วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปันปัน’ โต้มือที่สาม ‘เชน-ต่าย’ รับควง ‘เก้า’ เดินพารากอน แค่พี่น้อง!

โดย

ปันปัน-สุทัตตา โต้มือที่สาม เชน-ธนา เลิก ต่าย-ชัชฎาภรณ์ เผยรู้จักในทวิตเตอร์เจอครั้งแรกไปดูคอนเสิร์ตซุปเปอร์จูเนียร์ด้วยกัน รับควง เก้า-จิรายุ เดินพารากอน แต่ไปกันหลายคน ไม่ซีเรียสเป็นข่าวกับผู้ชายสองคน...

นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” เพิ่งแสดงภาพยนตร์ได้ไม่นานก็มีข่าวกับหนุ่มๆ ถึงสองคนแล้ว อย่างคนแรกมีภาพคู่กับนักร้อง ‘เชน-ธนา ลิมปยารยะ’ ที่เพิ่งเลิกรากับ ‘ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา’ ไปได้ไม่นาน สาวน้อยจึงถูกมองว่าเป็นมือที่สาม แถมมีคนแอบเห็นสาวปันเดินควงอยู่กับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ ที่สยามพารากอนในชุดนักเรียนอีกด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงไปกระแซะถามความจริงหวังให้เจ้าตัวได้ไขข้อข้องใจให้ฟังกันหน่อยในงานประกาศรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ประจำปี2554 ครั้งที่20

เห็นมีภาพคู่กับ ‘เชน-ธนา’ ในอินสตาแกรม? “อ๋อ ก็ไปดูคอนเสิร์ตกันมา พี่เชนเขามีบัตรฟรี3ใบ เขาเป็นแฟนซุปเปอร์จูเนียร์ เขาก็เลยชวนหนูไป แล้วก็มีเพื่อนอีกคน ในรูปข้างหลังจะมีหน้าเพื่อนหนูโผล่ แต่พี่เขาเป็นคนถ่ายมันเลยเอียงๆ” รู้จักกันได้ยังไง? “รู้จักในทวิตเตอร์ เมนชั่นบ่อยๆก็มีคนมาเขียน เราเลยโอเค ก็รู้จักกันมาสักพักแล้ว เป็นพี่เป็นน้อง เพราะพี่เขาอายุโตกว่าหนูเยอะเหมือนกัน” แต่พอมีภาพด้วยกันแล้วเชนเพิ่งเลิกกับแฟน คนเลยมองว่าเราเป็นมือที่สาม? “หนูไม่คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะเป็นพี่ชาย แล้วหนูก็ยังเด็ก” พี่เขามาจีบไหม? “ไม่เลยค่ะ”

รู้จักทาทวิตเตอร์แล้วเคยร่วมงานกันไหม? “ไม่เคยเลยค่ะ” ก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้จัก? “ไม่เคยค่ะ ก็มีที่หนูไปถ่ายเอ็มวีของน้องมินทร์ ก็มีรุ่นพี่ที่ดูแลเขาก็อยู่สังกัดเดียวกันเขาก็มาบอกว่าพี่เชนอย่างนั้น อย่างนี้เลยรู้จัก ไม่มีอะไรมากกว่าพี่น้อง” เจอครั้งแรกก็คือซุปเปอร์จูเนียร์? “ใช่ค่ะ” ตกใจไหมจู่ๆเป็นข่าว? “ไม่ค่ะ ก็เป็นพี่น้องกัน หนูไม่คิดอะไรอยู่แล้ว” แปลว่าไม่มีโอกาสพัฒนา? “ไม่มีค่ะ เขาโตกว่าหนู10ปี เลยนะ” เราไม่ชอบคนแก่กว่า? “มันเยอะไปนิดนึง” หรือตอนนี้มีใครแล้ว? “ไม่มีค่ะ” แล้วชอบหนุ่มแบบไหน? “ชอบคนตลก อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวของตัวเอง” แล้วยังมี

 

 

ภาพกับ ‘เก้า-จิรายุ’ มีคนเห็นไปเดินพารากอนด้วยกัน? “เพื่อนพี่เขาก็ไปด้วยค่ะ ที่มีภาพอื่นก็คือไปถ่ายหนังที่สยาม ที่มีโดนถ่ายรูปก็คือชุดในกองถ่าย แต่เมื่อวานเพื่อนพี่เขาก็ไปด้วย มีหนูกับพี่ชายเพื่อนพี่ชาย” สนิทกัน? “ค่ะ ก็อยู่ในกองด้วยกันทุกวัน” ‘เก้า’ มีมาหยอดไหม? “ไม่ค่ะ เป็นพี่น้อง” กลัวแฟนคลับ ‘เก้า’ เพ่งเล็งไหม? “ไม่ค่ะ หนูไม่มีอะไรอยู่แล้ว” แปลว่ายังไม่คิดเรื่องหนุ่มๆ? “ใช่ค่ะ ช่วงนี้เรียนหนัก ก็มีหนังเรื่องนึง ถ่ายกับพี่เก้าค่ะ” จะไปปรึกษาพี่เขาไหมว่าโดนข่าวด้วยกัน? “เดี๋ยวคงไปบอกเขาค่ะ ว่าโดนแล้วนะ(ยิ้ม)” ซีเรียสกับข่าวไหมมาทีสองหนุ่ม? “ไม่ค่ะ ก็พี่น้องกัน ไม่มีอะไรต้องเครียดค่ะ”.

 

ปันปัน-สุทัตตา โต้มือที่สาม เชน-ธนา เลิก ต่าย-ชัชฎาภรณ์ เผยรู้จักในทวิตเตอร์เจอครั้งแรกไปดูคอนเสิร์ตซุปเปอร์จูเนียร์ด้วยกัน รับควง เก้า-จิรายุ เดินพารากอน แต่ไปกันหลายคน ไม่ซีเรียสเป็นข่าวกับผู้ชายสองคน... 23 มี.ค. 2555 03:29 23 มี.ค. 2555 04:37 ไทยรัฐ