วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ใหม่’ เฉยๆ ‘เวียร์’ มีสาวนั่งตัก ย้ำชัดแค่พี่ไร้โอกาสพัฒนา

ใหม่-ดาวิกา รู้สึกเฉยๆ มีภาพสาวนั่งตัก เวียร์-ศุกลวัฒน์ ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง-ไร้โอกาสพัฒนาแน่ เผยยินดีหากพี่ชายเจอคนที่ใช่ ไม่ซีเรียสมีข่าวกิ๊ก โดม-ปกรณ์ อีกคน ยันตอนนี้ยังไม่สนใจเรื่องความรัก...

ถึงแม้จะเคยยืนกรานความสัมพันธ์เป็นได้แค่พี่น้องยังไงก็ไม่มีทางกิ๊กกันกับพระเอกหนุ่ม ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์ ’ อย่างแน่นอน สำหรับนางเอกหน้าใหม่ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แต่เมื่อมีข่าวเกี่ยวฝ่ายชายหลายคนก็มักจะมาถามถึงความรู้ของสาวใหม่ทุกทีไป ล่าสุดหนุ่มเวียร์ก็มีภาพสาวนั่งตักอีกแล้ว และสาว ใหม่ก็ยังคงต้องมาตอบคำถามในเรื่องของหนุ่มเวียร์อีกอยู่ดี งานนี้สาวเจ้าจะชี้แจ้งหรือว่าได้กุมความลับบ้างอย่างของพระเอกหนุ่มไว้หรือ เปล่าต้องไปติดตามกัน ทั้งนี้ใหม่ให้สัมภาษณ์ขณะมาร่วมงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ เอฟ แอนด์ เอฟ : ซัมเมอร์ 2012 ที่สยามพารากอน

รู้สึกยังไงที่มีภาพนักแสดงสาวท่านนึงนั่งตัก ‘เวียร์’ แล้ว หลายคนมาถามความรู้สึกของเรา? “ไม่เป็นไรนะค่ะ พี่ๆ ถามน้องใหม่ตอบได้ แล้วก็ยินดีกับพี่ชายใหม่ด้วย แล้วก็อยากให้พี่เจอคนที่ใช่” งั้นแสดงคนนี้ใช่สิ? “ไม่รู้ค่ะ ไม่รู้จัก” แล้วเราได้เห็นภาพนั้นไหม? “ยังไม่ได้เห็นค่ะ ไม่แล้วมันไม่เกี่ยวอะไรกับใหม่ด้วยค่ะ” คิดไหมว่าทำไมช่วงนี้เวลา ‘เวียร์’ มีข่าวกับสาวแล้วถูกโยงมาถึงเราบ่อย? “ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะค่ะ ตอบได้ค่ะไม่ได้มีอะไร” อาจเป็นเพราะว่าหลายคนยังเข้าใจว่า ‘ใหม่&เวียร์’ ยังกุ๊กกิ๊กกัน? “อ๋อ เป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ” ทำให้เรตติ้งที่มีต่อหนุ่มๆ ตกลงไปเลยไหม เพราะคิดว่ามี ‘เวียร์’ อยู่แล้ว? “ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ เพราะว่ามันก็ชัดเจนอยู่แล้ว”

แล้ว มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยกับเราเยอะไหม? “ไม่ค่ะ ตอนนี้ตั้งใจทำงานค่ะ” เรียกว่าตัดเรื่องนี้ออกไปเลยไหม? “อย่าใช้คำว่าตัดเลยค่ะ เรียกว่ายังไม่ใช่จุดหรือสิ่งที่เราสนใจในชีวิตค่ะ ยังต้องเรียนยังต้องทำงานแล้วถ่ายละครเจ็ดวัน ยังไม่ได้ไปเรียนเลย (หัวเราะ)” ถ่ายเรื่องอะไรอยู่? “ตอนนี้มาหยารัศมีกับตะวันทอแสงค่ะ” ตอนนี้ก็มีข่าวกับแค่สองหนุ่ม ‘โดม’ กับ ‘เวียร์’ ? “คงเกี่ยวกับเรื่องละครค่ะ” รู้สึกยังไงที่เล่นเรื่องไหนก็โดนจับคู่กับพระเอกตลอดเลย? “ใหม่ว่ามันเป็นเรื่องปกติของละครทุกเรื่องค่ะ พระนางก็จะต้องมีข่าวแบบนี้ออกมาค่ะ” ไม่ได้ซีเรียสอะไรเนอะ?

“ไม่ซีเรียสเลยเข้าใจค่ะ ตอบไปตามความจริงถ้ามีอะไรก็จะบอกค่ะ” กลัวหนุ่มๆ มองว่าเป็นสาวเจ้าชู้ไหม? “ไม่นะ (ยิ้ม) ก็อาจจะมีหัวข่าวขึ้นว่าไม่จริงปฏิเสธอย่างนี้หรือเปล่า” ตอนนี้ยังได้คุยหรือติดต่อกับ ‘เวียร์’ บ้าง ไหม? “มีถ่ายหนังด้วยกันค่ะ ก็น่าจะได้เจอกันตอนถ่ายหนัง” แต่ว่าโอกาสพัฒนาไปมากกว่าพี่น้องก็ยังไม่มีเหมือนเดิม? “เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้พัฒนาค่ะ” ไม่มีลุ้น? “ไม่ค่ะ เป็นพี่น้องค่ะ” ทำไมถึงได้มั่นใจมาก? “ใหม่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์ก็คิดกับใหม่เหมือนน้องเหมือน กันค่ะ บริสุทธิ์ใจที่เราจะคุยกันได้ทุกเรื่อง เหมือนว่าพี่เขาก็สอนใหม่ น่ารักค่ะ เป็นพี่” ถูกจับคู่อย่างนี้ทำให้การเจอกันรู้สึกกดดันบ้างไหม? “ไม่กดดันเลยค่ะ เจอกันปกติเลยค่ะ เฮฮาเหมือนเดิมไม่เคยคุยเรื่องข่าวเลย” ยังโดนแกล้งอยู่เหมือนเดิมไหม? “จะโดนน้อยลงหน่อยค่ะ” หรือเป็นเพราะเรากุมความลับเขาไว้หรือเปล่าก็เลยโดนน้อยลง? “(หัวเราะ) อย่าแซวมากนะ (หัวเราะ)”.

 

ใหม่-ดาวิกา รู้สึกเฉยๆ มีภาพสาวนั่งตัก เวียร์-ศุกลวัฒน์ ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง-ไร้โอกาสพัฒนาแน่ เผยยินดีหากพี่ชายเจอคนที่ใช่ ไม่ซีเรียสมีข่าวกิ๊ก โดม-ปกรณ์ อีกคน ยันตอนนี้ยังไม่สนใจเรื่องความรัก... 24 มี.ค. 2555 03:06 ไทยรัฐ