วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม'ตะลึง'นัท'เซ็กซ์เอ็กซ์ ลั่นกายพร้อมใจพร้อมแต่งงาน

นอกจากกำลังลัคกี้อินเลิฟแล้ว พระเอกปากแดง อั้ม–อธิชาติ ชุมนานนท์ ก็ยังลัคกี้อินเกมด้วย เพราะล่าสุด กำลังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดฯหน้าใหม่ พอถามเรื่องนี้ อั้ม เผยว่า “อย่าเพิ่งเรียกว่าผู้จัดฯเลย เป็นแค่แพลนนึงที่เราคุยไว้กับทางทีมงานว่าสนใจอยากจะทำ ถ้ามีเรื่องอะไรที่เราสนใจ ก็มีปรึกษากับ ผู้ใหญ่หลายๆท่านไว้ แต่ยังไม่ได้ มีการเสนอเรื่องเลยครับ” ปรึกษานัทมั้ย? “ก็มีปรึกษาครับว่าถ้าทำตรงนี้จะต้องทำยังไงบ้าง ปรึกษาเค้าเกือบทุกเรื่องอยู่แล้ว” มีแนวละครที่อยากทำมั้ย? “คงเป็นแนวที่ผมชอบ โรแมนติกกับแอ็กชั่น”

ล่าสุดนัท–มีเรีย ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำเป็นยังไงบ้าง “ก็สวย เซ็กซ์ เอ็กซ์ อึ๋ม คือเป็นแนวคลาสสิกมากกว่า คุณนัทก็มาปรึกษาว่าถ่ายแฟชั่นเซตนี้ จะเป็นประมาณนี้โอเค มั้ย ผมว่าก็โอเคนะ เป็นแนวย้อน ยุค ซึ่งจริงๆคุณนัทก็ไม่ถนัดแนวเซ็กซี่อยู่แล้ว ผมก็ชอบนะ สวยดี คลาสสิกดี ทั้งเรื่องของชุด การโพสท่า ก็บอกเค้าว่าสวยดี ดูขาวโอโม่มาก” เหมายกแผงหนังสือมั้ย? “ก็ซื้อมาหลายเล่มครับ” หวงมั้ยปกตินัทไม่เคยถ่ายแบบนี้เลย? “ไม่ได้หวงครับ คุณนัทไม่เคยถ่าย ก็อยากจะถ่ายครั้งเดียวเท่า นั้น แล้วก็อยากให้มัน ออกมาเป็นแนวคลาสสิกมากกว่า  มันก็ไม่ได้ออกแนวโป๊ หรือหวือหวา ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรตรงนั้นครับ” มีติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กันมั้ย? “ก็ไม่มีครับ ก็คงไม่ถ่ายครับ” สงกรานต์ที่ผ่านมาไปฉลองที่ไหน? “อยู่กรุงเทพฯ ครับ ก็ไปรดน้ำดำหัวคุณแม่คุณนัทที่ รพ.ศิริราช แล้วก็รดน้ำดำหัวคุณยายผมที่บ้าน” เห็นว่ามีแลกแหวนแทนใจกันด้วย? “เป็นของ ขวัญวันเกิดมากกว่า ไม่ได้แลกแหวนกันแค่อยากให้เค้าใส่ติดตัวตลอดแค่นั้นเอง” เห็นว่าเป็นแหวนเพชร เม็ดใหญ่มาก? “เว่อร์ ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ก็เป็นแหวนทองคำเกลี้ยงๆธรรมดา อาจจะมีประดับเพชรบ้างนิดหน่อยครับ เค้าชอบใส่แหวน ใส่เครื่องประดับอยู่แล้ว เราก็เห็นว่าอันนี้มันก็ดู ทันสมัย เป็นแฟชั่น ก็เลยให้ไว้ใส่” ต่างคนต่างใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายรึเปล่า? “ไม่ๆ ผมไม่ได้ใส่ คุณนัทก็ใส่ข้างขวา” เรื่องแต่งงานสำหรับอั้มพร้อมมั้ย? “ใจพร้อมกายพร้อม แต่จริงๆยังไม่รีบ ปีนี้มีคิวของานอีกหลายอย่าง ก็ไปงานแต่งเพื่อนๆในวงการก่อน ก็มีหลายคู่อยู่”.

ภาพ:VOLUME

 

 

นอกจากกำลังลัคกี้อินเลิฟแล้ว พระเอกปากแดง อั้ม–อธิชาติ ชุมนานนท์ ก็ยังลัคกี้อินเกมด้วย เพราะล่าสุด กำลังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดฯหน้าใหม่ พอถามเรื่องนี้ อั้ม เผยว่า... 20 เม.ย. 2555 19:31 ไทยรัฐ