บริการข่าวไทยรัฐ

'โจอี้ บอย' เผยชีวิตเบื้องหลังนักแต่งเพลงใน 'ล้วงลับตับแตกโชว์'

รายการ "ล้วงลับตับแตกโชว์" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พฤหัสนี้ เปิดใจเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ "โจอี้ บอย" ถึงการทำงานเป็นนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องดังหลายคน รวมทั้งงานเพลงที่กำลังจะโกอินเตอร์ ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮิปแบบจัดหนัก...

รายการ "ล้วงลับตับแตกโชว์" พฤหัสนี้ เปิดเวทีต้อนรับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ "โจอี้ บอย" ที่ยกทีมนักร้องก้านคอคลับ บุดด้า เบลส และสิงห์เหนือ เสือใต้ มาร่วมพูดคุยเปิดใจถึงการทำงานเป็นนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องดังๆ หลายๆ คน งานนี้ทำเอา ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ พิธีกรสุดฮาประจำรายการที่ชื่นชอบแนวเพลงนี้และชอบโจอี้ บอย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถึงกับกรี๊ดแตกที่โจอี้ บอย และทีมก้านคอคลับมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ

 

และเมื่อพูดถึงการทำงานคนเบื้องหลังที่ทำโจอี้ บอย ปลื้มใจสุดๆ คือ การได้แต่งเพลงให้ซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ไม่ว่า จะเป็นเพลงแฟนจ๋า, โอ้ละหนอ มายเลิฟ และเพลง too much  so much  very much  โดยเฉพาะเพลง too much so much  very much โจอี้ บอย ขอให้ตุ๊กกี้เต้นโชว์ ตุ๊กกี้เลยจัดเต็มด้วยลีลาท่าทางที่โจอี้ บอย และทีมก้านคอคลับเห็นแล้วถึงกับอึ้งและทึ่ง แต่ตุ๊กกี้จะจัดเต็มแบบไหนห้ามพลาด!! จากนั้นมาพูดคุยถึงเพลงที่กำลังโกอินเตอร์จะเป็นเพลงอะไร ต้องรอฟังจากปากของโจอี้ บอย กันเอง

 

 

ปิดท้ายด้วยโชว์สุดฮิป เป็นถึงเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ของวงการเพลงเมืองไทย จะให้มาธรรมดาก็กระไรอยู่ งานนี้ทั้งโจอี้  บอย และทีมก้านคอคลับขอจัดเต็มจัดหนัก นำโชว์ ในบรรยากาศ เพลงไทยริธึ่ม "เพลงเฮโล" เพลงใหม่ล่าสุดที่แต่งขึ้นมาในสไตล์ 3 ช่าปาร์ตี้ และเพลงดังๆ อีกหลายเพลงมาร้องโชว์บนเวที งานนี้ตุ๊กกี้เลยอดใจไม่ไหวขอเต้นด้วยบนเวที ตามชมกันได้ใน "ล้วงลับตับแตกโชว์" พฤหัสบดีที่ 12  เมษายน 22.50 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.