วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลูกผู้ชายไม้ตะพด' เป็นใจ! 'พอร์ช' ได้ทีกอดให้ไออุ่น 'ฉัตร'

ละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 เสาร์นี้ แฟนๆ ได้ยิ้มไปกับความหวานของฉากที่พอร์ช-ศรัณย์ กอดให้ไออุ่นฉัตร-ปริยฉัตร ที่ตัวเปียกฝน แต่เบื้องหลังฉากโรแมนติกต้องถ่ายทำในรถบัสทั้งเก่าทั้งแคบ แถมยังเจอกองทัพยุงกัดจนคันมากกว่าอารมณ์ซึ้ง...

นานๆ จะมีฉากกุ๊กกิ๊กมาให้แฟนละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 ได้วี๊ดวิ้วสักที  แต่คู่พระนางวิกหมอชิต พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ก็ยังไม่ได้สถานที่บรรยากาศดีๆ หรูๆ เหมือนคู่พระนางจากละครเรื่องอื่นบ้างเลย เหมือนกับฉากนี้ที่ต้องทำโรแมนติกกันอยู่ในรถบัสที่ทั้งเก่าทั้งแคบ แถมยังต้องเจอกับกองทัพยุงให้เกิดความคันมากกว่าอารมณ์ซึ้งซะงั้น

 

โดยเป็นฉากที่ไม้ (พอร์ช), อบเชย (ฉัตร), จันทร์ (จอห์นสัน เทวินทร์) และชาญ (เต้-นันทศัย)  เข้าป่าอาถรรพ์ตามลายทางในหนังเสือ ระหว่างทางขณะที่ฝนตกหนักและทุกคนหลับอยู่ จู่ๆ ไม้ก็เดินเหมือนคนละเมอ  เปิดประตูรถออกไปด้านนอกที่ฝนกระหน่ำ  อบเชยงง ตามไปเรียกไม้ด้วยวิธีกัดแขนให้ไม้รู้ตัว ไม้งงตัวเองเดินออกมาได้ยังไง  หลังจากขึ้นรถเห็นอบเชยตัวเปียกน้ำฝนเลยถอดเสื้อเช็ดผมให้ และพอเห็นอบเชยนอนหนาวด้วยความเป็นห่วง เลยเดินไปนั่งกอดให้ความอบอุ่นกับอบเชย อบเชยยิ้มแก้มปริหลับไปในอ้อมกอดของไม้

 

แม้จะมีฉากกุ๊กกิ๊กให้แฟนละครได้ลุ้นบ้าง แต่ฉากนี้ก็ทำเอาพอร์ชกับฉัตรทุลักทุเลพอสมควร เพราะนอกจากโลเกชั่นจะเป็นป่าที่เต็มไปด้วยฝูงยุงและแมลงที่ทำให้อารมณ์โรแมนติกต้องสะดุดเพราะคอยแต่จะเกาในจุดที่คันแล้ว ทั้งพอร์ชและฉัตรยังต้องเปียกจากเครื่องทำฝนเทียมด้วย แถมโลเกชั่นที่ถ่ายทำกันในรถบัสก็ค่อนข้างแคบมากอีกต่างหาก ซึ่งซีนนี้ถึงจะเป็นฉากกุ๊กกิ๊กเบาๆ แค่ถูกพอร์ชนั่งกอดแต่ทั้งคู่ก็ยังมีอาการเขินใส่กัน โดยเฉพาะพอร์ชทำเป็นแกล้งแหย่ฉัตรด้วยการบอกผู้กำกับหยง-เอกภพ ว่า "แค่กอดเองเหรอครับพี่หยง  เพิ่มหอมแก้มเข้าไปด้วยเลยมั้ย" ฉัตรได้ยินทำตาโตตีแขนพอร์ชบอกว่า "ไม่เอาๆ แค่กอดตามบทก็พอแล้ว"

 

ถึงเวลาถ่ายทำจริงฉากที่ทั้งคู่ต้องตากฝน ก็ได้ยินเสียงร้องลั่นมาจากพอร์ช หลังจากถูกฉัตรกัดเข้าที่แขนจริงๆ ทำเอาคัทเดียวผ่านฉลุย ถึงฉากพอร์ชถอดเสื้อเช็ดผมให้ฉัตรและลงนั่งโอบกอดเพื่อถ่ายความอบอุ่นจากร่างกายให้ฉัตรหายหนาวบ้าง พอร์ชก็เช็ดผมให้ฉัตรได้อย่างนุ่มนวล พอถึงซีนกอดพอร์ชก็เดินไปสวมกอดฉัตรจากข้างหลังอย่างแนบแน่น จากนั้นก็รั้งตัวฉัตรให้เอนตัวลงนอนพิงอยู่ตรงหน้าอกหลับตาพริ้มกันทั้งคู่ ปล่อยให้แฟนละครที่ดูฉากนี้ได้เคลิ้มตามไปด้วย ตามดูฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่  7  เม.ย นี้  หลังข่าวภาคค่ำ 20.25 - 22.30 น. ทางช่อง 7.

ละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 เสาร์นี้ แฟนๆ ได้ยิ้มไปกับความหวานของฉากที่พอร์ช-ศรัณย์ กอดให้ไออุ่นฉัตร-ปริยฉัตร ที่ตัวเปียกฝน แต่เบื้องหลังฉากโรแมนติกต้องถ่ายทำในรถบัสทั้งเก่าทั้งแคบ แถมยังเจอกองทัพยุงกัดจนคันมากกว่าอารมณ์ซึ้ง... 6 เม.ย. 2555 02:40 ไทยรัฐ