วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป้' เมินข่าว 'แพนเค้ก' กิ๊กนายตำรวจ แจงรูปคู่บรรดาสาวๆแค่เพื่อน

เป้-อารักษ์ เมินข่าวแพนเค้ก-เขมนิจ กิ๊กนายตำรวจ ปัดแต่งเพลงให้ฝ่ายหญิง โต้กิ๊กเพื่อนสนิทชื่อรินย้ำแค่เพื่อน ส่วนภาพคู่นาตาลี นางแบบสาวแค่คนรู้จัก แจงภาพสาวปริศนาตามเฝ้าในงานแค่เพื่อน ย้ำยังโสดไม่เข็ดมีรักใหม่...

โสดแล้วเนื้อหอมเป็นข่าวกับสาวคนโน้นคนนี้อยู่เรื่อยๆ สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ เพราะล่าสุดมีข่าวกับบรรดาสาวๆ ถึง 3 รายด้วยกัน คนแรกเป็นเพื่อนคนสนิทนามว่า "ริน" ที่เจ้าตัวทำงานด้วยกันบ่อยๆ คนที่ 2 เป็นนางแบบสาวชื่อ "นาตาลี" หลังมีภาพไปกินข้าวด้วยกันและมีภาพคู่กันด้วย ส่วนคนสุดท้ายเป็นสาวปริศนาคนหนึ่งที่เคยไปเฝ้าที่งานของหนุ่มเป้และมีภาพออกมา นักข่าวเลยให้หนุ่มเป้ตอบทุกประเด็นในงานแฟชั่นโชว์ "คูล เมโทรโพลิส ซัมเมอร์ อิน เดอะ สกาย" ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน รวมทั้งถามถึงกระแสที่ว่าหนุ่มเป้แต่งเพลงให้อดีตคนรัก แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และถามถึงเรื่องที่แพนเค้กมีข่าวกับนายตำรวจหนุ่มคนหนึ่งด้วย

 

กระแสตอบรับเพลง "ชิซูกะ" เป็นไงบ้าง? "โอเคมั้ง (ยิ้ม) ผมไม่แน่ใจ ก็ยังไม่มีอะไรเยอะมากครับ แต่ก็ดีใจที่มีคนชอบมากขึ้น" ตั้งใจทำเพื่อเจาะตลาดกลุ่มไหนเป็นพิเศษไหม? "คิดว่าน่าจะได้หมดครับ เพราะเราก็พูดถึงหลายเรื่อง พูดถึงเรื่องราวคู่รักหลายๆ คู่ พูดถึงความรักผูกพันของคนสมัยก่อน" พอคนฟังเพลงบางคนอาจคิดว่าแต่งให้แพนเค้กรึเปล่า?  "ไม่หรอกครับ เพราะเพลงนี้ผมแต่งมานานมากแล้วครับ ตั้งแต่ช่วงทำชุดแรก" แต่มีข่าวว่าจะมีอีกเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่อแพนเค้กหมดเลย? "ไม่ครับผม ส่วนใหญ่เพลงในอัลบั้มนี้เป็นเพลงที่แต่งมาได้สักพักแล้วครับผม" ตรงท่อนเพลงที่บอกว่าถ้าเป็นเป้-อารักษ์ คนก็จะแซวต่อว่าฉันจะเป็นแพนเค้ก? "แล้วแต่เขาครับผม แต่ว่าเจตนาผมจะให้ร้องชื่อคนร้องครับ พอดีคนร้องชื่อริน ก็เลยไม่เข้าครับ เลยร้องว่าจะเป็นใครดีออกมา เราไม่ได้บอกว่าคู่นี้จะมารักกันหรือร้องเพลงคู่รักครับ"

 

 

มีข่าวว่าสาวคนใหม่ของเป้คือน้องริน? "อ๋อ ไม่ใช่ครับผม พอดีว่าสนิทกันมาก แล้วเขาทำงานให้ผม และเป็นเบื้องหลัง ก็มีโอกาสมาแจมในเพลง แต่ว่าไม่มีอะไรเลยครับผม ไปไหนด้วยกันบ่อย แต่ก็เป็นเพื่อนสนิทกันครับผม ความจริงแล้วเขาอยู่กับผมบ่อยมากเพราะเขาถ่ายเบื้องหลัง ก็ชวนเขาร้องเพลงเฉยๆ" ข่าวว่าอินสตาแกรมของเขาก็มีแต่รูปเป้หมดเลย? "ก็เขาอยู่กับผมบ่อย (หัวเราะ)  สนิทกันรู้จักกันมานานแล้วครับ พอดีมาทำงานด้วยกัน ไลฟ์สไตล์ใกล้ๆ กันครับ ตอนนี้กลายเป็นคนดังไปแล้วนี่ (หัวเราะ) ร้องเพลงก็มีแต่คนแซวเขา" ไม่ได้จีบนะ? ไม่ได้จีบครับ รับรองล้านเปอร์เซ็นต์ครับ" ตกเป็นข่าวด้วยกันบ่อยๆ เขาว่าไงบ้าง? "เขาไม่ค่อยรู้สึกตัวเท่าไหร่ เขาชิลครับ อินดี้ๆ ครับ" แต่ข่าวว่าเขาชอบเป้มากเลย? "ไม่จริงเลยครับ เป็นเพื่อนกันจริงๆ ครับผม"

 

มีข่าวกับนางแบบชื่อนาตาลี ไปกินข้าวด้วยกันและมีภาพคู่กันด้วย? "อ๋อ ที่ถ่ายคู่กันคือเคยเจอที่ร้านอาหารที่ทองหล่อแต่ไม่มีอะไร พอดีไปรับรางวัลงานคมชัดลึกอวอร์ดเสร็จแล้วผมไปเจอที่ร้านอาหาร ผมไปหาเพื่อน แล้วพอดีเขาขอถ่ายรูป ก็ถ่ายกันเฉยๆ ก็รู้จักชื่อกันไม่มีอะไร ไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกัน ผมอยู่อีกโต๊ะนึงแล้วเดินไปอีกโต๊ะนึงแล้วถ่ายรูปกันแล้วแยกย้ายครับ" สนิทกับน้องเขาไหม? "ก็รู้จักกันวันนั้นแหละครับ แล้วก็ไม่มีแลกเบอร์กันด้วยครับ รูปก็โพสต์กันตามสไตล์ เขาโพสต์กับอีกคนนึงด้วยครับ คือเพื่อนผมเอง" ตอนนี้เรียกว่าโสดมาก? "โสดมากก็เลยมีข่าวเยอะครับ"  มีภาพสาวไปเฝ้าที่งานแล้วในข่าวเขียนว่าเป็นสาวปริศนาของเป้? "ก็เป็นสาวปริศนาจริงๆ ครับ เพราะว่าเป็นเพื่อนผมเองครับ เป็นเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน พอดีเขาทำงานอยู่ข้างบน ก็เลยลงมาถ่ายรูป ไม่มีอะไรเลยครับ" รูปกับผู้หญิงที่เป็นข่าวทุกคนไม่ใช่คนรัก? "ไม่ใช่เลยครับ ยังไม่มีใครเลยครับผม" รู้สึกอึดอัดกับคำว่าโสดไหมเพราะว่าโดนจับคู่ให้ตลอด? "ก็คงแปลกครับเพราะคนมองว่าผมโสดยาก จะต้องมีรักตลอด แต่ไม่รู้สิครับ ก็พูดความจริงน่ะ"

 

เบื่อความรักรึเปล่า? "ไม่ได้เบื่อครับ มันแค่ไม่มี (หัวเราะ)" คิดไว้ไหมว่าอีกกี่เดือนกี่ปีจะมีแฟน? "โอ๊ยพี่ วางแล้วจะเลือกได้ไหมล่ะ ไม่ใช่ว่าสามารถหยิบได้ครับผม" ไม่ได้เข็ดรักนะ? "ไม่เข็ดแน่นอนครับ เต็มที่ครับ" ครั้งต่อไปคิดว่าจะเป็นสาวในหรือนอกวงการ? "ไม่รู้จริงๆ ครับผม แต่ผมก็ยังแฮปปี้ที่จะมีความรักครั้งต่อไป แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ ก็ยังไม่วางสเปกอะไร" ไม่เปลี่ยนใจไปชอบสาวนอกวงการเหรอจะได้ไม่เป็นข่าวมากมาย? "ไม่อยากจะเปลี่ยนใจ เพราะบางทีก็เลือกไม่ได้ครับว่าจะชอบใครคนนึงแล้วจะชอบคนไหน ไม่ได้แคร์ว่าจะเป็นในหรือนอกวงการ" มีข่าวแพนเค้กกับนายตำรวจที่ชื่อหมี? "มันเรื่องของเขาแล้วครับ ผมไม่เกี่ยวครับ" ข่าวว่าเขารู้จักกันก่อนคบกับเราด้วย? "อืม ไม่รู้ครับผม" น้อยใจไหม? ไม่น้อยใจครับ สบายมากครับ เป็นเรื่องธรรมดาที่คนสวยก็ต้องมีคนชอบเยอะอยู่แล้ว" เรียกว่าจิตใจเราตอนนี้เข้มแข็งขึ้นแล้ว? "ร่างกายอ่อนแอ แต่จิตใจแข็งแรงครับผม (ยิ้ม)" พูดได้ว่าทำใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว? "ได้ครับผม ก็ค่อยๆ ไปครับ น้องเขาก็ต้องไปให้ดีของน้องเขา ผมก็เป็นกำลังใจให้ครับ".

 

เป้-อารักษ์ เมินข่าวแพนเค้ก-เขมนิจ กิ๊กนายตำรวจ ปัดแต่งเพลงให้ฝ่ายหญิง โต้กิ๊กเพื่อนสนิทชื่อรินย้ำแค่เพื่อน ส่วนภาพคู่นาตาลี นางแบบสาวแค่คนรู้จัก แจงภาพสาวปริศนาตามเฝ้าในงานแค่เพื่อน ย้ำยังโสดไม่เข็ดมีรักใหม่... 1 มี.ค. 2555 22:59 2 มี.ค. 2555 01:28 ไทยรัฐ