ตอบตรง 'ต๊อบ' ยังไม่มีเสี่ยเกย์ทุ่มซื้อตัว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ตอบตรง 'ต๊อบ' ยังไม่มีเสี่ยเกย์ทุ่มซื้อตัว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 มี.ค. 2555 14:49
18,719 ครั้ง


ก่อนอ่านสาวน้อยสาวใหญ่และสาวแตก กรุณาเซ็ดน้ำลายกันด้วย ยังมุ่งมั่นกับการแก้ผ้าโชว์หุ่นฟิตๆ ต่อไป  ต๊อบ-ชัยวัฒน์  แสงทอง ควักหัวใจบอก ดาราชายถ่ายแบบเซ็กซี่ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาด ก็แค่เป็นงานที่ชอบทำอีกอย่าง ยืนยันเสียงแข็งเสี่ยเกย์ยังไม่เคยพัวพันกับเสี่ยเกย์

เกย์กับผู้หญิงช่วงนี้มีกลุ่มไหนเข้ามาจีบต๊อบมากที่สุด? "ไม่มีทั้ง 2 อย่างเลยครับ"  จะเชื่อดีไหม ไม่มีเลยเป็นไปได้อย่างไร? "อย่างผู้หญิงก็จะมองว่า ต็อบตัวใหญ่ไปไม่กล้ามาจีบ ส่วนกลุ่มเกย์ก็จะโอเคล่ะเราเป็นขวัญใจ แต่ไม่มีเข้ามาจีบ เข้ามาอะไรกันอย่างงี้นะ ยังไม่มี"  แล้วเสี่ยเกย์รวยเว่อร์ๆ เคยมีมานำเสนออะไรโน่น นั่น นี่ ให้ต็อบบ้างหรือเปล่า? "(ตอบไว) ไม่มีครับ" 

ล่าสุดต็อบเพิ่งหวิวเบาๆ ไปทำงานถ่ายแบบที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ กับทีมงานนิตยสารเมนทอล Mental  เป็นอย่างไร คาดว่าน่าจะชิลล์ๆ แล้ว? "ก็โอเคนะครับ ถ่ายครั้งนี้เป็นธีมนักมวย ทีมงานเฟรนด์ลี่ดี เป็นกันเอง สนุกมากเลยครับ ขนาดยังไม่ได้แต่งภาพ ถ่ายออกมาดูสวยมากๆ ยอมรับเลยว่าทีมงานดี"

บางคนอาจจะไม่ค่อยเข้าใจว่า ทำไมดาราชายต้องมาถ่ายแบบเซ็กซี่แบบนี้ด้วย อาจจะทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ หรือเสียหายไปหรือเปล่า? "บางคนก็อาจจะมองว่าเอ๊ะถ่ายแบบนี้ดูเหมือนเกย์ ก็อยากจะให้คนดูเข้าใจซะใหม่ว่า ก็เป็นงานอีกประเภทหนึ่ง อยากให้มองว่าเป็นงานศิลปะ ไม่ใช่งานนู้ดหรืองานเปลือยอะไรอย่างนี้".

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement