วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหวตแผ่ว"สต๊อป"ตกรอบเดอะสตาร์8 "แกงส้ม-สมาย"ยืนปากเหว

ผลการโหวตประจำสัปดาห์ที่ 4 เดอะสตาร์8 ผู้ที่ตกรอบเป็น "สต๊อป-วริษฐา  จตุรภุช" กลายอีก 1 สาวที่ไม่ได้ไปต่อ ขณะที่ "แกงส้ม-สมาย" ยืนปากเหว โดยเวลานี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 5 คน และมีผู้หญิงเหลือคนเดียว...

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2555 เวทีการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 8 ผลการโหวตคะแนนเสียงประจำสัปดาห์ที่ 4 หลังจากที่ผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 8 ประกอบ ด้วยหมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์  เชี่ยวอร่าม หมายเลข 2 ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หมายเลข 4 แคน อติรุจ  กิตติพัฒนะ หมายเลข 5 สต๊อป วริษฐา  จตุรภุช หมายเลข 6 สมาย โสรญา  ฐิตะวชิระ หมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต  ชัยอรรถ ต้องมาขับเคี่ยวกันในโจทย์เพลงลูกทุ่ง ที่แต่ละคนต้องร้องเพลงของเพลงของศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง สำหรับโจทย์เพลงที่แต่ละคนได้มีดังนี้

หมายเลข 1 โดม ร้องเพลง "คิดถึงพี่ไหม"  ศิลปิน ก๊อท จักรพันธ์
หมายเลข 2 ฮั่น ร้องเพลง "รักคุณยิ่งกว่าใคร" ศิลปิน ก๊อท จักรพันธ์
หมายเลข 4 แคน ร้องเพลง "อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล" ศิลปิน ก๊อท จักรพันธ์
หมายเลข 5 สต๊อป ร้องเพลง "ดาวเรืองดาวโรย" ศิลปิน เปาวลี พรพิมล
หมายเลข 6 น้องสมาย ร้องเพลง "ตั๊กแตนผูกโบว์" ศิลปิน เปาวลี พรพิมล
หมายเลข 8 แกงส้ม ร้องเพลง "มอเตอร์ไซค์ทำหล่น" ศิลปิน ก๊อท จักรพันธ์

บรรดาผู้เข้าแข่งขันทุกคนต่างงัดเอาลีลาการร้อง ลูกคอ และการเต้น มาเรียกคะแนนจากผู้ชมทางบ้าน โดยหนุ่มแคนโชว์ลูกคอเหลือรับประทานทำคะแนนโหวตจาก 100 คะแนนเสียงจากผู้ชมในห้องส่งขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ไปถึง  43 คะแนน  ฮั่น   21 คะแนน โดม 19 คะแนน  แกงส้ม 9 คะแนน ขณะที่ผู้เข้าแข่งขัน 2 สาวที่เหลืออยู่ สต๊อปได้ไป  4 คะแนน และ สมาย ก็ได้ไป  4 คะแนน เช่นเดียวกัน

สำหรับผู้ที่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แคน ฮั่น โดม ขณะที่ สต๊อป สมาย และแกงส้ม ยืนปากเหว แต่ว่า สมาย แม้ผลงานไม่ประทับใจกรรมการทั้ง 3 คน แต่คนไทยทั้งประเทศยังโหวตคะแนนให้เธอได้ไปต่อ ขณะที่สต๊อป และแกงส้มต้องยืนลุ้นระทึก และผู้ที่ได้ไปต่อคนสุดท้ายในสัปดาห์นี้ คือ แกงส้ม และคนที่ต้องตกรอบไม่ได้ไปต่อ คือ สต๊อป โดยเธอได้เลือกเพลง "พรุ่งนี้อาจไม่มีฉัน" ของ ปาล์มมี่ เป็นเพลงขอบคุณแฟนคลับ และผู้ชมในห้องส่ง ก่อนต้องอำลาเวทีเดอะสตาร์ไปในสัปดาห์นี้

ประวัติ สต๊อป เดอะสตาร์8

นางสาววริษฐา จตุรภุช (สต๊อป)
อายุ 19 ปี เกิดเมื่อวันที่ 16 ก.ย.2535
สูง 161 ซม. หนัก 45 กก.เป็นชาวจังหวัดปทุมธานี
กำลังศึกษา ชั้นปีที่ 1 สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ IT มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
นักแสดงที่ชอบ ณเดช คูกิมิยะ แอน ทองประสม เนย โชติกา และ ญาญ่า อุรัสญา
ศิลปินที่ชอบ เลดี้ กาก้า ปาล์มมี่ คริสติน่า อากีลาร์ บียอนเซ่
แนวเพลงที่ชอบ เพลงบัลลาด ฮิป-ฮอป และ อาร์แอนด์บี

ภาพประกอบ พร้อมข้อมูลผู้เข้าแข่งขันจากเว็บไซต์ http://thestar.gmember.com

 

ผลการโหวตประจำสัปดาห์ที่ 4 เดอะสตาร์8 ผู้ที่ตกรอบเป็น "สต๊อป-วริษฐา จตุรภุช" กลายอีก 1 สาวที่ไม่ได้ไปต่อ ขณะที่ "แกงส้ม-สมาย" ยืนปากเหว โดยเวลานี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 5 คน และมีผู้หญิงเหลือคนเดียว... 25 มี.ค. 2555 22:44 ไทยรัฐ