วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนซ์' ปลื้มร่วมงาน 'อ๋อม' แย้มมีหนุ่มคุยแล้ว แต่กั๊กแฟน

"เบนซ์-ปุณยาพร" ปลื้มร่วมงาน "อ๋อม-อรรคพันธ์" ในละคร "อุบัติเหตุ" ชมเป็นหนุ่มมาดเข้มอัธยาศัยดี แย้มแพลนทำธุรกิจด้านความงาม แต่รอธุรกิจโรงเรียนของพ่อตนลงตัวก่อน แย้มมีหนุ่มคุยมา 5-6 เดือนแล้วแต่ยังกั๊กแฟน...

เป็นอีกหนึ่งสาวที่วางตัวดี ไม่ค่อยมีข่าวฉาวมากวนใจสำหรับนักแสดงสาววิกหมอชิต เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ แม้กระแสจะดูเงียบๆ ไม่หวือหวา แต่สาวเบนซ์เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ตอนนี้พอใจกับสิ่งที่เป็น เพราะถึงแม้กระแสตัวเองจะไม่เปรี้ยงปร้าง แต่ผู้ใหญ่เมตตาป้อนงานละครต่อเนื่องมาตลอด ล่าสุด สาวเบนซ์เผยว่า เตรียมรับบทนางร้ายในละคร "อุบัติเหตุ" ประกบคู่พระนาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ แถมยังออกอาการปลื้มที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มอ๋อมด้วย นอกจากนี้ สาวเบนซ์เผยว่ายังคิดแพลนทำธุรกิจความงามเป็นของตัวเองไว้อีกด้วย ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้สาวเบนซ์เผยว่าคุยกับหนุ่มนอกวงการมาได้ 5-6 เดือนแล้ว แต่คงอีกนานกว่าจะเปิดใจยอมรับเป็นแฟน เพราะยังไม่แน่ใจ อีกทั้งพ่อยังหวงอีกด้วย งานรุ่งรักแฮปปี้แบบนี้น่าอิจฉาซะจริงๆ นะจ๊ะ!!ช่วงนี้เงียบๆ ไม่ค่อยเห็นหน้ากันเลย? "จริงๆ ละครปางเสน่หาก็เพิ่งจบไปนะคะ และก็มีละครเรื่องใหม่ ชื่อว่า "อุบัติเหตุ" ค่ะ เรื่องนี้จะเล่นร้ายลึก ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด จะโชว์ฝีมือเลย เรื่องนี้พระนางก็เป็นพี่อ๋อมและขวัญ-อุษามณี ค่ะ ก็ใกล้จะเปิดกล้องแล้วค่ะ" ร่วมงานกับอ๋อมครั้งแรกด้วย? "ก็เขินนะ (ยิ้ม) เรื่องนี้ก็ต้องไปนัวเนียกับพระเอกด้วย ไม่รู้จะเล่นได้รึเปล่า (หัวเราะ) ส่วนตัวก็ปลื้มอยู่ค่ะ เพราะพี่เขาดูเป็นหนุ่มอัธยาศัยดีนะ เป็นหนุ่มมาดเข้ม ก็โอเค น่ารักดี" เรียกว่ายังมีงานต่อเนื่อง? "ก็ดีค่ะ ดีกว่าไม่มีงานทำเนอะ" แต่เหมือนกระแสเราค่อนข้างจะเงียบ? "ใช่ค่ะ จริงๆ ไม่มีกระแสอะไรมากมาย เพราะหนูใช้้ชีวิตปกติเรียบง่ายอยู่แล้ว ไม่อยากมีประเด็นกับใคร เอาฝีมือการแสดงดีกว่า (ยิ้ม) ไม่มีข่าวฉาวสบายใจกว่าค่ะ"

แล้วงานด้านอื่นๆ มีอีกไหม? "ตอนนี้กำลังจะมีธุรกิจของตัวเอง 1 อัน แต่ว่ายังไม่ได้แพลนอะไรในตอนนี้ ช่วงนี้ก็ช่วยคุณพ่อเรื่องโรงเรียนอนุบาลที่ จ.นครศรีธรรมราช ตอนนี้ต้องบินไปบินมา เพราะว่าต้องไปดูรูปแบบหลักสูตรการพัฒนาโรงเรียนอนุบาลค่ะ คือเป็นโรงเรียนที่มีมาอยู่แล้ว และคุณพ่อท่านเห็นว่าเราเรียนจบปริญญาโทแล้ว ก็อยากให้กลับไปช่วยงานที่บ้านด้วย ตอนนี้ก็เลยกลับไปช่วยท่านดูเรื่องการพัฒนาองค์กรและภาพลักษณ์เกี่ยวกับโรงเรียน" แล้วธุรกิจที่เราจะเปิดเองล่ะคืออะไร? "ก็เป็นเกี่ยวกับความสวยความงามค่ะ ตอนนี้ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะทำอะไรดี แต่ยังไม่ได้แพลนอะไรจริงจัง เพราะทุกวันนี้เราก็เหนื่อย ต้องบินไปมา ต้องวางระบบรูปแบบโรงเรียนหลายอย่าง คุณพ่อก็จะเปิดไปเรื่อยๆ แล้ว จากอนุบาลก็จะเปิดประถมด้วย เราก็ต้องเข้าไปควบคุมนิดนึง" กับธุรกิจเราเองคิดไว้ว่าจะทำเมื่อไหร่? "เดี๋ยวคงต้องรอให้หายยุ่งเรื่องโรงเรียนก่อนค่ะ ยังไม่อยากตอบว่าในปีนี้รึเปล่า ขอไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ"

ความรักล่ะเป็นไงบ้าง? "ยังไม่มีเลยอ่ะ (ยิ้ม) เดี๋ยวหาก่อน จริงๆ ก็มีคนคุยด้วยนะคะ ไม่ใช่ไม่มี แต่ว่ายังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเรา ถ้าใช่ก็คงบอกแล้วว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่" กับคนนี้คุยกันนานรึยัง? "ประมาณ 5-6 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่ใช่รึเปล่า ตอนนี้ก็อยากให้เงียบๆ ก่อนดีกว่าค่ะ" อีกนานไหมว่าจะเปิดใจยอมรับว่าเป็นแฟน? "โอ๊ย อีกนานค่ะ" มีลิมิตไหมว่าสักกี่ปี? "หนูอยากทำงานก่อนค่ะ ก็เลยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น" แต่เราก็เรียนจบแล้วนะ? "ใช่ค่ะ แต่ว่ายังอยากใช้ชีวิตแบบนี้มากกว่า" พ่อหวงด้วยรึเปล่า? "ก็มีส่วนค่ะ คุณพ่อก็ห่วงตลอดเวลาอยู่แล้ว เพราะเราก็เป็นลูกสาวด้วยเนอะ เขาก็ต้องห่วงอยู่แล้ว" เคยพาเขาไปเจอที่บ้านรึยัง? "ยังค่ะ ยังไม่มีใครรู้เลย เพื่อนสนิทก็รู้ค่ะ แต่ว่าถ้าจะให้มาเปิดตัวว่าคนนี้คงยังค่ะ" แล้วเราล่ะไปเจอที่บ้านเขารึยัง? "ยังเลยค่ะ เพราะเราไม่มีเวลาด้วยค่ะ ยังไม่ว่างที่จะไปเจออีกฝ่ายนึงด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้อยู่ค่ะ".

 

"เบนซ์-ปุณยาพร" ปลื้มร่วมงาน "อ๋อม-อรรคพันธ์" ในละคร "อุบัติเหตุ" ชมเป็นหนุ่มมาดเข้มอัธยาศัยดี แย้มแพลนทำธุรกิจด้านความงาม แต่รอธุรกิจโรงเรียนของพ่อตนลงตัวก่อน แย้มมีหนุ่มคุยมา 5-6 เดือนแล้วแต่ยังกั๊กแฟน... 17 เม.ย. 2555 18:40 ไทยรัฐ