กรี๊ด! เงินไม่ถึงร้อยล้าน??? 'เอ' มรดกเยอะจริง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

กรี๊ด! เงินไม่ถึงร้อยล้าน??? 'เอ' มรดกเยอะจริง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 เม.ย. 2555 14:04
35,156 ครั้ง


ใครที่คิดเองเออเอง ว่าเหล่าดาราในสังกัด เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร รวยเละ ขอให้คิดใหม่ ว่าคนที่รวยจริงคือคุณนายเอนี่แหละ! มีการคำนวณแบบคร่าวๆ จากยอดรวมรายรับมหาศาลของดาราในสังกัดในหลายๆ ปีที่ผ่านมา รายได้ที่เอหักเข้ากระเป๋าตัวเอง โกยเงินได้มาตอนนี้น่าๆ จะมีมากกว่า 100 ล้านบาทไปแล้วจริงหรือไม่ บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปล้วงกัน

สรุปชัดๆ ช่วงเวลานี้ เอมีเงินสดๆ ไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาททีเดียว? "ไม่จริงเลยยยยยยย ไม่จริงเลยๆ เงินเด็กๆ สิเยอะ เงินพี่เอไม่เยอะ เดี๋ยวภาษีก็โดนอีก พี่เอไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้น พี่เอบอกได้ว่าการทำงานของพี่เอไม่ได้เป็นสัญญากัน แล้วแต่ใครมีเท่าไหร่ ก็แล้วแต่จะให้ นี่กระเป๋า (แอร์เมสสีเขียว) ใบนี้ น้องๆ ก็ซื้อให้ (กระแทกเสียง) ถ้าขายโฆษณาให้น้องๆ ตัวหนึ่ง น้องๆ ก็จะรีฟันด์ (refund) คืนมา บางทีก็ไม่ได้เป็นตัวเงิน ไม่ได้เป็นคอมมิชชั่นหรอก ได้เป็นกระเป๋า แล้วค่อยให้พี่เอเอากระเป๋าไปขายเอาอะไรอย่างนี้(ยิ้ม) พี่เอบอกว่าปีหน้า พี่เออยากได้เป็นทองนะ(หัวเราะ)"

ยืนยันว่ามีเงินไม่ถึงร้อยล้านนะ? "ไม่ถึงๆๆๆ" งั้นคิดใหม่ก็ต้องมากกว่า 50 ล้านบาทอยู่ดี? "ไม่ถึงๆๆๆ  จริงๆ สมบัติเก่าเจ้าคุณปู่น่ะมีเยอะ เพราะว่าบ้านเก่าที่นครฯ มีสวนยางพาราเยอะ ตอนเด็กนะ มีเป็น 200-300 ไร่อ่ะ เมื่อปีที่แล้วคุณปู่เสีย ก็เลยแบ่งสมบัติให้พี่เอ พ่อ เท่ากันหมดอะไรอย่างนี้ สมบัติตรงนี้เยอะหน่อย(ยิ้ม)".

 

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement