วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! 'ริว' เห็นวิญญาณนุ่งโจงกระเบนแดง ก่อนเห็นรูปยืนยัน ใน 'คนอวดผี'

อึ้ง! ริว จิตสัมผัส เอ่ยปากแค่เดินเข้ามาในสตูดิโอรายการ "คนอวดผี" ก็เห็นวิญญาณชายไม่ใส่เสื้อ นุ่งโจงกระเบนสีแดง ทำทีมงานรายการอึ้งเพราะแขกรับเชิญคือครอบครัวหนึ่งที่จะมาเล่าเรื่องถ่ายภาพตัวเองแต่มีวิญญาณนุ่งโจงกระเบนแดงยู่ในภาพ...

 

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ แฟนรายการได้อึ้งกับ ริว จิตสัมผัส อีกแล้ว เพราะแค่เพียงเดินเข้ามาในสตูดิโอรายการฯ ก็ถึงกับเอ่ยปากว่าตนเองเห็นเหมือนวิญญาณนุ่งโจงกระเบนสีแดง ไม่ใส่เสื้อด้านบน ปรากฎอยู่ในสตูดิโอ งานนี้ทำเอาทีมงานรายการในวันนั้นถึงกับตกใจและอึ้งไปกับสัมผัสพิเศษของริวที่สัมผัสได้ เพราะในช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผีครั้งนี้ เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ถ่ายภาพของตัวเอง แต่กลับมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในภาพ เมื่อนำภาพมาดู สิ่งที่เห็นในภาพถ่ายนอกจากเจ้าของภาพนั้นคือร่างผู้ชายสูงอายุนุ่งโจงกระเบนสีแดง ซึ่งจากการสันนิษฐาน ผู้ชายในภาพอาจเป็นวิญญาณที่ติดตามมากับต้นตะเคียนที่ครอบครัวนี้นำมาสร้างบ้านที่พักอาศัยอยู่ในปัจจุบัน  ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดตรงกับที่ริว จิตสัมผัส สามารถเห็นและสื่อสารได้ในช่วงก่อนหน้าการอัดรายการในเทปนั้นอย่างพอดิบพอดี

 

 

มาติดตามกันว่าบทสรุปของวิญญาณชายนุ่งโจงกระเบนแดงจะมาจากไหน?? และจะเป็นวิญญาณเดียวกันกับที่ทั้งริวเห็นและที่ปรากฎอยู่ในภาพถ่ายหรือไม่?? ห้ามพลาด "คนอวดผี" พุธที่ 25 เมษายน 2555 22.30 น. ทางช่อง 5.

 

อึ้ง! ริว จิตสัมผัส เอ่ยปากแค่เดินเข้ามาในสตูดิโอรายการ "คนอวดผี" ก็เห็นวิญญาณชายไม่ใส่เสื้อ นุ่งโจงกระเบนสีแดง ทำทีมงานรายการอึ้งเพราะแขกรับเชิญคือครอบครัวหนึ่งที่จะมาเล่าเรื่องถ่ายภาพตัวเองแต่มีวิญญาณนุ่งโจงกระเบนแดงยู่ในภาพ... 24 เม.ย. 2555 02:49 24 เม.ย. 2555 03:51 ไทยรัฐ