วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาตาลี' เซ็กซี่สุดขีด หนุ่มรอคิว!

นาตาลี เดวิส หอบเต้าหวือ โชว์หวา!! ฮือฮารับลมร้อน ช่วง ก่อนโดนเม้าท์ว่า “เต้าหด” งานหาย นาตาลี ทนเก็บท่าไม้ตายมาโชว์ตอนนี้ เพราะเธอถือคติ “เต้านี้” โชว์เมื่อไหร่ก็ฮือฮา ป่านนี้

“ขาเม้าท์” คงอยากจะหาสายวัดออกมาวัดขนาดหน้าอก หน้าใจ นาตาลี ซะเหลือเกิ๊น กว้าง คูณ ยาว เท่าไหร่อยากจะรู้ แต่เท่าที่ดูด้วยสายตา จากนิตยสาร “MAXIM” นาตาลี เอาอยู่ อก อวบอึ๋ม สะกดสายตาอยู่หมัด แต่ก็เข้าใจ ช่วงก่อน นาตาลี ดันไซส์ลูกมะพร้าว พอเหลือแค่ “มะพร้าวปอกเปลือก” คนเลยเกิดข้อกังขา เล็กไปบ้าง ไม่ตู้มต้ามเท่าที่ควร แต่ นาตาลี ก็คงไม่แคร์ เพราะเธอเป็นสาวลูกครึ่ง พันธุ์เนื้อนมไข่ โด๊ปดีๆ “อกอึ๋ม” เพิ่มไซส์ได้ในบัดดล สั่งได้ตามชอบใจ!

ล่าสุดเธอก็เพิ่งรับงานอีเวนต์โชว์ล้างรถ ลีลาเซ็กซี่โชว์เต้าขาวจั๊วะแต่ไม่อล่างฉ่าง ทำให้รู้ว่าทำเนียบสาวเซ็กซี่เมืองไทย ยังไงก็ต้องมีชื่อ นาตาลี ถึงในอดีตเธอจะเป็นแค่ “คู่ดูโอ้วัยใส” นาตาลี–แจ๊สกี้ ค่ายอาร์เอส แต่ตอนนี้เธอเลือกเดินทางสายเซ็กซี่อย่างถาวร เพื่อนคู่หูอย่าง แจ๊สกี้–จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท ก็กลายเป็นสาวเซ็กซี่ถ่ายโฟโต้บุ๊กเซ็กซี่ไปเหมือนกัน

หากใครถามว่า นาตาลี เซ็กซี่ที่สุดตอนไหน? เธอจะตอบได้ทันใดว่า ตอนตื่นนอน เธอมองว่าหน้าที่ไม่ได้แต่ง เซ็กซี่แบบธรรมชาติ และเธอยืนยันว่า ภาพเซ็กซี่ที่แสดงออกคืองาน แต่ตัวจริง นาตาลี ยืนยันว่าคนที่รู้จักจะบอกว่าเธอเป็น สาวโก๊ะที่แสนซน!

ชีวิตหวือหวา นาตาลี เป็นคนลิขิตเอง แต่เรื่อง “หัวใจ” และ “ความรัก” นาตาลี เลือกไม่ได้ แฟนกี่คนมักไม่หล่อ จนมีแต่เสียงวิจารณ์ว่า “คบไปได้ไง” ไล่มาตั้งแต่ หนุ่มบอล แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่ตอนเลิกกัน นาตาลี เสียใจมาก และหนุ่ม เอิ้น–ธนเบศร์ หนุ่มอวบนอกวงการ ที่ นาตาลี ก็ดูฟุ้งว่ารักมาก แต่คบกันก็มีข่าวเดี๋ยวรัก...เดี๋ยวเลิก แต่หลายวันก่อน นาตาลี ก็เพิ่งไปช็อปปิ้งของใช้ที่ห้างหรูคู่กับ เอิ้น อยู่เลย

คาดว่าอยู่วงการมานานๆ นาตาลี คงเลี่ยนและเอียน “คนหล่อ” เธอคงคิดแล้วว่า ขอใครสักคนก็ได้ที่รักและอบอุ่น เพราะเธอคงขี้เกียจปวดหัว เพราะหากคบคนหล่อต้องคอยระแวงใครจะมาแย่ง “แฟน” ไป เธอขอเลือก “รักสงบ” แต่เพราะความรักมันเป็นเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึก ความใกล้ชิด นาตาลี คบแฟนหนุ่มร่างอวบชื่อ เอิ้น ยืนยันรักยังหวานแต่ก็ยอมรับว่ามีช่วงมีปัญหากันบ้าง เธอเป็นผู้หญิงหวั่นไหว มีน้อยใจ คิดมาก แต่ก็กลับมาคบกันได้

แต่ก็มีข้อสังเกต!!ว่า พักหลังไม่ค่อยมีข่าวรักอัพเดทกับ หนุ่มเอิ้น สักเท่าไหร่ เหมือน “รักนี้” อึมครึม เหมือน นาตาลี ไม่ฟันธง! แต่ก็ไม่บอกว่า “เลิกรา”

เหมือนเธอครุ่นคิดอะไรสักอย่าง เพราะพอลองแย็บถามว่า ความรักตอนนี้สถานะโสด หรือคบหาดูใจใครอยู่ นาตาลี ซึ่งเป็นสาวเปิดเผยกลับพูดว่า “มีคนคุยอยู่ แต่เพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้น” งง!! เพราะกับ เอิ้น ก็คบกันมาได้ระยะนึง งั้นแสดงว่าคนที่พูดถึง ไม่ใช่ เอิ้น นาตาลี บอกว่า ตอนนี้เธอไม่โฟกัสเรื่องความรัก เพราะอยากทำงาน การแสดง และแข่งรถที่เธอชอบไปก่อน

ทั้งๆที่ นาตาลี เป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับความรักมาก เธอเองก็ยังไม่รู้ว่าจะได้สวมชุดเจ้าสาวเมื่อไหร่ เพราะเรื่องแต่งงานมันเป็นเรื่องของ “คนสองคน” เธอเลยโบ้ยว่า “มันต้องขึ้นอยู่กับคนที่เธอคบ ณ ตอนนั้นด้วยว่านิสัยตรงกันมั้ย เข้ากันได้หรือเปล่า”

กฎเหล็กของการเป็นแฟน นาตาลี คือ ห้ามเจ้าชู้เด็ดขาด เธอรับไม่ได้ เพราะมันจะทำให้สูญเสียความไว้ใจ เพราะนาตาลี มองการณ์ไกล หากเจ้าชู้ครั้งแรกได้ แสดงว่าครั้งต่อไปจะตามมา รักที่อยู่บนความไม่ไว้ใจก็เท่ากัน คบหาในระยะเสี่ยง

“เลิก” มากกว่าเสี่ยง “รัก”กับ เอิ้น เพิ่งมีข่าวควงไปช็อปปิ้ง แต่ นาตาลี ก็มีข่าวใกล้ชิดสนิทสนมถึงขั้นจ๊วบ...จ๊าบกับหนุ่มอื่นด้วย ก็เลยเริ่มทำให้สับสน ตกลง นาตาลีรักใคร?! หรือ “ความรัก” ของ “คนดัง” มันเหมือนหนัง ที่ฉายซ้ำไปซ้ำมา บทแรกเริ่มต้นด้วยความหวาน พอหมดโปรโมชั่น ก็เริ่ม หมดใจ พอจืดจางก็จบด้วยการ “เลิกรา” เท่านั้นเอง วงจรรักสั้นนัก

หากเป็นเช่นนี้จริง หัวใจ นาตาลี ต้องแกร่งและเข้มแข็งและกว้างขวางมากพอ จะได้มีพื้นที่ไว้รักและเก็บความเจ็บเมื่อ ถึงวันเลิกรา ดีน้า! อก นาตาลี ไซส์ใหญ่ หากอกเล็กแล้วเจ็บบ่อย ก็เท่ากับต่อยอกตัวเอง เพราะกว่าจะถึงวันวิวาห์ คาดว่าเธอต้องใช้พื้นที่ “เมมโมรี่รัก” เปลืองอย่างแน่นอน!

ภาพ : MAXIM

นาตาลี เดวิส หอบเต้าหวือ โชว์หวา!! ฮือฮารับลมร้อน ช่วง ก่อนโดนเม้าท์ว่า “เต้าหด” งานหาย นาตาลี ทนเก็บท่าไม้ตายมาโชว์ตอนนี้ เพราะเธอถือคติ “เต้านี้” โชว์เมื่อไหร่ก็ฮือฮา ป่านนี้... 21 เม.ย. 2555 17:33 ไทยรัฐ