วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บี้' โต้กิ๊กไฮโซ 'ตั๊น' ปัดตีท้ายครัว 'กึ้ง'

โดย

บี้-สุกฤษฎิ์, กึ้ง-เฉลิมชัย และตั๊น-จิตภัสร์

มีภาพหลุดให้ได้ฮือฮากันอีกแล้วสำหรับหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว คราวนี้เป็นภาพกำลังกอดสาวไฮโซ ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี หวานใจของทายาทเนสกาแฟ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจสิริ งานเลยเข้าหนุ่ม บี้ เต็มๆว่ากำลังคิดตีท้ายครัวหนุ่มไฮโซ กึ้ง รึเปล่า?! เจ้าตัวเลยเจอนักข่าวรุมถามถึงภาพหลุดสุดสวีตวี้ดวิ้วกันหน่อย มีภาพหลุดกับตั๊น-จิตภัสร์? "ยังไม่เห็นภาพเลยครับ" (นักข่าวเลยหยิบภาพให้ดู) เป็นภาพในงานปาร์ตี้ถ่ายเล่นๆ กันเก็บไว้" แล้วหลุดมาได้ยังไง? "ไม่รู้เหมือนกันว่าหลุดได้ยังไง" ในภาพเห็นกอดคอสนิทสนม? "สนิทกันประมาณนึงครับ ก็เจอกันอยู่บ่อยๆตามงาน สนิทเป็นเพื่อนกันครับ" แต่ดูเหมือนจีบเป็นแฟนกันเพราะภาพดูวี้ดวิ้วนะ? "ไม่ครับ ก็เล่นกันตามประสาครับ ไม่มีอะไร ก็เล่นๆกันน่ะครับ กอดกันทุกคน เรารักใครชอบใคร มีความรู้สึกดีๆให้กับใครก็กอดกันทุกคน" คนนี้รู้สึกดีเป็นพิเศษรึเปล่า? "ไม่มีครับ จริงๆแล้วผมว่าใครๆก็กอดได้ไม่งั้นจะมีเพลงฮักมาทำไมครับ (นักข่าวโห่แซว)" มีภาพสวีตกว่านี้อีกมั้ย? "สวีตกว่านี้ไม่มีครับ ผมว่าการกอดกันเป็นการแสดงความรักที่ดีต่อกัน" ตอนถ่ายไม่กลัวคนเข้าใจผิด? "ไม่กลัวครับ เพราะเราก็เล่นกันสนุกสนาน เรากอดกัน เราไม่ได้ทำอะไรที่ผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมายไทย ก็เป็นการแสดงความรักต่อกันเท่านั้นเอง"  ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน? "ไม่มีครับ"

กลัวกึ้งจะโกรธมั้ย? "ไม่กลัวครับ เราก็เล่นกันเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันทั่วๆไป" เคยรู้จักกับกึ้งรึเปล่า? "เคยเจอกันตามงานครับ รู้จักเป็นส่วนตัวมั้ยคงไม่รู้จักเป็นส่วนตัว" โดยส่วนตัวตั๊นเคยเล่าเรื่องกึ้งให้ฟังบ้างรึเปล่า? "เราไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวกันครับ เราแค่คุยเล่นว่าเฮ้ย เที่ยวกัน เฮฮาปาร์ตี้กัน ไงคอนเสิร์ตชอบมั้ยมากกว่า" มีไป 2 ต่อ 2 มั้ย? "ไม่มีครับ" เคยโทรหากันบ้างรึเปล่า? "เบอร์โทรไม่มีครับ"  ถ้ากึ้ง-ตั๊นผิดใจกันจะเคลียร์มั้ย? "ก็เข้าไปสวัสดีพี่กึ้งแล้วชู 2 นิ้วให้ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกัน" แล้วตั๊นเค้าบอกว่าโสดหรือเปล่า? "ไม่ได้คุย ไม่ได้ถามถึงเรื่องโสดไม่โสด เป็นเรื่องของเค้าครับ เราไม่ได้คุยกัน" ทางค่ายว่าไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ก็เป็นส่วนตัวเราไปเที่ยวกันสนุกสนานเฉยๆ เราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี" อย่างนี้จะมีถ่ายคู่กันอีกมั้ย? "ก็ถ่ายครับ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าเสียหาย เราถ่ายรูปเล่นกัน เราแสดงความรักกันกอดกันถ่ายรูปไม่ใช่เรื่องน่าเสียหาย เพราะคนไทยทุกคนน่าจะหันมากอดกันรักกันมากกว่า" แฟนคลับมีหวงบ้างมั้ย? "ไม่มีครับ เค้าเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเราเค้าก็เข้าใจ เพราะว่าเราต้องมีเวลาพักบ้าง เค้าก็ยินดีด้วย"

บี้-สุกฤษฎ์ แจงภาพหลุดกอดไฮโซ ตั๊น-จิตภัสร์ แค่ถ่ายเล่นเก็บไว้ ยันเป็นเพื่อนกัน ระบุการกอดกันเป็นการแสดงความรักที่ดี ยันไม่กลัวกึ้ง-เฉลิมชัยเข้าใจผิด 8 ส.ค. 2552 12:12 ไทยรัฐ