บริการข่าวไทยรัฐ

"ฮัท"ร่วงคนที่2 เดอะสตาร์8เพลงแดนซ์ "แกงส้ม-สมาย" ปากเหว

ผลการตัดสินสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8" ผู้ที่ต้องตกรอบเป็นคนที่ 2 ในสัปดาห์นี้ คือ ฮัท ส่วนแกงส้ม และ สมาย ผู้ร่วมชะตายืนปากเหวรอดได้ไปต่อ ส่วนสัปดาห์หน้าเป็นโจทย์เพลงลูกทุ่ง...

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.2555 ผลการตัดสินสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” สำหรับ โจทย์ เพลงแดนซ์ ของผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้าย ได้แก่ หมายเลข 1 "โดม" จารุวัฒน์  เชี่ยวอร่าม ที่มาในเพลง "เรามา Sing" ของ "เบิร์ด" ธงไชย หมายเลข 2 "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ ที่มาในเพลง "ประมาณนี้หรือเปล่า" ของ "เจ" เจตริน หมายเลข 4 "แคน"อติรุจ  กิตติพัฒนะ ในเพลง "ด้วยรักและปลาทู"  "มอส" ปฏิภาณ หมายเลข 5 "สต๊อป" วริษฐา  จตุรภุช ที่มาในเพลง "ท้าพิสูจน์"  ของ "แคท" แคทลียา หมายเลข 6 "สมาย" โสรญา  ฐิตะวชิร ที่มาในเพลง "ยังโสด" ของ Olives หมายเลข 7 "ฮัท" จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร  กับเพลง "กลัวที่ไหน" ของรุ่นพี่ the star  "บี้" สุกฤษฎิ์ หมายเลข 8 "แกงส้ม" ธนทัต  ชัยอรรถ มาในเพลง "I can't Breathe" ของ "กอล์ฟ" พิชญะ

ขณะที่ คะแนนโหวต 100 เสียงในห้องส่ง หลังจากจบแสดงไป ปรากฎว่า โดม 25 คะแนน ฮั่น-แกงส้ม   23 คะแนน 
แคน 6 คะแนน  สต๊อป  7 คะแนน  ฮัท  4 คะแนน
 สมาย 2 คะแนน

ส่วนคะแนนเสียงจากผู้ชมทางบ้านในวันนี้ 3 คนสุดท้ายที่ยืนปากเหวได้แก่ ฮัท แกงส้ม และสมาย โดยผู้ที่ต้องตกรอบเป็นคนที่ 2 ในสัปดาห์นี้ คือ ฮัท ส่วนแกงส้ม และ สมายยังได้โอกาสไปต่อ ทั้งนี้ ฮัท มีคะแนนในห้องส่งเป็นอันดับรองสุดท้าย และเขาได้เลือกเพลง แสนล้านนาที ของเบล สุพล ในการอำลาเวทีเดอะสตาร์8 ท่ามกลางความเสียใจของบรรดาแฟนคลับ

ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ 8 ทั้ง 6 คนสุดท้ายจะขึ้นเวทีในสัปดาห์หน้ากับโจทย์เพลงลูกทุ่ง

ประวัติของ ฮัท เดอะสตาร์

ชื่อจริง นายจิรวิชญ์​ พงษ์ไพจิตร อายุ 20 ปี เกิดวันที่ 24 พ.ย.2534 สูง 180 ซม.หนัก 65 กก.
กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร
เป็นชาวกรุงเทพมหานครโดยกำเนิด นักร้องที่ชื่นชอบ เบิร์ด ธงไชย ไมเคิล แจ็คสัน  อ็อฟ ปองศักดิ์
มีความสามารถในการเต้นทั้งแนว อาร์แอนด์บี Hip-Hop & Popping

ข้อมูลและภาพประกอบผู้เข้าแข่งขันจากเว็บไซต์ http://thestar.gmember.com/