วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาฟเตอร์สคูล' เปิดตัวสมาชิกใหม่ 'กาอึน' สาวน้อยหน้าใสวัย 17 ปี

Pledis Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปสาวอาฟเตอร์สคูล เปิดตัวสมาชิกใหม่ "กาอึน" สาวน้อยหน้าใส วัย 17 ปี เข้ามาเสริมทัพวง โดยกาอึนเข้ามาฝึกหัดกับบริษัทระยะเวลาหนึ่งแล้ว และเสียงอันทรงพลังของเธอ ก็สร้างความพึงพอใจให้ทีมผู้ฝึกสอนไม่น้อย...

เมื่อเร็วๆ นี้ Pledis Entertainment ต้นสังกัด ของ 7 สาวอาฟเตอร์สคูล (After School) ได้ประกาศผ่านทาง "ทวิตเตอร์" และแฟนเพจ  "เฟซบุ๊ก" ว่าจะมีการเพิ่มสมาชิกหน้าใหม่ให้กับวงโดยเนื้อหาของประกาศระบุว่า "สวัสดีเหล่า PLAYGIRLZ (เพลย์เกิร์ลส์ เป็นชื่อเฉพาะสำหรับใช้เรียกกลุ่มแฟนคลับของอาฟเตอร์สคูล) เกิร์ลกรุ๊ปสาวอาฟเตอร์สคูล เดบิวต์เมื่อปี 2009 การแสดงของพวกเธอมีการพัฒนา และเติบโตขึ้น จากการเพิ่มสมาชิกใหม่อย่างยูอี (UEE) และอียอง (Yiyoung) รวมถึงการเพิ่มกลุ่มย่อยอย่างออเรนจ์ คาราเมล (Orange Caramel)

 ทั้งนี้ การเพิ่มสมาชิกใหม่ในครั้งนั้น ถือเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับวง ซึ่งเป็นความคาดหวังจากบริษัทฯต้นสังกัด และในเดือน พ.ค.นี้ อาฟเตอร์สคูลเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง ส่วนรายละเอียดและข้อมูล จะเปิดเผยภายในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเวลา 07.00 น. วันที่ 10 เม.ย. 2555 นี้อย่างไรก็ดี บริษัทฯต้นสังกัดจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก หากจะมอบความรัก และให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เราจึงนำข่าวการเพิ่มสมาชิกใหม่มาบอกพวกคุณก่อนที่จะออกสื่อ และเราหวังว่าเหล่าแฟนคลับจะต้อนรับสมาชิกใหม่ของเราอย่างอบอุ่น ซึ่งเธอจะมาร่วมทำกิจกรรมในฐานะหนึ่งในสมาชิกของอาฟเตอร์สคูล นอกจากนี้เรายังหวังว่า แฟนคลับจะติดตามความเคลื่อนไหว ในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ของอาฟเตอร์สคูลอย่างใกล้ชิด และยืนยันว่า จะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบแทนความรักที่พวกคุณมีให้เรา ซึ่งเห็นได้จากศัยกภาพในการแสดงของศิลปินที่คงเส้นคงวาเสมอมา ก่อนทิ้งท้ายด้วยคำว่า ขอบคุณ


ตามเวลานัดหมายบริษัทฯต้นสังกัด ได้เปิดตัวศิลปินหน้าใหม่แห่งอาฟเตอร์สคูลแล้ว เป็นสาวน้อยหน้าใส วัย 17 ปี ชื่อว่า กาอึน (Gaeun) โดยเธอเข้ามาฝึกหัดกับบริษัทระยะเวลาหนึ่งแล้ว และเสียงอันทรงพลังของเธอ ก็สร้างความพึงพอใจให้ทีมผู้ฝึกสอนไม่น้อย ปัจจุบันกาอึน กำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมต้นที่ประเทศญี่ปุ่น มีความรู้ความสามารถด้านภาษาญี่ปุ่นเป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อวงอาฟเตอร์สคูลเป็นอย่างยิ่งในอนาคต เมื่อเดินทางไปโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น

เธอเผยว่า "ฉันรู้สึกทั้งกังวลและตื่นเต้นพร้อมๆ กัน ที่ตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่า ฉันจะเข้ามาเป็นน้องใหม่ของอาฟเตอร์สคูล ฉันอยากได้รับคำแนะนำและการช่วยเหลือจากรุ่นพี่ในวง" ทั้งนี้ อากึน จะร่วมแสดงบนเวทีแรกของเธอ กับสมาชิกคนอื่นๆ หลังจากที่อัลบั้มใหม่ของอาฟเตอร์สคูลจะวางแผงอย่างเป็นทางการ 21 ม.ย. นี้.

Pledis Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปสาวอาฟเตอร์สคูล เปิดตัวสมาชิกใหม่ "กาอึน" สาวน้อยหน้าใส วัย 17 ปี เข้ามาเสริมทัพวง โดยกาอึนเข้ามาฝึกหัดกับบริษัทระยะเวลาหนึ่งแล้ว และเสียงอันทรงพลังของเธอ ก็สร้างความพึงพอใจให้ทีมผู้ฝึกสอนไม่น้อย... 9 เม.ย. 2555 22:59 ไทยรัฐ