วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หวั่นตายลงใต้ 3 จังหวัด 'เอ' ลุยหาเด็กใหม่ทุกที่

จากข่าวทางทีวี และข่าวหน้า 1 นสพ. รายวันแทบทุกฉบับ ยังคงรายงานว่า สถานการณ์ทางภาคใต้ยังไม่น่าไว้วางใจ คนส่วนใหญ่ที่เสพข่าวก็เลยวิตกจริต เพราะมีแต่เหตุร้ายแทบจะรายวัน แต่นักปั้นตาแหลม เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร บอกกับบันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์เลยว่า ไม่แคร์ค่ะๆ ยังคงดั้นด้นไปหาหนุ่มหล่อสาวสวยหน้าใหม่มาประดับวงการ แถมคุยโวว่า 3 จังหวัดภาคใต้ปลอดภัยๆ

มีโครงการคิดวางแผนเก๋ๆ จะไปหาเด็กใหม่แถว 3 จังหวัดภาคใต้หรือไม่? "อ๋อ !!! ไปหา (เสียงดังได้อีก) บ้านพี่เออยู่ทางใต้" รู้ค่ะๆ ว่าบ้านเกิดคุณพี่เออยู่ทางใต้ แต่คุณน้องจะถามว่าๆ คิดจะไปแถวๆ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ แถวเมืองยะลา นราธิวาส ปัตตานี เพื่อจะไปคัดเลือกเด็กหนุ่มสาวหน้าใสปิ๊ง! มาปั้นเข้าวงการหรือไม่? "(รีบพูด) ไปๆๆ นี่ล่าสุดจะไปปัตตานี่ละค่ะ ไปๆ ไปทุกที่ พี่เออยู่นครฯ มีเพื่อนเรียน มอ.ปัตตานี เยอะมากกกกกก ไม่ใช่ มอ.สงขลานะ นี่กำลังจะไปอีก เขาบอกว่าจริงๆ ที่นั่นปลอดภัยนะ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าปลอดภัย

"ล่าสุดก็มีงานที่ศาลเจ้าแม่อะไรนะๆ (จำไม่ได้) เขาก็เชิญดาราพี่เอไปโชว์ตัว ยังเคลียร์คิวให้เลย ล่าสุดน้องเวียร์(ศุกลวัฒน์ คณารศ) กับน้องใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) ก็ไปถ่ายหนังกันที่นั่นอ่ะค่ะ ก็ปลอดภัยนะ พี่เออยากให้ทุกคนเข้าใจอ่ะค่ะว่าปลอดภัย" เอ้า! คุณนายเอยืนยันเสียงดังสุดฤทธิ์! ว่าปลอดภัยไร้กังวล ใครอยากไปเที่ยวช็อป ชิลล์ๆ แถว 3 จังหวัดภาคใต้ ก็เชิญได้นะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด?.

 

 

 

จากข่าวทางทีวี และข่าวหน้า 1 นสพ. รายวันแทบทุกฉบับ ยังคงรายงานว่า สถานการณ์ทางภาคใต้ยังไม่น่าไว้วางใจ คนส่วนใหญ่ที่เสพข่าวก็เลยวิตกจริต เพราะมีแต่เหตุร้ายแทบจะรายวัน แต่นักปั้นตาแหลม เอ-ศุภชัย ไม่แคร์ ยังดั้นด้นไปหาหนุ่มหล่อสาวสวยหน้าใหม่มาประดับวงการ แถมคุยโวว่า 3 จังหวัดภาคใต้ปลอดภัยๆ 14 มี.ค. 2555 17:11 ไทยรัฐ