วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอน มิตรชัย' รอฮอตกระหึ่มอินเดีย

โกอินเตอร์ที่อินเดียได้แล้ว แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์เรื่อง When Love Happens  ส่วนจะฮอตฮิตแค่ไหน ก็ต้องรอลุ้นกันว่าหนังจะทำออกมาโดนใจมากน้อยแค่ไหน

แอนเล่าถึงการทำงานที่บอลลีวู้ดว่า “ แอนไปร้องเพลง ฮินดี้ (ร้องเพลงภาษาอินเดีย) ก่อน เพราะแอนอยากทำเพลง  เนื่องจากเรามีพื้นฐานการร้อง เพลงอยู่แล้ว พอดีโปรดิวเซอร์ที่เขาดูแลแอน มีเพื่อนที่ทำหนัง คือเป็นบริษัทภาพยนตร์ที่ใหญ่มากของอินเดียเลยคะอยู่ที่มุมไบ  เขาบอกเพื่อนเขาว่าอยากให้มาดูตัวแอนคะเพราะว่าแอนเป็นคนไทยที่สามารถ ร้องเพลงฮินดี้และแถมน่าตาเหมือนคนอินเดียมากๆ  อยากแนะนำให้รู้จัก

"พอได้เจอกันเขาก็เลยให้เราลองเป็นแคสติ้งหนังดู ปรากฏว่าแอนเล่นได้ อาจเป็นเพราะว่าแอนเองก็มีพื้นฐานด้านการแสดงอยู่แล้ว เลยทำให้แอนได้รับโอกาสมาเล่นหนังเรื่อง  When Love Happens  แอน ดีใจมากที่มาถึงจุดจุดนี้ได้ เพราะเราเดินตามความฝันและตั้งใจทำงานที่สำคัญ กำลังใจจากครอบครัวและแฟนคลับ สำคัญมาก ปลายปีนี้คนไทยน่าจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน”.

 

 

โกอินเตอร์ที่อินเดียได้แล้ว แอน มิตรชัย กับภาพยนตร์เรื่อง When Love Happens ส่วนจะฮอตฮิตแค่ไหน ก็ต้องรอลุ้นกันว่าหนังจะทำออกมาโดนใจมากน้อยแค่ไหน 8 เม.ย. 2555 22:33 8 เม.ย. 2555 23:35 ไทยรัฐ