‘ปันปัน’ โต้มือที่สาม ‘เชน-ต่าย’ รับควง ‘เก้า’ เดินพารากอน แค่พี่น้อง! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

‘ปันปัน’ โต้มือที่สาม ‘เชน-ต่าย’ รับควง ‘เก้า’ เดินพารากอน แค่พี่น้อง!

โดย 23 มี.ค. 2555 13:00
39,962 ครั้ง


ปันปัน-สุทัตตา โต้มือที่สาม เชน-ธนา เลิก ต่าย-ชัชฎาภรณ์ เผยรู้จักในทวิตเตอร์เจอครั้งแรกไปดูคอนเสิร์ตซุปเปอร์จูเนียร์ด้วยกัน รับควง เก้า-จิรายุ เดินพารากอน แต่ไปกันหลายคน ไม่ซีเรียสเป็นข่าวกับผู้ชายสองคน...

นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” เพิ่งแสดงภาพยนตร์ได้ไม่นานก็มีข่าวกับหนุ่มๆ ถึงสองคนแล้ว อย่างคนแรกมีภาพคู่กับนักร้อง ‘เชน-ธนา ลิมปยารยะ’ ที่เพิ่งเลิกรากับ ‘ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา’ ไปได้ไม่นาน สาวน้อยจึงถูกมองว่าเป็นมือที่สาม แถมมีคนแอบเห็นสาวปันเดินควงอยู่กับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ ที่สยามพารากอนในชุดนักเรียนอีกด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงไปกระแซะถามความจริงหวังให้เจ้าตัวได้ไขข้อข้องใจให้ฟังกันหน่อยในงานประกาศรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ประจำปี2554 ครั้งที่20

เห็นมีภาพคู่กับ ‘เชน-ธนา’ ในอินสตาแกรม? “อ๋อ ก็ไปดูคอนเสิร์ตกันมา พี่เชนเขามีบัตรฟรี3ใบ เขาเป็นแฟนซุปเปอร์จูเนียร์ เขาก็เลยชวนหนูไป แล้วก็มีเพื่อนอีกคน ในรูปข้างหลังจะมีหน้าเพื่อนหนูโผล่ แต่พี่เขาเป็นคนถ่ายมันเลยเอียงๆ” รู้จักกันได้ยังไง? “รู้จักในทวิตเตอร์ เมนชั่นบ่อยๆก็มีคนมาเขียน เราเลยโอเค ก็รู้จักกันมาสักพักแล้ว เป็นพี่เป็นน้อง เพราะพี่เขาอายุโตกว่าหนูเยอะเหมือนกัน” แต่พอมีภาพด้วยกันแล้วเชนเพิ่งเลิกกับแฟน คนเลยมองว่าเราเป็นมือที่สาม? “หนูไม่คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะเป็นพี่ชาย แล้วหนูก็ยังเด็ก” พี่เขามาจีบไหม? “ไม่เลยค่ะ”

รู้จักทาทวิตเตอร์แล้วเคยร่วมงานกันไหม? “ไม่เคยเลยค่ะ” ก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้จัก? “ไม่เคยค่ะ ก็มีที่หนูไปถ่ายเอ็มวีของน้องมินทร์ ก็มีรุ่นพี่ที่ดูแลเขาก็อยู่สังกัดเดียวกันเขาก็มาบอกว่าพี่เชนอย่างนั้น อย่างนี้เลยรู้จัก ไม่มีอะไรมากกว่าพี่น้อง” เจอครั้งแรกก็คือซุปเปอร์จูเนียร์? “ใช่ค่ะ” ตกใจไหมจู่ๆเป็นข่าว? “ไม่ค่ะ ก็เป็นพี่น้องกัน หนูไม่คิดอะไรอยู่แล้ว” แปลว่าไม่มีโอกาสพัฒนา? “ไม่มีค่ะ เขาโตกว่าหนู10ปี เลยนะ” เราไม่ชอบคนแก่กว่า? “มันเยอะไปนิดนึง” หรือตอนนี้มีใครแล้ว? “ไม่มีค่ะ” แล้วชอบหนุ่มแบบไหน? “ชอบคนตลก อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง” แล้วยังมี

 

 

ภาพกับ ‘เก้า-จิรายุ’ มีคนเห็นไปเดินพารากอนด้วยกัน? “เพื่อนพี่เขาก็ไปด้วยค่ะ ที่มีภาพอื่นก็คือไปถ่ายหนังที่สยาม ที่มีโดนถ่ายรูปก็คือชุดในกองถ่าย แต่เมื่อวานเพื่อนพี่เขาก็ไปด้วย มีหนูกับพี่ชายเพื่อนพี่ชาย” สนิทกัน? “ค่ะ ก็อยู่ในกองด้วยกันทุกวัน” ‘เก้า’ มีมาหยอดไหม? “ไม่ค่ะ เป็นพี่น้อง” กลัวแฟนคลับ ‘เก้า’ เพ่งเล็งไหม? “ไม่ค่ะ หนูไม่มีอะไรอยู่แล้ว” แปลว่ายังไม่คิดเรื่องหนุ่มๆ? “ใช่ค่ะ ช่วงนี้เรียนหนัก ก็มีหนังเรื่องนึง ถ่ายกับพี่เก้าค่ะ” จะไปปรึกษาพี่เขาไหมว่าโดนข่าวด้วยกัน? “เดี๋ยวคงไปบอกเขาค่ะ ว่าโดนแล้วนะ(ยิ้ม)” ซีเรียสกับข่าวไหมมาทีสองหนุ่ม? “ไม่ค่ะ ก็พี่น้องกัน ไม่มีอะไรต้องเครียดค่ะ”.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement