วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยุนอา' แห่งเกิลส์เจนฯ เผย 'ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี'

'ยุนอา' แห่งเกิลส์เจนฯ เผย 'ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี' หลังถูกสัมภาษณ์ในรายการ Entertainment Relay และนั่นหมายความว่ามันจะทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ต้องอกหักนับไม่ถ้วน แต่จะมีชายผู้โชคดีคนหนึ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริงๆ ในฐานะภรรยาของเขา...

ยุนอา สมาชิกเกิลส์กรุ๊ปดัง เกิลส์เจเนอเรชัน เผยแผนการแต่งงานในอีก 10 ปีข้างหน้านี้ ยุนอา ให้สัมภาษณ์ในรายการ Entertainment Relay ทางช่อง KBS ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา เธอถูกถามถึงการวางแผนการแต่งงานในอนาคต

ปัจจุบัน ยุนอา อายุ 22 ปี เมื่อถูกถามถึงเรื่องการแต่งงาน เธอตอบโดยไม่ลังเลว่า "ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี" ซึ่งนั่นหมายความว่าในอีก 10 ปีข้างหน้านี้ ยุนอา สมาชิกวงเกิลส์เจเนอเรชัน มีแผนที่จะแต่งงาน และนั่นยังหมายความว่าเธอได้ทำให้แฟนคลับรุ่นลุงต้องอกหักนับไม่ถ้วน แต่จะมีชายผู้โชคดีคนหนึ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริงๆ ในฐานะภรรยาของเขา

ขณะที่เหล่าผู้ชมต่างแสดงความคิดเห็นว่า "แต่งงานหรอ แค่ได้ยินเธอบอกมันทำให้ฉันไม่สบายใจ", "วันหนึ่งเธอจะได้แต่งงาน แต่คงไม่ไช่ในตอนนี้!" และ "ผมอยากรู้มากว่าชายใดจะได้แต่งงานกับเธอ"


นอกจากนี้ ในระหว่างการสัมภาษณ์ ยุนอากล่าวถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด "เลิฟ เรน" ว่า "ฉันคงโกหก หากบอกว่าฉันไม่กังวลกับการให้คะแนน (เรตติ้ง) ของผู้ชมในระดับต่ำ เพราะทีมงาน และพนักงานทุกคนต่างก็ทุ่มเทให้กับการทำงานครั้งนี้"
เมื่อถามถึงฉากเลิฟซีนกับพระเอกจางกึนซอก ยุนอามีอาการเขินอาย ก่อนหัวเราะพร้อมกล่าวว่า "มันเป็นฉากเลิฟซีนเบาๆ ของหนึ่งในสมาชิกเกิลส์เจเนอเรชัน".

'ยุนอา' แห่งเกิลส์เจนฯ เผย 'ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี' หลังถูกสัมภาษณ์ในรายการ Entertainment Relay และนั่นหมายความว่ามันจะทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ต้องอกหักนับไม่ถ้วน แต่จะมีชายผู้โชคดีคนหนึ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริงๆ ในฐานะภรรยาของเขา... 8 เม.ย. 2555 22:08 13 เม.ย. 2555 04:34 ไทยรัฐ