'เบนซ์' ปลื้มร่วมงาน 'อ๋อม' แย้มมีหนุ่มคุยแล้ว แต่กั๊กแฟน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'เบนซ์' ปลื้มร่วมงาน 'อ๋อม' แย้มมีหนุ่มคุยแล้ว แต่กั๊กแฟน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 เม.ย. 2555 13:00
17,869 ครั้ง


"เบนซ์-ปุณยาพร" ปลื้มร่วมงาน "อ๋อม-อรรคพันธ์" ในละคร "อุบัติเหตุ" ชมเป็นหนุ่มมาดเข้มอัธยาศัยดี แย้มแพลนทำธุรกิจด้านความงาม แต่รอธุรกิจโรงเรียนของพ่อตนลงตัวก่อน แย้มมีหนุ่มคุยมา 5-6 เดือนแล้วแต่ยังกั๊กแฟน...

เป็นอีกหนึ่งสาวที่วางตัวดี ไม่ค่อยมีข่าวฉาวมากวนใจสำหรับนักแสดงสาววิกหมอชิต เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ แม้กระแสจะดูเงียบๆ ไม่หวือหวา แต่สาวเบนซ์เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ตอนนี้พอใจกับสิ่งที่เป็น เพราะถึงแม้กระแสตัวเองจะไม่เปรี้ยงปร้าง แต่ผู้ใหญ่เมตตาป้อนงานละครต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุด สาวเบนซ์เผยว่า เตรียมรับบทนางร้ายในละคร "อุบัติเหตุ" ประกบคู่พระนาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ แถมยังออกอาการปลื้มที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มอ๋อมด้วย นอกจากนี้ สาวเบนซ์เผยว่ายังคิดแพลนทำธุรกิจความงามเป็นของตัวเองไว้อีกด้วย ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้สาวเบนซ์เผยว่าคุยกับหนุ่มนอกวงการมาได้ 5-6 เดือนแล้ว แต่คงอีกนานกว่าจะเปิดใจยอมรับเป็นแฟน เพราะยังไม่แน่ใจ อีกทั้งพ่อยังหวงอีกด้วย งานรุ่งรักแฮปปี้แบบนี้น่าอิจฉาซะจริงๆ นะจ๊ะ!!ช่วงนี้เงียบๆ ไม่ค่อยเห็นหน้ากันเลย? "จริงๆ ละครปางเสน่หาก็เพิ่งจบไปนะคะ และก็มีละครเรื่องใหม่ ชื่อว่า "อุบัติเหตุ" ค่ะ เรื่องนี้จะเล่นร้ายลึก ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด จะโชว์ฝีมือเลย เรื่องนี้พระนางก็เป็นพี่อ๋อมและขวัญ-อุษามณี ค่ะ ก็ใกล้จะเปิดกล้องแล้วค่ะ" ร่วมงานกับอ๋อมครั้งแรกด้วย? "ก็เขินนะ (ยิ้ม) เรื่องนี้ก็ต้องไปนัวเนียกับพระเอกด้วย ไม่รู้จะเล่นได้รึเปล่า (หัวเราะ) ส่วนตัวก็ปลื้มอยู่ค่ะ เพราะพี่เขาดูเป็นหนุ่มอัธยาศัยดีนะ เป็นหนุ่มมาดเข้ม ก็โอเค น่ารักดี" เรียกว่ายังมีงานต่อเนื่อง? "ก็ดีค่ะ ดีกว่าไม่มีงานทำเนอะ" แต่เหมือนกระแสเราค่อนข้างจะเงียบ? "ใช่ค่ะ จริงๆ ไม่มีกระแสอะไรมากมาย เพราะหนูใช้้ชีวิตปกติเรียบง่ายอยู่แล้ว ไม่อยากมีประเด็นกับใคร เอาฝีมือการแสดงดีกว่า (ยิ้ม) ไม่มีข่าวฉาวสบายใจกว่าค่ะ"

แล้วงานด้านอื่นๆ มีอีกไหม? "ตอนนี้กำลังจะมีธุรกิจของตัวเอง 1 อัน แต่ว่ายังไม่ได้แพลนอะไรในตอนนี้ ช่วงนี้ก็ช่วยคุณพ่อเรื่องโรงเรียนอนุบาลที่ จ.นครศรีธรรมราช ตอนนี้ต้องบินไปบินมา เพราะว่าต้องไปดูรูปแบบหลักสูตรการพัฒนาโรงเรียนอนุบาลค่ะ คือเป็นโรงเรียนที่มีมาอยู่แล้ว และคุณพ่อท่านเห็นว่าเราเรียนจบปริญญาโทแล้ว ก็อยากให้กลับไปช่วยงานที่บ้านด้วย ตอนนี้ก็เลยกลับไปช่วยท่านดูเรื่องการพัฒนาองค์กรและภาพลักษณ์เกี่ยวกับโรงเรียน" แล้วธุรกิจที่เราจะเปิดเองล่ะคืออะไร? "ก็เป็นเกี่ยวกับความสวยความงามค่ะ ตอนนี้ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะทำอะไรดี แต่ยังไม่ได้แพลนอะไรจริงจัง เพราะทุกวันนี้เราก็เหนื่อย ต้องบินไปมา ต้องวางระบบรูปแบบโรงเรียนหลายอย่าง คุณพ่อก็จะเปิดไปเรื่อยๆ แล้ว จากอนุบาลก็จะเปิดประถมด้วย เราก็ต้องเข้าไปควบคุมนิดนึง" กับธุรกิจเราเองคิดไว้ว่าจะทำเมื่อไหร่? "เดี๋ยวคงต้องรอให้หายยุ่งเรื่องโรงเรียนก่อนค่ะ ยังไม่อยากตอบว่าในปีนี้รึเปล่า ขอไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ"

ความรักล่ะเป็นไงบ้าง? "ยังไม่มีเลยอ่ะ (ยิ้ม) เดี๋ยวหาก่อน จริงๆ ก็มีคนคุยด้วยนะคะ ไม่ใช่ไม่มี แต่ว่ายังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเรา ถ้าใช่ก็คงบอกแล้วว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่" กับคนนี้คุยกันนานรึยัง? "ประมาณ 5-6 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่ใช่รึเปล่า ตอนนี้ก็อยากให้เงียบๆ ก่อนดีกว่าค่ะ" อีกนานไหมว่าจะเปิดใจยอมรับว่าเป็นแฟน? "โอ๊ย อีกนานค่ะ" มีลิมิตไหมว่าสักกี่ปี? "หนูอยากทำงานก่อนค่ะ ก็เลยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น" แต่เราก็เรียนจบแล้วนะ? "ใช่ค่ะ แต่ว่ายังอยากใช้ชีวิตแบบนี้มากกว่า" พ่อหวงด้วยรึเปล่า? "ก็มีส่วนค่ะ คุณพ่อก็ห่วงตลอดเวลาอยู่แล้ว เพราะเราก็เป็นลูกสาวด้วยเนอะ เขาก็ต้องห่วงอยู่แล้ว" เคยพาเขาไปเจอที่บ้านรึยัง? "ยังค่ะ ยังไม่มีใครรู้เลย เพื่อนสนิทก็รู้ค่ะ แต่ว่าถ้าจะให้มาเปิดตัวว่าคนนี้คงยังค่ะ" แล้วเราล่ะไปเจอที่บ้านเขารึยัง? "ยังเลยค่ะ เพราะเราไม่มีเวลาด้วยค่ะ ยังไม่ว่างที่จะไปเจออีกฝ่ายนึงด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้อยู่ค่ะ".

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement