วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมส์' ปลื้มใจ 'เนย' ทำขนมเซอร์ไพรส์วันเกิด ขำถูก 'เอ๊ะ' แซวคบเด็ก

เจมส์-เรืองศักดิ์ เผยเซอร์ไพรส์ที่เนย พีอาร์เอ็กแซ็กท์ ทำพายมะนาวให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา หยอดเป็นพายมะนาวที่หวานมาก ย้ำไม่รีบเรียกแฟน-ขอใช้เวลาศึกษาก่อน ขำถูกเอ๊ะ-ศศิกานต์ แซวคบเด็ก เผยแซวกลับอีกฝ่ายคบเด็กเหมือนกัน...

อินเลิฟโลกสีชมพูสุดฤทธิ์จริงๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เพราะตั้งแต่หันมาศึกษาดูใจ เนย พีอาร์สาวค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่อายุอานามห่างกันเบาๆ แค่ 8-9 ปี ดูเหมือนหนุ่มเจมส์จะแฮปปี้สดใสซะเหลือเกิน แถมอดีตแฟนสาว เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ก็มีแอบแซวถึงความรักครั้งนี้ของหนุ่มเจมส์ซะด้วย ล่าสุดเห็นหนุ่มเจมส์มาร่วมงานประกาศผลรางวัล "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส 2012" ที่โรงละครแห่งชาติ นักข่าวก็อยากรู้ว่าวันเกิดของหนุ่มเจมส์เมื่อ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา สาวเนยจะทำอะไรเซอร์ไพรส์หนุ่มเจมส์บ้างล่ะเนี่ย งานนี้ใครอยากรู้ว่าสาวเนยจะเซอร์ไพรส์ได้หวานแค่ไหนต้องรีบฟังหนุ่มเจมส์บรรยาย ณ บัดนาวจ้ะ!!

ถามถึงเรื่องความรัก เมื่อวันเกิดที่ผ่านมาน้องเนยมีให้ของขวัญอะไรไหม? "(หัวเราะเขิน)  ก็...ก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์นิดนึงครับ เขาทำขนมให้ (หัวเราะ) ทำพาย ก็ดีครับ (หัวเราะเขิน) เขาเรียกพายอะไรไม่รู้แหละ แต่เป็นพายแบบมะนาวๆ" ทานแล้วหวานไหม? "เอ่อ...หวานครับ (หัวเราะเขิน) เป็นพายมะนาวที่หวานมากครับ (ยิ้ม) หายเปรี้ยวไปเลย ก็เซอร์ไพรส์มากครับ จริงๆ เขาเป็นคนไม่ค่อยทำอะไรพวกนี้อยู่แล้ว" รู้สึกยังไงที่เขาทำแบบนี้ให้เรา? "ก็ต้องรู้สึกดีอยู่แล้ว เป็นอะไรที่ปลื้มใจครับ" เปิดตัวเป็นแฟนเลยไหม? "ขอเวลาอีกสักนิดน่า (ยิ้ม) ขอเวลาสัก 6 เดือนครับ" 6 เดือนมาหลายครั้งแล้วนะ? "มันยังไม่ถึงเลย (ยิ้ม) ก็ใช้เวลาศึกษานิดนึงครับ อย่างที่บอกว่ามันเพิ่งเริ่มต้นครับ ความหวือหวาความหวานก็คงมีกันบ้าง" ยังต้องการความมั่นใจเรื่องอะไรภายใน 6 เดือนนี้? "เอ่อ...จริงๆ อยากจะก้าวช้าๆ อย่างมั่นคงนะครับ ถามว่าเรามั่นใจไหมก็มั่นใจแหละ เพราะกว่าที่เราจะเริ่มศึกษา เราก็ต้องมั่นใจในระดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่อยากให้เกิดความมั่นคงก่อน"

เห็นว่าเอ๊ะก็มีแซวเรื่องความรักด้วย? "เขาก็แซวว่าโอ้...คบเด็กนะ (หัวเราะ) ผมก็แซวกลับ บอกว่าเขาก็คบเด็กเหมือนกัน (ยิ้ม) ก็จะเป็นแนวตลกๆ ครับ เรียกว่าเรื่องราวชีวิตค่อนข้างโล่งสบาย การที่จะเริ่มความรักครั้งใหม่ก็เริ่มด้วยความรู้สึกสบายๆ ครับ" กับน้องเนยเท่าที่คบมามีปัญหาอะไรบ้างไหม? "ไม่มีเรื่องใหญ่ๆ มีแต่เรื่องเล็กๆ จุกจิกกุ๊กกิ๊กแบบเด็กๆ" เรียกว่าความรักยังหวานอยู่? "พายมะนาวยังหวานน่ะ (หัวเราะ)" เหมือนเราสบายใจที่จะพูดมากขึ้น? "ก็ก้าวเข้ามาอีกนิดนึง แต่ถ้าเอาแบบปึ้กๆ ก็ขอใช้เวลาสัก 6 เดือนครับ" กับเนยเราดูใจมากี่เดือนแล้ว? "ถ้าจะนับมาตั้งแต่วันที่เริ่มๆ เนี่ยน่าจะประมาณ 2-3 เดือนครับ" เขาอึดอัดไหมเวลาไปไหนมาไหน? "ไม่ครับ ไม่มีความรู้สึกอึดอัดเลยครับ" วันนี้เนยก็มาด้วยนะ? "ใช่ครับ (หัวเราะ) ถ่ายรูปคู่เลยไหมผมว่าอย่าเลยครับ (ยิ้ม) ขอเวลาก่อนดีกว่าเนอะ".

เจมส์-เรืองศักดิ์ เผยเซอร์ไพรส์ที่เนย พีอาร์เอ็กแซ็กท์ ทำพายมะนาวให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา หยอดเป็นพายมะนาวที่หวานมาก ย้ำไม่รีบเรียกแฟน-ขอใช้เวลาศึกษาก่อน ขำถูกเอ๊ะ-ศศิกานต์ แซวคบเด็ก เผยแซวกลับอีกฝ่ายคบเด็กเหมือนกัน... 15 มี.ค. 2555 04:22 ไทยรัฐ