร์คชินเฮ จากซีรีส์เรื่อง "Heartstrings" ออกอากาศทางช่องเอ็มบีซี ซึ่งเธอสามารถเอาชนะปาร์คจียอน นักร้องจากวงที-อารา คว้าที่สองจากซีรีส์เรื่อง "Dream High2" ออกอากาศทางช่องเคบีเอส

ในส่วนของสาขานักแสดงภาพยนตร์ชายยอดนิยมตกเป็นของ จางกึนซอก ส่วนนักแสดงสาวคังโซรา ถูกโหวตให้เป็นผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า ยูชอนกำลังมีผลงานทางโทรทัศน์ในซีรีส์แนวประวัติศาสตร์คอมมาดี้เรื่อง "Rooftop Prince" ออกอากาศทางช่องเอสบีเอส.

"ยูชอน-ชินเฮ" ได้รับการยืนยันขึ้นรับรางวัล "Popularity Award" ในงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยยูชอนได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดจากการสำรวจความนิยมสำหรับสาขานักแสดงโทรทัศน์ชายยอดนิยมจากซีรีส์เรื่อง Miss Ripley ขณะที่ชินเฮจากซีรีส์เรื่อง Heartstrings... 24 เม.ย. 2555 05:45 ไทยรัฐ