วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สูบคู่กู้โลก 'เปิ้ล-หม่ำ' ฮาอีกแล้ว

เตรียมตัวฮาโลกแตกกัน เมื่อผู้กำกับอารมณ์ดี “เป้-นฤบดี เวชกรรม” จูงมือเพื่อนสนิท “เปิ้ล นาคร” และนางเอก “น้องแม็กกี้ อาภา” ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง “สูบคู่กู้โลก” เดินทางมาทำพิธีบวงสรวง เพื่อสร้างฤกษ์เอาชัยก่อนจะเดินหน้าเปิดกล้องแบบเต็มสูบ ถึงวัดสมานรัตนาราม พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขที่ใหญ่ที่สุดในไทย จ.ฉะเชิงเทรา

นักแสดงสูบคู่ที่จะมาป่วนชวนฮากันให้โลกแตกในภาพยนตร์สูบคู่กู้โลกครั้งนี้ ผู้กำกับเป้-นฤบดี ก็คว้าตัวนักแสดงฮาตับแตก หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ประกบฮาไส้ทะลัก เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และคู่พระ-นางดาวรุ่งที่จะมาร่วมขบวนการกู้โลก ได้แก่ นางเอกสาวสวย “น้องแม็กกี้ อาภา ภาวิไล” (จากภาพยนตร์ คน-โลก-จิต) กับพระเอกใหม่ใสกิ๊ก “น้องภูมิ รังษีธนานนท์” ผู้กำกับเป้-นฤบดี เล่าให้ฟังว่า

“เป็นหนังตลกคอเมดี้ เรื่องเกี่ยวกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ เป็นแก๊งช็อปเปอร์ก้านยาว 2 คน คือ พี่เปิ้ลกับพี่หม่ำ ซึ่งวันๆ ดูจะไม่มีอะไรทำนอกจากการหาเงินใช้หนี้ แต่สุดท้ายดันมีภารกิจต้องมากู้โลก เรื่องนี้เป็นคอเมดี้แต่จะผสมลูกเล่นไซไฟนิดหน่อยนะครับ มีความเป็นแฟนตาซี จินตนาการ มีมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ต้องรอดูและติดตามว่าแก๊งมอเตอร์ไซค์ก้านยาวของพี่เปิ้ล พี่หม่ำ รวมถึงน้องแม็กกี้ และน้องภูมิกับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก พวกเขาเหล่านี้จะคลิกกันอย่างไร และสุดท้ายจะช่วยเหลือกันแบบไหน”.

 

 

 

เตรียมตัวฮาโลกแตกกัน เมื่อผู้กำกับอารมณ์ดี “เป้-นฤบดี เวชกรรม” จูงมือเพื่อนสนิท “เปิ้ล นาคร” และนางเอก “น้องแม็กกี้ อาภา” ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง “สูบคู่กู้โลก” 21 มี.ค. 2555 17:30 21 มี.ค. 2555 23:13 ไทยรัฐ