วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม' เบื่อพูดเรื่องผู้ชาย เซ็งข่าวฉาว 'กฤษณ์-กึ้ง' กระทบรักหนุ่มใหม่

อั้ม-พัชราภา โต้ควงกฤษณ์สวีทที่ จ.ภูเก็ต เซ็งข่าวฉาวกับผู้ชายถี่มีผลกระทบความสัมพันธ์กับหนุ่มที่คุยอยู่ ปัดมีปัญหากับ นสพ. และผู้ใหญ่ในวงการ แจงแค่เป็นการเข้าใจผิด ย้ำยังเคารพเหมือนเดิม...

ตั้งแต่ประกาศว่าโสด นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ตกเป็นข่าวเรื่องหัวใจกับหนุ่มๆ เยอะเหลือเกิน โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์กับดีเจ-พิธีกรหนุ่มตี๋ปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่หลายคนจับตามองว่า ทั้งคู่มีความสัมพันธ์มากกว่าคำว่าเพื่อนรึเปล่า ยิ่งล่าสุดเจอข่าวเม้าท์ฉาว ควงกันไปพักที่โรงแรมหรูใน จ.ภูเก็ต แถมพอรุ่งเช้าก็มีคนสังเกตเห็นรอยลิปสติกที่หน้าของหนุ่มกฤษณ์เต็มไปหมด รวมทั้งกระแสวิจารณ์สนั่นอินเตอร์เน็ต ที่ว่ากันว่าสาวอั้มมีปัญหากับสื่อ นสพ. และผู้ใหญ่ในวงการท่านหนึ่ง โอ้โห...ทุกประเด็นเมาท์ซะแรงแซบขนาดนี้ พอนักข่าวเจออั้มที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน United Color Terminal 21 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งใจจะถามถึงกระแสข่าวร้อนๆ นี้ซะหน่อย

ซึ่งสาวอั้มก็รู้ใจว่านักข่าวอยากรู้เรื่องอะไร เลยรีบพูดก่อนทันทีว่า "รู้นะคะว่าวันนี้พี่ๆ น้องๆ ทุกคนจะถามเรื่องอะไร คือ 1. เรื่องผู้ชาย 2. เรื่องที่มีคนคิดว่าผิดใจกับ นสพ.เล่มนึง คือจะบอกว่าจริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย อย่างเรื่อง นสพ.ไม่มีอะไรเลย เป็นการเข้าใจผิดของคนที่คิดไปเองมากกว่า ส่วนเรื่องผู้ชายก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน คือทุกคนยังเป็นเพื่อน แล้วเบื่อที่จะพูด เชื่อว่าคนอ่านก็รู้สึกเบื่อที่จะอ่านเหมือนกัน อั้มว่าทุกคนก็เบื่อแหละ พี่ๆ ก็คงไม่รู้จะเขียนข่าวอะไรแล้วเนอะ" ยืนยันไม่ได้ไปภูเก็ตกับกฤษณ์แน่นอน? "ใช่ค่ะ ยืนยัน แล้วก็ไม่อยากจะพูดเรื่องผู้ชาย ไม่ว่าจะคนไหนก็ตาม หรือแม้แต่ว่าข่าวออกมาจากนี้ต่อไป ว่าเป็นคนอื่นอีก ก็ไม่ขอพูดอะไรแล้ว เพราะมันมีผลกระทบกับคนที่อั้มอยากจะจริงจังด้วย คืออยากจะบอกว่า ถ้ารักบ้างหรือหวังดีจริงๆ บ้าง ก็อยากให้ช่วยนิดนึงค่ะ ถ้าอยากเห็นอั้มยิ้มได้อีกครั้งนึง อั้มอยากมีคนที่จริงจังแล้ว ณ ตอนนี้" แสดงว่ากับคนในข่าว เราไม่ได้คิดจริงจัง? "อันนั้นเป็นเพื่อนค่ะ เราต้องแยกแยะให้ถูก คือตอนนี้พูดไปหมดแล้ว ไม่อยากจะพาดพิงอะไรถึงเขาเลย แต่ถ้ามีคนใหม่ๆ ก็ไม่อยากพูดถึงอีกเหมือนกัน"

กับคนที่เป็นข่าวอั้มไม่คิดจะคบเป็นแฟนเลยสักคน? "แค่เพื่อนจริงๆ ค่ะ ก็รอลุ้นแล้วกันค่ะ คือข่าวแบบนี้มันทำให้อั้มมีปัญหากับคนที่อั้มคุยอยู่ เอาอย่างนี้ดีกว่า ก็ขอให้เห็นใจอั้มบ้างแล้วกันที่จะลงข่าวเนอะ เพราะอั้มก็ไม่มีแฟนกับเขาสักที อย่าให้อั้มต้องง้อเขาผ่านสื่อเลยนะคะ" ข่าวว่าเรามีปัญหากับทางผู้ใหญ่ ? "ไม่พูดนะคะ วันนี้อั้มขอเลยว่า 2 เรื่องนี้ไม่ต้องถาม คือขอไม่พูดอะไรเรื่องนี้เลยเนอะ" มีอะไรติดใจหรือเคืองกันเลยมีข่าวออกมา? "เอาจริงๆ คือไม่มีอะไร อย่างที่บอกว่าเป็นการเข้าใจผิดของคนที่อ่านและคิดไปเอง จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ยังเคารพเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเลยจริงๆ คือมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเนอะ" อยากฝากบอกไปถึงคนปล่อยข่าวว่ายังไง? "ไม่ฝากค่ะ ไม่พูดอะไรแล้ว (หัวเราะ) อย่าเขียนถึงอะไรอีกเลยนะคะ เอาเป็นว่าสัมภาษณ์อย่างอื่นได้นะ แต่เรื่องอย่างนี้ขอแล้วกัน อั้มไม่รู้จะตอบยังไง ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไรค่ะ แล้วก็เป็นกำลังใจให้อั้มที่จะได้เจอใครจริงๆ สักคนนึง และขออย่าให้เขาโกรธอั้มนะคะ ถ้าเขาโกรธอยู่ ขอให้เขาหายโกรธเร็วๆ นะ"

ได้ยินว่าอั้มจะเปิดใจเรื่องหนุ่มนอกวงการด้วย? "เอ่อ...คือจริงๆ อั้มมีคนที่อยู่ในใจนะคะ แต่อยากเห็นอั้มมีความสุขไหมล่ะ อยากเห็นอั้มยิ้มได้ไหมล่ะ ก็อย่าเขียนข่าวเรื่องอื่น ให้มาทำลายอั้มเลยแล้วกันเนอะ" กับหนุ่มที่พูดถึงคุยกันมานานแค่ไหนแล้ว? "ไม่ขอพูดถึงใครแล้วนะคะ ให้จบไปเลยเนอะ" ถ้ามั่นใจแล้วจะมาบอกอีกที? "ไม่บอกด้วยค่ะ (ยิ้ม) ถึงอยากรู้ก็ไม่บอก คือบอกหลายครั้งแล้วว่าจะไม่พูดถึง ถ้ามีจะบอกว่าไม่มี ครั้งที่แล้วที่เคยพูดไป ไม่รู้จะจำกันได้รึเปล่า" มีข่าวว่ากึ้ง (เฉลิมชัย มหากิจสิริ) ส่งคริสปี้ครีมไปถึงกองตลอด? "ไม่พูดถึงผู้ชายแล้ว ก.ไหนก็ไม่พูดแล้วค่ะ".

อั้ม-พัชราภา โต้ควงกฤษณ์สวีทที่ จ.ภูเก็ต เซ็งข่าวฉาวกับผู้ชายถี่มีผลกระทบความสัมพันธ์กับหนุ่มที่คุยอยู่ ปัดมีปัญหากับ นสพ. และผู้ใหญ่ในวงการ แจงแค่เป็นการเข้าใจผิด ย้ำยังเคารพเหมือนเดิม... 24 ก.พ. 2555 02:12 24 ก.พ. 2555 11:59 ไทยรัฐ