วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียงสุดยอด 'พินต้า' หวังอยากเป็นครูสอนคนตาบอด

อึ้ง! ทึ่ง! กับน้ำเสียงทรงพลังเกินตัว "พินต้า" ด.ญ.ณัฐนิช รัตนเสรีเกียรติ โชว์เสียงร้องซะขนลุกเกรียว จากการรับบทเป็นแม่พลอยตอนเด็กในละครเวทีแห่งปี "สี่แผ่นดิน" เสียงบาดทรวงขนาดนี้ อย่าได้รอช้า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาแล้ว

งานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ แฟนเพลงต่างบอกตรงกันว่า คุณน้องพินต้าช่างร้องได้เพราะดีจัง? "(ยิ้ม) เพิ่งปล่อยไปคะ ซิงเกิ้ลมีจริงหรือเปล่าทำกับแอ๊กแซค ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำเอ็มวีอยู่คะ" เมื่อไหร่จะได้ฟังเป็นอัลบั้มเต็มๆ แฟนๆ อยากฟังให้จุใจ? "ไม่รู้ค่ะ (ยิ้ม)" เสียงใสปิ๊งแบบนี้ พินต้ามีเคล็ดไม่ลับอย่างไรบ้าง "ก็วอร์มเสียงทุกวัน ตามแบบฟอร์มของคุณครูค่ะ"

โตไปยังอยากจะเป็นนักร้องอยู่ หรือว่าอยากจะเปลี่ยนอาชีพใหม่แล้วคะ? "จุดหมายก็คืออยากเป็นครูสอนร้องเพลงค่ะ แล้วก็อยากจะสอนเด็กๆ ที่มองไม่เห็นด้วยค่ะ" สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคคัล ที่น้องพินต้าเล่นเป็นแม่พลอยตอนเด็กๆ แฟนละครเวทียังต่างชื่นชมอยู่ว่าเด็ดขาดจริงๆ? "ก็ดีใจ ภูมิใจค่ะ (ยิ้ม)" คุณพี่บอย ถกลเกียรติ กำลังจะมีละครเวทีเรื่องใหม่ให้เล่นอีกแล้ว? "ค่ะ เรื่องรักจับใจ เล่นกับพี่บี้ (เดอะสตาร์) พี่แก้ม (เดอะสตาร์) พี่หนูนา (หนึ่งธิดา)" เรื่องนี้เล่นเป็นอะไร ยังไงคะพินต้า? "ยังไม่รู้ค่ะ (ยิ้มแหยๆ)".

 

 

 

อึ่ง! ทึ่ง! กับน้ำเสียงทรงพลังเกินตัว พินต้า ด.ญ.ณัฐนิช โชว์เสียงร้อง ซะขนลุกเกรียวจากการรับบทเป็นแม่พลอยตอนเด็กในละครเวทีแห่งปี สี่แผ่นดิน เสียงบาดทรวงขนาดนี้ อย่าได้รอช้า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาแล้ว 4 เม.ย. 2555 17:47 ไทยรัฐ