วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยุนอา' แห่งเกิลส์เจนฯ เผย 'ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี'

'ยุนอา' แห่งเกิลส์เจนฯ เผย 'ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี' หลังถูกสัมภาษณ์ในรายการ Entertainment Relay และนั่นหมายความว่ามันจะทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ต้องอกหักนับไม่ถ้วน แต่จะมีชายผู้โชคดีคนหนึ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริงๆ ในฐานะภรรยาของเขา...

ยุนอา สมาชิกเกิลส์กรุ๊ปดัง เกิลส์เจเนอเรชัน เผยแผนการแต่งงานในอีก 10 ปีข้างหน้านี้ ยุนอา ให้สัมภาษณ์ในรายการ Entertainment Relay ทางช่อง KBS ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา เธอถูกถามถึงการวางแผนการแต่งงานในอนาคต

ปัจจุบัน ยุนอา อายุ 22 ปี เมื่อถูกถามถึงเรื่องการแต่งงาน เธอตอบโดยไม่ลังเลว่า "ฉันต้องการแต่งงานเมื่ออายุ 32 ปี" ซึ่งนั่นหมายความว่าในอีก 10 ปีข้างหน้านี้ ยุนอา สมาชิกวงเกิลส์เจเนอเรชัน มีแผนที่จะแต่งงาน และนั่นยังหมายความว่าเธอได้ทำให้แฟนคลับรุ่นลุงต้องอกหักนับไม่ถ้วน แต่จะมีชายผู้โชคดีคนหนึ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริงๆ ในฐานะภรรยาของเขา

ขณะที่เหล่าผู้ชมต่างแสดงความคิดเห็นว่า "แต่งงานหรอ แค่ได้ยินเธอบอกมันทำให้ฉันไม่สบายใจ", "วันหนึ่งเธอจะได้แต่งงาน แต่คงไม่ไช่ในตอนนี้!" และ "ผมอยากรู้มากว่าชายใดจะได้แต่งงานกับเธอ"


นอกจากนี้ ในระหว่างการสัมภาษณ์ ยุนอากล่าวถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด "เลิฟ เรน" ว่า "ฉันคงโกหก หากบอกว่าฉันไม่กังวลกับการให้คะแนน (เรตติ้ง) ของผู้ชมในระดับต่ำ เพราะทีมงาน และพนักงานทุกคนต่างก็ทุ่มเทให้กับการทำงานครั้งนี้"
เมื่อถามถึงฉากเลิฟซีนกับพระเอกจางกึนซอก ยุนอามีอาการเขินอาย ก่อนหัวเราะพร้อมกล่าวว่า "มันเป็นฉากเลิฟซีนเบาๆ ของหนึ่งในสมาชิกเกิลส์เจเนอเรชัน".