วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าช็อก! 'ยุ้ย ญาติเยอะ' ท้องโต 5 เดือน หอบผัวเปิดตัวครั้งแรก

ครั้งแรก อดีตนักร้องลูกทุ่งฮอต ยุ้ยญาติเยอะ หรือจริยา  ปรีดากูล  ควงคู่สามี เล็ก-ชูชาติ ผ่องตระกูล มาเปิดเผยชีวิตรักยาวนานกว่า 14 ปี พร้อมตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว ยืนยันตั้งใจท้องไม่พลาด ชีวิตมีความรักดี

อยู่ด้วยกันมาแล้วกี่ปี?  "14 ปีได้แล้ว"  วันนี้ทำไมยอมเปิดเผย?  ยุ้ย "(ตอบทันที) เพราะหนูไม่ได้ปิดอยู่แล้วค่ะ ทางพี่เขารู้ (รายการวีไอพี) ก็เลยมา ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ก็พอดีอยากบอกแฟนเพลงอยู่แล้ว ไม่ได้หายไปไหนนะ"  เล็ก (สามี) "มันนานมาแล้วครับ เปิดซะเลยดีที่สุด"  ตั้งใจมีลูก? ยุ้ย "ตั้งใจเลยค่ะ จริงๆ ตั้งใจ น้ำท่วมไม่ได้ออกมาเลย สู้อยู่ที่บ้าน อีกอย่างด้วยอายุด้วยค่ะ มีน้องดีกว่า 34 ปีแล้ว ถ้ามากกว่านี้จะไม่ดีกับน้อง ท้องซะเลยตอนนี้"  มาปุ๊บติดปุ๊บ? (ยุ้ย) "ใช่ค่ะ ก็ได้อย่างใจ"  เล็ก "อย่าถามนะว่าทำยังไง (ยิ้ม)"

พบรักกันยังไง? "พี่เขาเป็นตลกอยู่ที่วงยุ้ยค่ะ ก็ชอบกันแล้วคบหาดูใจกันมาเรื่อยเลยค่ะ"  เล็กชนะใจพ่อยุ้ยได้อย่างไร? เล็ก "ก็ชนะใจได้ พอเข้าบ้านปุ๊บ ทุกอย่างต้องนิ่งหมดเลย แล้วพ่อก็มาดูเรา พ่อดูตัวเราได้ไม่นานก็ป่วย แล้วทีนี้เราก็ดูพ่อแล้วแหละ สืบเนื่องกันมาตลอด พ่อเสีย กับแม่ไม่ปัญหาอยู่แล้ว เข้าใจกันด้วยดี"

หลังจากนั้นยุ้ยกล่าวให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี ว่า จะรับงานเพลงไปถึงเมื่อไหร่? "รับถึงเดือนหน้า 17 เม.ย. อีกอย่างท้องใหญ่แล้ว"  ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน  "ไม่ได้จดทะเบียน กำลังหาที่จดอยู่ค่ะ เห็นในทีวีอยากจะจดอยากทำอย่างเขา ไม่ได้ยึดถือว่าจะต้องทำ" งานเพลงชุดใหม่ไม่ได้ทำกับโฟร์เอสแล้ว? "อยู่กับโฟร์เอสมาตั้งแต่อายุ 15 ปีแล้ว ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร อีกอย่างทางผู้ใหญ่มีหลายหุ้น มันไม่เหมือนเดิมแล้วค่ะ ชุดใหม่ก็อาจจะซอฟต์ๆ ลงหน่อย แต่เรื่องเต้นยังชอบเต้นอยู่ เดี๋ยวลดหุ่นได้จริงๆ จังๆ ก่อน (ยิ้ม)"  ถ้าชุดใหม่ไม่เปรี้ยงเหมือนเก่าแล้ว? "ไม่มีความกังวลค่ะ ไม่เปรี้ยงก็ไม่เป็นไร เราเปรี้ยงไปแล้ว (ยิ้ม) ไม่ต้องหลายรอบขนาดนั้นก็ได้ มันดูจะเป็นคนพิเศษไป (ยิ้ม)  เรามีแฟนเพลงอยู่ค่ะ มันไม่น่ายาก ไม่กังวลใจ มันเป็นส่ิงท้าทายมากกว่า มันเป็นเรื่องใหม่ๆ ที่เราอยากทำ"  ชีวิตรักมีความสุขดี? "มีความสุขดีค่ะ".

ครั้งแรก อดีตนักร้องลูกทุ่งฮอต ยุ้ยญาติเยอะ หรือจริยา ปรีดากูล ควงคู่สามี เล็ก-ชูชาติ ผ่องตระกูล มาเปิดเผยชีวิตรักยาวนานกว่า 14 ปี พร้อมตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว ยืนยันตั้งใจท้องไม่พลาด ชีวิตมีความรักดี 30 มี.ค. 2555 19:03 ไทยรัฐ