วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มารี' แจงรูปสาวหล่อเป็นคนสนิท ไม่ซีเรียสมีข่าวแต่ผู้ใหญ่เตือนระวังตัว

มารี เบิร์นเนอร์ แจงภาพคู่กับสาวหล่อเป็นคนสนิท ลั่นไม่อยากให้เจาะจงว่าสนิทขนาดไหนหรือสนิทเกินเพื่อน วอนดูที่ผลงาน ปัดตอบสเปกเป็นสาวหล่อหรือเปล่า ไม่ซีเรียสมีข่าว แต่ยอมรับผู้ใหญ่เตือนให้ระวังตัวมากขึ้น...

เจอพิษภาพหลุดเล่นงานอีกคนสำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าใหม่วิก 3 มารี เบิร์นเนอร์ หลังจากมีคนปล่อยภาพเจ้าตัวกับสาวหล่อคนหนึ่งออกมา เมื่อได้มีโอกาสถามมารีหลังมาร่วมงาน "มหกรรมฉลองครบรอบ 42 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3...เพราะรักจึงจัดให้" ณ ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก นางเอกสาวก็ยอมรับว่าเป็นคนสนิท และไม่อยากให้เจาะจงว่าสนิทแค่ไหนหรือสนิทเกินเพื่อนรึเปล่า และอยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า ส่วนสเปกคนในดวงใจต้องเป็นสาวหล่อรึเปล่านั้น มารีก็บอกทันทีว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งนางเอกสาวบอกอีกว่าไม่ได้ซีเรียสที่มีข่าวออกมา แต่ก็ยอมรับว่ามีผู้ใหญ่คอยเตือนบ้าง

ล่าสุดมีภาพกับสาวหล่อออกมา? "ก็เป็นคนสนิทค่ะ ไม่น่าจะต้องเจาะจงว่าสนิทกันมากขนาดไหนอยากให้ดูที่ผลงานมากกว่าค่ะ อยากให้มองข้ามเรื่องนี้ไปให้ได้" ยอมรับว่าคือคนพิเศษของเรา? "ก็สนิทกันค่ะ เราก็รู้จักหลายคนแต่ละคนก็สนิทกันคนละระดับ ตอนนี้ก็ไม่ได้อยากพูดว่าเป็นอะไรกัน ยังไงคนก็เห็นที่ภาพแล้วก็ตัดสินที่ภาพอยู่แล้วค่ะ" คนมองว่าสเปกเราเป็นสาวหล่อรึเปล่า? "จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ ไม่ได้อยากพูดอะไรออกไป ต่อไปก็พยายามที่จะเก็บชีวิตส่วนตัวมากกว่านี้ค่ะ" เพราะเราอยู่ในที่แจ้งมากขึ้นแล้ว? "ใช่ค่ะ เวลาเราไปข้างนอกก็อาจจะเลือกสถานที่หน่อย เวลาที่เราจะออกไปไหนกับเพื่อนๆ หลบคนหน่อย" เครียดมั้ยมีภาพนี้หลุดออกมา? "ไม่เครียดค่ะ เป็นภาพปกติ ใครๆ ก็มีบางอย่างที่มีคนอาจจะเอามาทำร้ายเราได้ เราก็เรียนรู้ที่จะยอมรับมันค่ะ" คนในภาพว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่ายังไงค่ะ เค้าก็เข้าใจแล้วก็กลัวว่าฝ่ายเราจะเสียหายมากกว่าค่ะ"

ไม่ได้ซีเรียสที่มีภาพนี้ออกมา? "ก็ไม่ได้ซีเรียส พยายามไม่คิดเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ยังไงมันก็ออกไปแล้ว" ต้องระวังในการถ่ายรูปมากขึ้นมั้ย? "ใช่ค่ะ เวลาไปไหนทำอะไรก็พยายามไปเป็นกลุ่มค่ะ จริงๆ รูปที่หลุดเป็นรูปที่นานแล้ว ตั้งแต่เราเข้ามาอยู่ตรงนี้เราก็วางตัวให้ดี ไม่มีการถ่ายรูปแบบนั้นที่จะมีหลุดออกมาได้" ยังมีการติดต่อกับเพื่อนในภาพใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ ก็สนิทกันค่ะ" ผู้ใหญ่มีออกมาเตือนมั้ย? "ก็มีเตือนค่ะ ให้ระวังตัวมากขึ้น เวลาออกมาข้างนอกบางทีเราอาจจะไม่สังเกต แต่ก็อาจจะมีคนแอบถ่ายรูป หรือมีคนหวังร้ายกับเรา" สาวหล่อคนนี้สนิทเกินเพื่อนใช่มั้ย? "ก็เป็นคนสนิทค่ะ จะบอกว่าเพื่อนหรืออะไร คงไม่สำคัญว่าเราจะพูดว่าอะไรเพราะคนเห็นภาพก็คงเชื่อภาพไปแล้ว".

มารี เบิร์นเนอร์ แจงภาพคู่กับสาวหล่อเป็นคนสนิท ลั่นไม่อยากให้เจาะจงว่าสนิทขนาดไหนหรือสนิทเกินเพื่อน วอนดูที่ผลงาน ปัดตอบสเปกเป็นสาวหล่อหรือเปล่า ไม่ซีเรียสมีข่าว แต่ยอมรับผู้ใหญ่เตือนให้ระวังตัวมากขึ้น... 12 มี.ค. 2555 11:52 ไทยรัฐ