วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งกว่าถูกหวย 'ญาญ่า' เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์

ทำเอานางเอกดังๆ เก่าๆ หลายคนค้อนขวับอิจฉาเล็กๆ ก็นางเอกพุ่งแรง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยังรุ่งไม่หยุด สังเกตได้ง่ายๆ จากเหล่าสินค้าดังต่างทุ่มเงินล้าน จองคิวรุมจองตัวกันให้วุ่น เพื่อให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ชวนซื้อของ ส่วนเรื่องที่ช่วงนี้รับงานดะไปหมด เปล่างกเงินนะคะ ใช่ว่าไม่เลือก-เลือกแล้วว่าใช่และชอบจึงยอมเหนื่อยไปทำงานอย่างเต็มที่

นับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ดัง ซึ่งคาดว่าปีนี้ญาญ่าน่าจะรับเละมากกว่า 12  โฆษณา? "อ๊ายยยยยย!!! ถ้าเป็นไปได้ก็เป็นแบบนี้เถอะค่ะ (ยกมือไหว้) ไม่ถึงค่ะ สำหรับปีนี้ ก็ได้ร่วมงานกับสินค้าเดิม เท่าๆ ปีที่แล้ว แล้วก็ต่อสัญญามาปีนี้ด้วยค่ะ แต่ว่าไม่แน่ใจว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า คอยดูกันดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)"

ออกงานหลายๆ ครั้งคุณแม่อุไร เสปอร์บันด์ ก็มักจะตามติดญาญ่าไปเฝ้าไปดูแลด้วย คุณแม่จะสอนสั่งกำชับอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า เพราะตอนนี้ก็ดังมากๆ แล้ว? "หลายอย่างเลยค่ะ คุณแม่จะบอกว่าถ้าเราตั้งใจวันนี้ ผลตอบรับของวันพรุ่งนี้ก็จะดีค่ะ ถ้าวันนี้เราตั้งใจทำงานและเต็มที่ ผลออกมาก็จะดีใช่มั้ยคะ ก็จะได้งานต่อไปเรื่อยๆ คุณแม่บอกว่าถ้าหนูไม่อยากจะทำตรงนี้ก็ได้ คุณแม่บอกว่าทำตามที่เราชอบ คือถ้าเราไม่ชอบก็ไม่ต้องทำค่ะ คุณแม่ก็เป็นกำลังใจให้ (ยิ้ม)".

 

 

 

ทำเอานางเอกดังๆ เก่าๆ หลายคนค้อนขวับอิจฉาเล็กๆ ก็นางเอกพุ่งแรง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยังรุ่งไม่หยุดสังเกตได้ง่ายๆ จากเหล่าสินค้าดังต่างทุ่มเงินล้าน จองคิวรุมจองตัวกันให้วุ่น เพื่อให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ชวนซื้อของ ส่วนเรื่องที่ช่วงนี้รับงานดะไปหมด เปล่างกเงินนะคะ ใช่ว่าไม่เลือก-เลือกแล้วว่าใช่และชอบจึงยอมเหนื่อยไปทำงานอย่างเต็มที่ 29 ก.พ. 2555 13:06 ไทยรัฐ