วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฝันดี-ฝันเด่น' อึ้งเจอคำถามย้อนอดีต20ปี ใน 'ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์'

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ทางช่อง 5 จันทร์นี้ 2 พี่น้องฝาแฝดสุดฮา ฝันดี-ฝันเด่น อึ้งเจอคำถามย้อนอดีต 20 ปีเกี่ยวกับเพลงในอัลบั้มชุดแรก งานนี้ 2 แฝดสาว "เนโกะจัมพ์" ทำคะแนนทิ้งห่างเข้ารอบแจ็กพอตชิงแพ็กเกจทัวร์เที่ยวได้ทั่วโลก...

 

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์นี้ มาติดตามความสนุกพร้อมเสียงฮาช่วงวันหยุดสงกรานต์ กับ 2 พี่น้องฝาแฝดสุดฮา ใหญ่-ฝันดี และเล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร และคู่แฝด 2 สาววงเนโกะ จัมพ์ เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร ที่มาประชันกับเกมวัดความรู้ใจ เพื่อลุ้นรับรางวัลไปเที่ยวที่ไหนในโลกก็ได้

 

โดยทั้ง 2 คู่ต้องมาเล่นเกมเพื่อตัดสินหาผู้เข้าชิงรางวัลแพ็กเกจทัวร์รอบโลก ซึ่งต้องตอบคำถามจาก 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงษ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ให้ถูกต้องและต้องตอบให้เหมือนกันเพื่อวัดความรู้ใจ หลังจากคู่แฝดรุ่นพี่ ใหญ่-เล็ก ปล่อยให้คู่แฝดวัยใส เนย-แจม เป็นผู้เล่นเกมก่อนและต้องตอบคำถามทั้ง "ใครเป็นคนโดนผู้ชายจีบมากกว่ากัน", "ดาราเกาหลีที่ชอบ" ฯลฯ ซึ่ง เนย-แจม สามารถตอบคำถามได้ตรงกันหมดทุกข้อ เก็บคะแนนเต็มไปก่อนสบายๆ

 

มาคราวนี้ ถึงคิวฝาแฝดสุดฮา ใหญ่-เล็ก ที่ต้องมาเล่นเกมตอบคำถามที่เริ่มแรกดูเหมือนจะง่ายกับคำถาม ชื่อญาติที่สนิทที่สุด, วันเกิดของลูก แต่ที่ทำเอาทั้ง 2 คนถึงกับอึ้ง มึน ออกอาการเอ๋อไปตามๆ กัน คือคำถามที่ว่า "เพลงที่ 4 หน้า A ในอัลบั้มแรกชื่อเพลงอะไร" พอเจอคำถามข้อนี้ ทั้งคู่ถึงกับยืนนึกกันอยู่นาน แถมยังบ่นกันใหญ่ เพราะจากอัลบั้มชุดแรกมาถึงปัจจุบันผ่านมากว่า 20 ปีแล้ว แถมยังตอบไม่เหมือนกันอีกต่างหาก ทำเอา 2 พิธีกรฮาจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว 2 สาว เนย-แจม เลยเข้ารอบแจ็กพอตด้วยคะแนนทิ้งห่างขาดลอย รอชิงแพ็กเกจทัวร์เที่ยวได้ทั่วโลก แต่สุดท้าย 2 สาวจะได้ไปเที่ยวที่ไหน ตามชมได้ใน "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 16 เมษายนนี้ 22.30 น. ทาง ททบ.5.

 

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ทางช่อง 5 จันทร์นี้ 2 พี่น้องฝาแฝดสุดฮา ฝันดี-ฝันเด่น อึ้งเจอคำถามย้อนอดีต 20 ปีเกี่ยวกับเพลงในอัลบั้มชุดแรก งานนี้ 2 แฝดสาว "เนโกะจัมพ์" ทำคะแนนทิ้งห่างเข้ารอบแจ็กพอตชิงแพ็กเกจทัวร์เที่ยวได้ทั่วโลก... 14 เม.ย. 2555 18:33 14 เม.ย. 2555 21:47 ไทยรัฐ